máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

NHỮNG MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU LIÊN BANG NGA HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Những máy lọc nước nhập khẩu Liên Bang Nga hàng đầu hiện nay là những máy nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

NHỮNG MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU LIÊN BANG NGA HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER ECOTAR 8

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 8 là thế hệ mới, được cải tiến mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Qua máy lọc nước Nano Geyser ECOTAR 8 nguồn nước máy sẽ trở nên trong, sạch và đặc biệt dễ dàng hấp thụ canxi có thể sử dụng ngay tại vòi không cần đun nấu.

 MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU LIÊN BANG NGA

Hiệu quả lọc lên tới 180 lít/giờ có khả năng phục vụ cho nhu cầu ăn uống, sinh hoạt cho cả gia đình. Tuổi thọ bộ lõi lọc UniTech  lên tới 12 tháng hoặc 7.000 lít nước theo điều kiện nước, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bạn có thể lắp đặt máy dưới chậu rửa bát hay trên bàn bếp đều được. Máy lọc nước Geyser ECOTAR 8 sử dụng công nghệ lọc Unitech, các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời.

Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay thế rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được hãng phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để có thể phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại những lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

MÁY LỌC NƯỚC AQUAPHOR  CRYSTAL ECO

Được thiết kế dành riêng cho nguồn nước có độ cứng thấp, máy lọc nước Aquaphor Crystal Eco có khă năng làm sạch xử lý các kim loại nặng, nên luôn chiếm được sự quan tâm của khách hàng….

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Châu Âu mang tính sáng tạo cao sử dụng công nghệ hấp phụ bằng vật liệu lọc cao cấp giúp cho hiệu quả ổn định, an toàn phù hợp với mọi người.

 MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU LIÊN BANG NGA

Máy lọc nước Aquaphor nói riêng, và các loại máy lọc nhập khẩu uy tín nói chung, đang là sản phẩm “hot” bán chạy ở trên nhiều thị trường phát triển trên thế giới như: Hoa Kỳ, Nga, Việt Nam. ..

Được biết đến như là một thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp đa năng, tiện lợi và phù hợp với bất kỳ gia đình nào. Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Aquaphor Crystal Eco đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế đạt mọi tiêu chuẩn để sử dụng trực tiếp mà không cần qua đun nấu.

Tất cả các sản phẩm của Aquaphor đều được thử nghiệm lâm sàng kết quả không độc hại, không gây dị ứng. Vật liệu cấu thành sản phẩm đều được cấp bằng chứng nhận cấp thực phẩm chuyên gia để duy trì an toàn của nước bởi các tổ chức độc lập.

Rất khuyến khích phụ nữ mang thai và cho con bú, người già hay bệnh nhân suy thận, Sportsman sử dụng. Ngăn chặn sự hấp thụ các kim loại nặng và hóa chất như Clo và các chất bảo vệ thực vật hấp thụ vào cơ thể.

MÁY LỌC NƯỚC BARRIER ULTRA

Hướng tới mục đích bảo vệ sức khỏe cho người dùng, Tập đoàn Barrier BWT cùng những chuyên gia về nước hàng đầu tại Nga đã nghiên cứu và sản xuất ra máy lọc nước Barrier Ultra có khả năng loại bỏ tuyệt đối 100% vi khuẩn trong nước nhờ việc sử dụng Công nghệ Ultra-Stop màng lọc sợi rỗng. Vậy loại máy này có những ưu điểm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cấu tạo cũng như những ưu điểm nổi bật nhất của máy nhé:

 MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU LIÊN BANG NGA

Máy được thiết kế với 3 lõi lọc, nước sẽ lần lượt đi qua các cột lọc này theo thứ tự và được làm sạch với tốc độ cực nhanh.

Cột 1: Lọc sơ bộ, loại bỏ các chất bẩn cơ học có kích thước trên 5μm như: Đất , cát, sỏi, lá cây,… có trong nước

Cột 2: Trao đổi ion làm mềm nước cứng, có hiệu quả loại trên 95% cáu cặn chứa Canxi, Magie gây đóng cặn trong ấm đun nước. Loại bỏ những kim loại nặng gây ung thư như : Đồng, Chì, Thủy Ngân, Asen.

Cột 3: Công nghệ độc quyền UltraStop (màng lọc sợi rỗng) có khả năng hấp thụ hoàn toàn mùi vị của Clo, và các hợp chất hữu cơ chứa Clo như thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, loại trừ 100% vi khuẩn có trong nguồn nước. Lõi có thể lọc sạch các chất mang kích thước dưới 5 micron. Công nghệ Smartlock ngăn chặn việc làm bóp méo, tăng khả năng chịu áp lực của bộ lọc dưới mọi áp suất của nước.

Với ba cột lọc này, nước sẽ lần lượt đi qua 3 bộ lọc và được làm sạch và vô trùng hiệu quả.