máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Sai lầm này phụ huynh đã khiến muốn con cao lại hóa lùn

Rất nhiều phụ huynh đã dùng nhiều cách khác nhau để con mình có một chiều cao lý tưởng, thế nhưng rất nhiều gia đình đã phạm phải sai lầm mà không hề biết đã gây ra “phản tác dụng”. Bạn có đang mắc phải những sai lầm này cho con của mình.

Sai lầm này phụ huynh đã khiến muốn con cao lại hóa lùn

Muốn trẻ có một chiều cao lý tưởng là điều bất kì phụ huynh nào đều mong muốn cho con mình. Thế nhưng nếu khi xuất hiện những sai lầm này sẽ khiến con bạn “cao hóa lùn” , bạn đã biết chưa?

Bạn đã biết tăng cường chiều cao cho trẻ chưa?

1. Quan niệm gene di truyền là tất cả

Theo các nghiên cứu trên thế giới, chiều cao lúc trưởng thành là kết quả của sự kết hợp của nhiều yếu tố chính: gene di truyền, giới tính, chế độ dinh dưỡng, sức khỏe, hoạt động thể chất, giấc ngủ. Trong đó, chiều cao của trẻ chỉ khoảng 25% phụ thuộc yếu tố gene.

Trẻ mang gene thấp nhưng được tạo mọi điều kiện phát triển thì sẽ phát huy được tối đa khả năng bộ gene của trẻ đó. Có thể cha mẹ, ông bà có gene chiều cao bình thường nhưng do điều kiện sống trước đây thiếu thốn nên chưa bộc lộ được bộ gene này, khi thế hệ con cháu được nuôi dưỡng tốt sẽ cải thiện tốt hơn chiều cao.

2. Không tạo điều kiện cho bào thai phát triển tốt

Nhiều gia đình chưa có ý thức chăm sóc bà mẹ mang thai như chế độ ăn, nghỉ ngơi, sinh hoạt. Với những bà mẹ nghén nhiều kém ăn lên cân không đạt 12 kg trong 9 tháng mang thai, cần được bổ sung sữa và uống bổ sung đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết như vitamin B, C, canxi, sắt, kẽm, vitamin A (liều thấp dưới 5.000 UI một ngày).

3. Không đảm bảo đủ sữa mẹ cho con trong 6 tháng đầu đời

Mẹ ăn uống kiêng khem nhiều gây thiếu chất cũng dẫn đến không đủ sữa cho con bú. Bà mẹ cho con bú cần uống thêm sữa tối thiểu 400 ml một ngày và ăn đủ chất (thịt các loại, trứng, tôm, cua, cá, rau quả) chỉ kiêng những loại gia vị chua cay, tỏi và những thực phẩm lên men có thể gây rối loạn tiêu hóa.

Mẹ không đủ sữa cho trẻ cũng khiến con khó phát triển chiều cao

4. Không tạo điều kiện cho trẻ vận động và chơi thể thao

Lúc bé gia đình bế ẵm trẻ quá nhiều, khi trẻ lớn thì chơi máy tính nhiều quá nên không có lối sống năng động; không thúc đẩy quá trình trao đổi chất và chuyển hóa, giúp cơ thể phát triển tốt được.

5. Trẻ ngủ quá muộn

Giấc ngủ sâu sẽ giúp cơ thể tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt trong giấc ngủ đêm tuyến yên tiết ra hormone tăng trưởng GH, hormone này sẽ kích thích sự tăng trưởng của trẻ. Thực tế các trẻ ở thành phố thường ngủ rất khuya do mải chơi hoặc lo học nhiều quá dẫn đến bị ảnh hưởng chiều cao.

(Theo tinmoi.com.vn)

6. Chưa bổ sung cho trẻ lượng canxi, khoáng chất cần thiết

Canxi có vai trò quan trọng trong việc tăng cường chiều cao cho trẻ. Hiện nay, nhiều gia đình vì chưa biết cách bổ sung canxi cho trẻ đúng cách mà trở nên phản tác dụng. Cứ nghĩ rằng cho trẻ ăn nhiều chất dinh dưỡng, ăn uống điều độ thì trẻ sẽ cao lớn và phát triển như ý muốn. Ngoài chế độ ăn uống, nhiều phụ huynh vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của việc bổ sung canxi từ việc uống nước, đây là điều vô cùng thiếu sót.

Hãy bổ sung nước giàu canxi cho trẻ

Bổ sung canxi, khoáng chất từ máy lọc nước Geyser Ecotar

Một trong những nỗi lo của bậc phụ huynh hiện nay đó là nên lựa chọn loại nước nào vừa bảo đảm tiêu chuẩn mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe nhất là tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho con. Hiện nay trên thị trường máy lọc nước Geyser Ecotar đã giúp bậc phụ huynh yêu cầu này.

Nước giàu canxi, magie, khoáng chất bằng máy lọc nước công nghệ nano Geyser Ecotar Liên Bang Nga. Máy lọc nước Geyser Ecotar không có nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể….

Chân dung máy lọc nước đang được người tiêu dùng tin tưởng hàng đầu

– Hệ thống lõi lọc có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác; sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New). Với những cải tiến để đáp ứng thị hiếu nhu cầu của người tiêu dùng, Geyser LB Nga đã đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1 đã tạo ra những ưu điểm nổi trội của Nano Geyser Ecotar so với những sản phẩm khác trên thị trường. Chính hàm lượng canxi, magie, các chất khoáng trong nguồn nước đầu ra, giúp tăng cường hàm lượng canxi. Quá trình chuyển đổi cấu trúc canxi thành dạng Aragonite có tác dụng giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn.

– Geyser Ecotar trên thân máy phải có số Series, có tem model, xuất xứ sản phẩm để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Mỗi sản phẩm có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp và có có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng. Chính điều này đã tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng khi lựa chọn Geyser Ecotar chính hãng.

Mong rằng với những kiến thức này sẽ giúp những bậc phụ huynh có cái nhìn đúng nhất về việc bổ sung canxi, khoáng chất cho trẻ.