máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
tặng chảo sunhouse geyser ecotar
ctkm geyser

Trang chủ » Quên gì thì quên đừng quên nguyên tắc khi uống nước này

Quên gì thì quên đừng quên nguyên tắc khi uống nước này

Mặc dù đã uống nước nhiều mỗi ngày thế nhưng luôn ở trong tình trạng cơ thể mệt mỏi do thiếu nước. Đây chính là hậu quả của việc bạn chưa tuân thủ đúng các quy tắc uống nước mỗi ngày làm cho chúng ta dù có uống bao nhiêu nước mỗi ngày cũng là thiếu.

Quên gì thì quên đừng quên nguyên tắc khi uống nước này

Uống nước cũng cần có nguyên tắc!

1. Uống nước khi thấy khát

Cách tốt nhất là bạn nên uống nước đều đặn vào mỗi giờ. Thật sai lầm khi nhiều người nghĩ rằng uống nhiều nước vào một lần là ta đã cung cấp đủ nước cho cơ thể trong nhiều tiếng đồng hồ. Sự thực là lượng nước bị uống liên tiếp vào một lúc sẽ bị thải ra ngoài nhanh chóng như khi chúng được nạp vào cơ thể vậy.

2. Mỗi ngày không nên uống quá nhiều nước

Khi bạn bắt đầu từ 3 lít nước/ngày trở lên sẽ có thể gây tác dụng ngược. Với lượng nước này, sẽ xuất hiện tình trạng natri trong cơ thể bị pha loãng. Tuy nhiên, công thức này với những người đang theo chế độ giảm muối, uống nhiều nước lại rất cần thiết.

Không nên uống quá nhiều nước một lúc liên tục

 >>> Có thể bạn quan tâm: Uống nước muối loãng buổi sáng, thần dược chống mọi bệnh tật

3. Uống nhiều nước để thải các chất độc

Có khoảng 160-180 lít nước chạy qua thận mỗi ngày, nhưng chỉ có từ 1-1,5 lít nước được thải ra ngoài (nước tiểu). Nếu chúng ta uống nhiều nước, nước tiểu sẽ bị pha loãng hơn, chứ không hề tập trung nhiều hơn các độc tố. Tuy nhiên, uống nhiều nước lại có tác dụng thúc đẩy bài tiết qua đường tiết niệu.

4. Hạn chế nạp nước khi có hiện tượng bị giữ nước

1,5 lít nước mỗi ngày là lượng cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Nếu chúng ta uống ít nước, cơ thể sẽ bị tự giữ lại vì sợ thiếu nước. Tốt nhất là hãy uống nước đều đặn với một lượng nhỏ mỗi lần trong cả ngày. Nếu hiện tượng giữ nước khiến cơ thể phù, cần đến gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân.

Để khoẻ mạnh, cần uống nước giàu canxi, khoáng chất

Nước đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng là nước sạch vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng nhu cầu bổ sung hàm lượng canxi, khoáng chất của cơ thể thì chúng ta nên nạp thêm năng lượng từ nước giàu canxi, khoáng chất mỗi ngày. Nước giàu canxi, khoáng chất sẽ giúp bù đắp lượng khoáng chất cơ thể đã đánh mất qua mồ hôi khi học tập, làm việc hay lao động nặng, thể thao,…Ngoài ra chúng còn hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển cơ thể.

Nước giàu canxi, khoáng chất lấy ở đâu?

Máy lọc nước – thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Một chiếc máy lọc nước nhập khẩu tốt không những đáp ứng nhu cầu cho ra nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng mà còn phải mang lại lợi ích nhất định cho sức khỏe.

Geyser Ecotar mang lại nguồn nước giàu canxi, khoáng chất

Hiện nay trên thị trường dòng máy lọc nước Geyser Ecotar sản xuất tại Geyser LB Nga đang là dòng máy dẫn đầu xu thế nước uống cho sức khỏe giàu canxi, khoáng chất.

Nguồn nước đầu ra loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo…). Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng…. Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước. Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli. Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

– Chỉ với cấu trúc 3 lõi, nhưng tích hợp hơn 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam. Qua hệ thống lõi lọc của Geyser Ecotar cấu trúc Canxi đã chuyển đổi sang thể Aragonit giúp cơ thể dễ hấp thụ và mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Máy lọc nước nano không dùng điện còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được, phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng gia tăng.

 Hãy bảo vệ sức khỏe chính bản thân từ thói quen đơn giản nhất.