banner geyser ecotar 8

[wpseo_breadcrumb]

NƯỚC ION CANXI CÚ HAT-TRICK LỊCH SỬ XU THẾ NƯỚC SỨC KHỎE

Thị hiếu của người tiêu dùng tăng cao, hiện nay nhu cầu không những sử dụng nguồn nước sạch mà còn tốt cho sức khỏe. Việc ra đời nước ion canxi trong thời gian gần đây đã đáp ứng được nhu cầu thông minh của người dân Việt trong việc bảo vệ sức khỏe.

Nước ion canxi là gì?

nước ion canxi
Lợi ích của việc sử dụng nước ion canxi đối với sức khỏe

Mới xuất hiện gần đây trên thị trường lọc nước, thế nhưng nước ion canxi đã chiếm được sự quan tâm rộng rãi của người dân Việt. Trong chúng ta không ai phủ nhận được vai trò của canxi trong sự hình thành và phát triển của cơ thể. Thế nhưng, với sự xuất hiện của nước ion canxi đã tạo ra cú Hat -trick cho sự phát triển của ngành nước thế giới.

Thực chất nước ion canxi chính là nước có hàm lượng canxi đã được chuyển hóa sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.  

Những đặc tính của tinh thể Aragonite

Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên.

Aragonite được đặt tên sau khi nó được lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1788 tại làng Aragon – Tây Ban Nha. Sau đó Aragonite được phát hiện tiếp theo tại các hang động tại Slovakia, Hoa Kỳ. Đặc tính cấu trúc tinh thể chính là điểm khác biệt tạo nên các tác dụng với sức khỏe của Aragonite.

So với canxit (calcit – 1  cấu trúc khác của tính thể canxi), Aragonite có cấu trúc tinh thể giả lục giác đôi – được tìm thấy nhiều trong vỏ các loại động vật nhuyễn thể cũng như vôi của san hô.

Lợi ích nước ion canxi
Nước ion canxi được cấu tạo bởi Aragonite thể thanh mảnh

Mặc dù cùng công thức hóa học với canxit nhưng Aragonite có 1 cấu trúc tinh thể hoàn toàn khác. Tiết của các loại nhuyễn thể, động vật thân mềm, các loại cá thể 2 mảnh vỏ khác chứa hàm lượng Aragonite rất cao – tiết của các loại này chính là phần bảo vệ cho các loại vật này bởi sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài vào cơ thể của chúng. Các tinh thể óng ánh thu được khi Aragonite kết tinh chính là Ammolite – Một loại đá quý tự nhiên.

Lợi ích của Aragonite
Lợi ích của Aragonite với sức khỏe

Tính chất chữa bệnh : Aragonit là nguồn cung cấp muối canxi quan trọng mà cơ thể người và động vật có thể hấp thụ dễ dàng. Bùn chữa bệnh giàu aragonit lấy từ biển chết giúp điều trị bệnh vẩy nến và nhiều bệnh da liễu khác nước khoáng Kalovi Vary có tính chất chữa bệnh là do nó qua các lớp Aragonit. Nước lọc qua lớp vụn san hô giàu aragonit cũng có tính chất chữa bệnh như vậy .Do vậy,  dân cư ở các vùng đảo san hô thường có tuổi thọ cao . Tính chất chữa bệnh của aragonit có được là do độ xốp của nó lớn gấp trăm lần độ lớn của calcit.

Tạo ra nước ion canxi bằng cách nào?

Từ những điều “kì diệu” của nước ion canxi đối với sức khỏe khiến việc được sử dụng loại nước này mỗi ngày là nhu cầu tất yếu của người tiêu dùng. Đáp ứng nhu cầu này, hiện nay tập đoàn Geyser LB Nga đã cho ra đời nhiều dòng máy lọc nước có khả năng tạo ra nước ion canxi tốt cho sức khỏe.  

Thành công trong việc tạo ra dòng máy lọc nước công nghệ nano không dùng điện, không nước thải, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình với nhiều model máy khác nhau đã khiến công nghệ lọc nước nano Geyser đứng đầu thị trường lọc nước nano hiện nay.

Với sự chuyển đổi từ nước ion canxi sang dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng, thẩm thấu nhanh vào tế bào. Việc sử dụng nước ion canxi từ LB Nga tăng cường khả năng hấp thụ vào cơ thể tới 8 lần so với việc bạn sử dụng các loại nước thông thường.

Lợi ích của nước ion canxi
Nước ion canxi – cách giúp bạn chăm sóc sức khỏe gia đình mỗi ngày

Sử dụng hơn 10 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc, đã giúp máy lọc nước nano Geyser xử lý tốt tính chất phức tạp của nguồn nước Việt.

Công nghệ nano lõi lọc là các hạt nano bạc phủ trên bề mặt màng lọc có tác dụng khử khuẩn cao. Mắt thường chúng ta nghĩ rằng lúc này nước đã có vẻ sạch nhưng thực tế bên chúng vẫn còn chứa rất nhiều ion kim loại, các hợp chất hữu cơ cùng Canxi và khoáng vi lượng bị hòa tan trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Máy lọc nước Geyser Ecotar với sự tham gia của công nghệ nano trong lõi lọc này có tác dụng lọc sạch nước nhưng vẫn giữ lại được Canxi và khoáng chất trong nước.

– Luôn có 2 tầng diệt khuẩn bằng nano bạc

– Lõi lọc nước được tích hợp nhiều cơ chế lọc

– Đặc biệt đối với một số dòng máy có lõi lọc Disruptor – vật liệu Nano nhôm của Mỹ là công nghệ lọc tiên tiến do NASA tài trợ và nghiên cứu đang được ứng dụng trên tàu vũ trụ….

Sắp tới đây để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt cũng như xử lý tốt tính chất nguồn nước Việt; Geyser LB Nga cho ra đời nhiều dòng máy lọc nước công nghệ nano tăng cường canxi khoáng chất và có những bước tiến mới trong công nghệ xử lý nước so với những dòng máy trước đây.

LỜI KHUYÊN

Bạn có thể bổ sung nguồn canxi, khoáng chất mỗi ngày từ lượng thức ăn, sữa đường, tinh bột,…thế nhưng chúng ta không thể bỏ qua việc cần phải uống nước đủ và đúng cách mỗi ngày. Do đó để bảo vệ sức khỏe gia đình một cách toàn diện nhất hãy sử dụng nước ion canxi mỗi ngày đủ và đúng nhất. Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555. 

Hãy chia sẻ những thông tin này cho ai đó cũng cần nó như bạn.