Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » NƯỚC ION CANXI – “Anh là ai”?

NƯỚC ION CANXI – “Anh là ai”?

Mê hoặc người tiêu dùng Việt, nhất là các bà nội trợ trong thời gian gần đây, Nước ION CANXI là chiếm vị trí quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình Việt. Vậy nước ION canxi – “anh là ai”?

NƯỚC ION CANXI – “Anh là ai”?

Nước ION canxi thực chất là nước có hàm lượng ion canxi thể Aragonite. Thể Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên.

Năm 1788 tại làng Aragon – Tây Ban Nha là nguồn gốc đặt tên của nước ION CANXI. Tiếp theo, Aragonite được phát hiện tiếp theo tại các hang động tại Slovakia, Hoa Kỳ. Đặc tính cấu trúc tinh thể chính là điểm khác biệt tạo nên các tác dụng với sức khỏe của Aragonite.

Nước ion canxi
Nước ION canxi – “Anh là ai” ?

So với canxit (calcit – 1  cấu trúc khác của tính thể canxi), Aragonite có cấu trúc tinh thể giả lục giác đôi – được tìm thấy nhiều trong vỏ các loại động vật nhuyễn thể cũng như vôi của san hô.

Mặc dù cùng công thức hóa học với canxit nhưng Aragonite có 1 cấu trúc tinh thể hoàn toàn khác. Tiết của các loại nhuyễn thể, động vật thân mềm, các loại cá thể 2 mảnh vỏ khác chứa hàm lượng Aragonite rất cao – tiết của các loại này chính là phần bảo vệ cho các loại vật này bởi sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài vào cơ thể của chúng. Các tinh thể óng ánh thu được khi Aragonite kết tinh chính là Ammolite – Một loại đá quý tự nhiên.

Nước ION canxi – “anh là ai”mà chăm sóc được sức khỏe của trẻ?

Được cấu tạo bởi tinh thể Aragonite giúp cơ thể trẻ dễ hấp thụ các khoáng chất một cách nhanh chóng.

Canxi được đánh giá là nguyên tố hoạt động nhất trong cơ thể trẻ em. Canxi không chỉ tồn tại trong xương, răng, móng chân, móng tay mà còn có ở trong máu, trong tổ chức tế bào và dịch ngoài tế bào. Canxi ngoài việc đóng vai trò không thể thiếu cho việc phát triển xương, làm chắc xương, răng, chống loãng xương, còi xương nó còn có vai trò quan trọng trong việc lưu thông máu, phát tín hiệu cho các tế bào thần kinh. Nếu hàm lượng canxi trong cơ thể có biến đổi thì sự cân bằng canxi bị phá vỡ, lúc đó trẻ sẽ cảm thấy khó chịu và sinh ra nhiều bệnh tật.

Trẻ em khi thiếu canxi sẽ dẫn đến các vấn đề như xương nhỏ, yếu xương, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, răng dị hình, chất lượng răng kém, và dễ bị sâu răng.

Nước ION canxi – “chiếc gậy” của người già

Người cao tuổi do mạch máu dần dần bị xơ hoá làm cho niêm mạc dạ dày không được cung cấp đủ máu sẽ teo lại. Tế bào tuyến trong niêm mạc dạ dày giảm hoặc thoái hoá, dẫn tới giảm tiết dịch vị và acid dạ dày.

Mặt khác, dạ dày tiết men pepsin cũng giảm dần làm cho acid dạ dày sẽ thấp hoặc bị thiếu. Khi thiếu acid thì muối canxi (trong thức ăn) khó phân giải thành ion canxi để hấp thu. Vì thế, sự hấp thu canxi từ thức ăn ở người cao tuổi sẽ bị giảm đi so với người trưởng thành.

Nước ion canxi “chiếc gậy” người cao tuổi

Người già thiếu canxi thường có biểu hiện thần kinh suy nhược và năng lực điều tiết thần kinh bị suy giảm như: hay quên, tinh thần không ổn định, mất ngủ hoặc ngủ li bì, dễ cáu hay ngủ mơ, đau đầu, tính tình thay đổi thất thường. Có nhiều người thần kinh suy nhược sau khi dùng dinh dưỡng canxi đều có giấc ngủ ngon, sức chịu đựng được tăng cường.

ION canxi – cùng mẹ bầu nuôi dưỡng con khi chưa lọt lòng

Khi mang thai bé trong bụng mẹ rất cần canxi để xây dựng xương và răng khỏe mạnh. Canxi cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển hệ tim, hệ thần kinh cơ, góp phần giữ nhịp tim ổn định. Nếu bạn không cung cấp đủ canxi, thai nhi sẽ lấy canxi từ xương của cơ thể mẹ và điều này sẽ làm suy yếu sức khỏe của mẹ sau này.

Một nghiên cứu khoa học của các bác sĩ chuyên khoa tim mạch có đối tượng là các bà mẹ mang thai và bé 6 tháng tuổi cũng cho thấy, nếu mẹ thu nạp đủ lượng canxi trong khi mang thai thì bé sinh ra cũng giảm nguy cơ bị huyết áp cao và đau tim trong tương lai….

