Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Nói thẳng: Bạn đang “ăn” nhựa mỗi ngày từ nguồn nước máy

Nói thẳng: Bạn đang “ăn” nhựa mỗi ngày từ nguồn nước máy

Đây chính là thực trạng bạn cần phải được biết hiện nay từ việc sử dụng nguồn nước máy chưa qua xử lý. Theo những thống kê mới nhất thì hiện nay nhựa đang có mặt ở khoảng 80% nguồn nước máy trên toàn thế giới; đồng nghĩa với đó thì việc chúng xâm nhập vào cơ thể chúng ta là điều vô cùng đơn giản.

Nói thẳng: Bạn đang “ăn” nhựa mỗi ngày từ nguồn nước máy

Theo những thống kê từ nghiên cứu của các quốc gia trên Thế giới thì Nước Mỹ là nơi có tỉ lệ ô nhiễm cao nhất với 93% nguồn nước có nhựa, tiếp đó là Ấn Độ và Li-băng. Pháp, Đức và Anh có tỉ lệ thấp nhất, khoảng 72%. Tính trung bình 83% mẫu nước ở các quốc gia trên khắp thế giới có nhựa. Theo các nhà khoa học thì nếu như chỉ 1 lượng nhỏ nhựa đi vào cơ thể sẽ là nguyên nhân gây ra những hậu quả nặng nề cho sức khỏe.

Nguồn nước
Nguồn nước đang bị ô nhiễm ở mức nghiêm trọng từ nhựa tổng hợp

 

Nguồn nước đang bị ô nhiễm nhựa như thế nào?

Viện Công nghệ Galway-Mayo, người đã thực hiện nghiên cứu trước đó cho kết quả có hạt vi nhựa trong nước máy ở Ireland, cho biết: “Chúng ta không biết tác động của nó đối với sức khỏe ra sao và vì thế chúng ta cần song song vừa thực hiện nguyên tắc phòng ngừa vừa ngay lập tức nghiên cứu chỉ ra nguy cơ thực sự đối với sức khỏe khi nạp các hạt vi nhựa này vào người”.

Chính vì các hạt vi nhựa này rất nhỏ nên chúng hoàn toàn có thể xâm nhập vào các tế bào và các cơ quan nội tạng. Theo các nghiên cứu này thì các hạt nhựa có khả năng hấp thụ các hóa chất độc hại liên quan đến ung thư và một số bệnh tật khác và sẽ thải các chất này trong ruột non động vật.

Theo những nghiên cứu từ ĐH Minnesota cũng đã tìm thấy một số mẫu nước đóng chai có hạt vi nhựa. Qua đó thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng các thiết bị lọc nước để có thể có được nguồn nước bảo đảm chất lượng.

Thực trạng ô nhiễm nguồn nước tại Việt  Nam

Nguồn nước
Nguồn nước Việt đang ô nhiễm mức báo động

Việt Nam cũng được liệt vào TOP những quốc gia có độ ô nhiễm về môi trường, nguồn nước ở mức cao. Với những con số gây sốc hàng năm, cả nước “xài” hơn 100.000 tấn hoá chất bảo vệ thực vật; phát sinh hơn 23 triệu tấn rác thải sinh hoạt, hơn 7 triệu tấn chất thải rắn công nghiệp, hơn 630.000 tấn chất thải nguy hại trong khi việc xử lý chất thải, nước thải còn rất hạn chế.

Cả nước hiện có 787 đô thị với 3.000.000 m3 nước thải ngày/đêm nhưng hầu hết chưa được xử lý và đang lưu hành gần 43 triệu môtô và trên 2 triệu ôtô.

Hàng năm, trên cả nước sử dụng hơn 100.000 tấn hoá chất bảo vệ thực vật; phát sinh hơn 23 triệu tấn rác thải sinh hoạt, hơn 7 triệu tấn chất thải rắn công nghiệp, hơn 630.000 tấn chất thải nguy hại.

Đứng trước thực trạng này, biện pháp nào đã được đưa ra?

Máy lọc nước Geyser Ecotar – sản xuất riêng cho nguồn nước Việt

nguon-nuoc-3
Máy lọc nước Geyser Ecotar sản xuất riêng cho nguồn nước Việt

 

Với nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, bảo đảm chất lượng tập đoàn Geyser đã cho ra đời dòng máy lọc nước Geyser Eoctar dành riêng cho nguồn nước Việt. Geyser Ecotar không có nước thừa, không dùng điện và nguồn nước đầu ra là nước giàu canxi, magie, khoáng chất. Với những tính năng nổi trội từ hệ thống lõi lọc sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1. Từ đó nâng cao chất lượng lọc nguồn nước đầu ra từ hệ thống lõi lọc so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga hiện được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng cho dòng sản phẩm. Geyser Ecotar có đầy đủ chỉ số CO, CQ về xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Trên thân máy có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Bên cạnh đó, trên thân máy có tem model, xuất xứ sản phẩm để chứng minh được hàng chính hãng.

Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn những giải pháp hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe bạn và người thân trong gia đình.