máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

“Học” uống nước giàu canxi và magie cùng Đài truyền hình VTV2

Nước sinh hoạt hiện nay đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, điều này khiến mối lo ngại cho việc uống nước ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Bàn về vấn đề này, bạn hãy cùng nghe những chia sẻ hữu ích của Đài truyền hình VTV2 và chuyên gia.

“Học” uống nước giàu canxi và magie cùng Đài truyền hình VTV2

Như chúng ta đã biết được vai trò của canxi và magie trong nguồn nước đối với sức khỏe. Magie là một loại khoáng chất quan trọng đối với cơ thể. Magie có tác dụng điều hòa các chức năng khác nhau, các quá trình chuyển hóa năng lượng. Canxi có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch, hệ thần kinh, hệ sinh sản, hệ cơ bắp….trong suốt quá trình sinh trưởng và phát triển của con người.

Thế nhưng, hiện nay không ít người tiêu dùng vẫn còn thờ ơ trong việc lựa chọn nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Họ cũng không hề biết được sự ảnh hưởng của việc uống nước không bảo đảm chất lượng cũng như lượng nước thiếu canxi và magie.

Uống nước
Canxi và Magie là những khoáng chất không thể thiếu trong cơ thể

1. Hậu quả của cơ thể thiếu hàm lượng canxi

Cơ thể thiếu hàm lượng canxi có thể dẫn đến một số căn bệnh nguy hiểm như đối với trẻ nhỏ nhẹ thì hay khóc đêm, khó ngủ, hay cáu gắt, không tập trung cho nên học tập sa sút; nặng có thể dẫn đến tình trạng co giật các cơ (chân, tay, mặt, miệng méo), còi xương. Người trưởng thành có thể dẫn đến tình trạng thần kinh suy nhược, hay quên, tinh thần không ổn định, mất ngủ hoặc ngủ li bì, dễ cáu hay ngủ mơ, đau đầu, tính tình thay đổi thất thường và có thể dẫn tới bệnh xốp xương, loãng xương, tăng huyết áp.

2. Hậu quả của cơ thể khi thiếu hàm lượng Magie

Hàm lượng magie trong cơ thể không bảo đảm sẽ dẫn đến tình trạng giật ở gương mặt, co rút cơ bắp, chuột rút ở chân khi bạn đang cố gắng ngủ.Dấu hiệu của bệnh trầm cảm, các chức năng của tim suy giảm, các vấn đề về thận hay việc ảnh hưởng tới thính giác là hệ lụy không thể tránh khỏi nếu như cơ thể chúng ta thiếu hàm lượng canxi.

Uống nước
Uống nước thiếu canxi và magie sẽ gây ra hệ lụy cho sức khỏe

>>> Xem thêm: Máy lọc nước nano nào còn giữ lại canxi và khoáng chất?

Giải pháp từ chuyên gia để có nguồn nước giữ được canxi, magie và khoáng chất

Hiện nay các gia đình đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm nghiêm trọng cũng như thiếu canxi, magie trong nước. Do đó, vấn đề tìm giải pháp từ việc lựa chọn thiết bị máy lọc nước bảo đảm chất lượng và giữ được canxi, magie và khoáng chất trong cơ thể là điều cần thiết hiện nay.

Bàn về vấn đề này, hiện nay dòng máy lọc nước Geyser sản xuất tại Liên Bang Nga do Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng là sự lựa chọn hàng đầu của chuyên gia hướng tới người tiêu dùng.

Với những ưu điểm nổi trội của Geyser Ecotar hiện nay đó là có thể loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng. Máy lọc nước nano không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn và có khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….Máy lọc nước Geyser Ecotar còn có khả năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli và loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Nước từ Geyser Ecotar có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Uống nước
Máy lọc nước Geyser Ecotar có thể giữ được hàm lượng canxi và magie trong cơ thể

Chính những lợi ích này của dòng sản phẩm, đã khiến Geyser Ecotar nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trong thời gian qua và là sản phẩm bán chạy nhất thị trường lọc nước hiện nay.

Mong rằng với những chia sẻ từ chuyên gia đã giúp bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm uy tín, chất lượng bảo vệ lợi ích của gia đình và người thân trong gia đình.

 >>> Xem chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước nano geyser ecotar 4