máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Nước lọc đầu ra của máy Geyser Ecotar có uống trực tiếp được không?

Nhiều người tiêu dùng vẫn còn đặt ra câu hỏi không biết nước lọc đầu ra của máy lọc nước Geyser Ecotar có uống trực tiếp được hay không? Đừng lo lắng, bởi điều này sẽ được các chuyên gia chia sẻ ngay sau đây.

Nước lọc đầu ra của máy Geyser Ecotar có uống trực tiếp được không?

Máy lọc nước Geyser Ecotar là nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, do tập đoàn Geyser sản xuất. Hiện nay, Ecotar đang được Minh Anh Water phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây chính là sản phẩm máy lọc nước gia đình bán chạy nhất mùa hè này.

Máy lọc nước nano geyser ecotar 3 model 2017
Máy lọc nước nano geyser ecotar 3 model 2017

Bất cập trong “xu hướng” sử dụng nước sôi để nguội của người Việt

Bao đời nay, các hộ gia đình người Việt thường có thói quen sử dụng nguồn nước đun sôi và để nguội để phục vụ nhu cầu mỗi ngày. Thế nhưng, khi được biết thì rất nhiều người đã vô cùng bất ngờ với những mối nguy hại “ âm thầm giết chết con người” chính từ nguồn nước uống này.

Nguy cơ tái nhiễm của vi khuẩn

Theo các nghiên cứu của chuyên gia đầu ngành đã chứng minh rằng:  Khi nước được đun rồi ở 100 độ C. Với mức nhiệt độ này, hầu hết vi khuẩn ở trong nước đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, vi khuẩn sẽ tái nhiễm sau khoảng 2 giờ và tăng lên gấp nhiều lần sau đó.

Tác nhân gây ung thư

Lúc này, các chất muối axit nitrat (là một chất dễ gây ung thư) được sản sinh trong nước đun sôi để nguội. Sau một ngày, mỗi lít nước có thể sản sinh 0,004mg muối axit nitrat. Sau 3 ngày, lượng nước muối này lên đến 0,011mg và sau 20 ngày có thể lên đến 0,73mg. Khiến oxy trong nước đã bốc đi gần hết, những vật hữu cơ bị phân giải và những vật vô cơ lắng xuống, khi xâm nhập vào cơ thể có thể là nguyên nhân khiến bạn bị ung thư.

Bên cạnh đó, các chuyên gia còn cảnh báo rất nhiều mối nguy hại cho sức khỏe nếu việc sử dụng thường xuyên một khối lượng nước đun sôi để nguội mỗi ngày.

Máy lọc nước Geyser Ecotar – giải pháp tuyệt vời với nguồn nước uống trực tiếp

Máy lọc nước nano geyser được sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Với những ưu điểm nổi trội mà khó có thể tìm thấy ở bất kì một sản phẩm nào cùng loại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề muôn thuở này chỉ trong “nháy mắt”.

Thực tế chứng minh rằng không phải loại máy lọc nước nào cũng có thể phù hợp với tất cả các đặc điểm của nguồn nước. Máy lọc nước phù hợp với nguồn nước đầu vào mới lọc ra được nguồn nước chất lượng. Chúng ta cùng tìm hiểu cơ chế lọc của Geyser Ecotar, để biết vì sao máy lọc nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp:

Máy lọc nước Geyser Ecotar sử dụng công nghệ nano, tích hợp 4 cơ chế lọc nước thông minh: Lọc cơ học, Lọc hấp thụ, Lọc trao đổi ion, Lọc diệt khuẩn bằng Bạc (Ag) nguyên tử: Ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn, virút gây bệnh.

máy lọc nước nano geyser ecotar sử dụng công nghệ lọc nước tối ưu
Máy lọc nước nano geyser ecotar sử dụng công nghệ lọc nước tối ưu

Từ đó có thể giữ lại các khoáng chất vi lượng ở dạng tinh thể, xử lý tốt nguồn vi khuẩn và yếu tố bất lợi gây hại cho sức khỏe con người “định cư” trong nguồn nước.

Chính những điểm vượt trội này đã giúp cho nguồn nước khi đi qua máy lọc nước Geyser Ecotar không những có thể sử dụng trực tiếp mà còn góp phần trực tiếp bảo vệ sứ mệnh nâng cao “sức khỏe vàng” của người Việt.

Máy lọc nước nano geyser Ecotar đã và đang dần chứng minh được những ưu điểm của mình trên thị trường trong nước và thế giới. Hãy sử dụng và cảm nhận những ưu điểm trực tiếp của thiết bị này, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Để được hỗ trợ trực tiếp những thông tin về máy cũng như vấn những thông tin liên quan, bạn hãy liên hệ trực tiếp từ các chuyên gia thông qua hotline: 0243.6363.555.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!