Nước Ion canxi bổ sung dưỡng chất cho mẹ bầu trong thai kì

Nước ION canxi “anh” được sinh ra như thế nào?

Nước uống ion canxi được tạo ra từ máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga. Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon giúp máy lọc nước nano Geyser giữ lại được các khoáng chất tự nhiên như ion canxi tốt cho sức khỏe. Ion canxi tồn tại trong nước uống, với canxi sau bộ lọc Geyser có cấu trúc tinh thể thanh mảnh hơn (thể Aragonite) giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường.

1. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 thay thế máy lọc nước Geyser lắp ráp 2019. Với giá được niêm yết 3490.000 VNĐ, không dùng điện, không nước thải, giữ được canxi khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Với thiết kế cổ điển, thân thiện, phù hợp với mọi không gian gia đình. Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga đang được người tiêu dùng “săn lùng” đầu năm 2019 này.

 

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga

2. Máy lọc nước Geyser Ecotar 3

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 3 LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon New và BAF Ecotar ) và ECOTAR 5 in 1 tạo nên hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc.

Tăng cường khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước. Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 được nâng cấp phù hợp với nguồn nước Việt.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 LB Nga

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 4 LB Nga

Geyser Ecotar 4 có hệ thống cấu tạo 3 lõi lọc, nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.

Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1.

Geyser ECOTAR 4 không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

Máy lọc nước công nghệ nano với tính năng nổi trội không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại được canxi khoáng chất và được nghiên cứu riêng dành cho nguồn nước Việt.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 Model 2019 phiên bản đầu tiên được nâng cấp không chỉ khả năng lọc phù hợp nguồn nước Việt Nam như các thế hệ trước đó mà hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp mang lại KHẢ NĂNG CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI, giàu canxi, giữ lại khoáng chất. – Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt.

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux áp dụng công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, giúp tăng cường khoáng chất canxi, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn 8 lần. Đặc trưng bởi cấu tạo lõi lọc nguyên khối, tránh sự xâm nhập của virus, vi khuẩn trong quá trình vận chuyển…

Thiết kế sang trọng, tủ vỏ tre giúp dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và phù hợp với mọi không gian gia đình Việt.

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga

Cách uống nước ION canxi chuẩn như chuyên gia?

Nước chiếm tới ⅔ trọng lượng cơ thể, do đó việc bổ sung đúng và đủ lượng nước mỗi ngày là điều không thể bỏ qua. Sau đây sẽ là những lời khuyên từ chuyên gia giúp bạn có thể bổ sung lượng nước mỗi ngày tốt cho sức khỏe:

6-7 giờ uống nước ION canxi

Hãy uống một ly nước ION canxi ngay khi ngủ dậy để giúp lọc sạch gan và thận. Đừng vội ăn sáng ít nhất là nửa tiếng sau khi uống nước ION canxi, hãy đề nước ngấm vào đến từng tế bào trong cơ thể.

Uống nước ION canxi 8-9 giờ

Việc chúng ta di chuyển đến chỗ làm vào buổi sáng chắc hẳn gây không ít căng thẳng và làm cơ thể bị mất nước. Uống một cốc nước ION canxi khi bạn đến công sở để lấy lại sự sảng khoái cho cơ thể bắt đầu làm việc.

11 giờ nạp thêm nước ION canxi

Sau vài giờ bạn đã làm việc trong văn phòng đóng kín, hơi nóng từ máy văn phòng và không khí ngột ngạt làm khô. Lúc này hãy uống nước để giữ ẩm cho cơ thể và giảm căng thẳng công việc.

Trước khi nghỉ trưa 12 giờ

Uống nước sau bữa trưa không chỉ tốt cho tiêu hóa mà còn giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối.

15-16 giờ uống nước ION canxi để cân bằng

Giờ làm việc buổi chiều, nhiều người cảm thấy buồn ngủ và không thể tập trung vào công việc. Đứng dậy và uống một cốc nước sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng.

Uống nước ION canxi 17 giờ trước khi rời văn phòng

Một cốc nước trước khi rời văn phòng sẽ giúp bạn bớt cảm giác đói và mệt. Điều này đặc biệt tốt cho người ăn kiêng vào buổi tối.

22 giờ uống nước ION canxi cho cơ thể nghỉ ngơi

Uống nước nửa giờ đến một giờ trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể phòng chống nguy cơ máu cục máu đông.

Thông tin đọc thêm

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 2 THAY THẾ MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LẮP RÁP

máy lọc nước Geyser liên doanh
So sánh máy lọc nước Geyser Ecotar 2 và máy lọc nước Geyser liên doanh

Từ tháng 3/2019 Geyser LB Nga ngừng sản xuất các dòng máy lọc nước Geyser lắp ráp, thay vào đó là máy lọc nước Geyser Ecotar 2. Việc nâng cấp và thay thế này giúp Geyser LB Nga cải thiện và nâng cấp những dòng sản phẩm cũ trước đây để cho ra đời những sản phẩm mới nâng cấp, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng Việt.

 

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo

Hotline: 0243. 6363. 555.