máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
tặng chảo sunhouse geyser ecotar
ctkm geyser

Trang chủ » NHỌC NHẰN NỖI LO CÂU HỎI CHI PHÍ THAY LÕI LỌC NƯỚC NANO

NHỌC NHẰN NỖI LO CÂU HỎI CHI PHÍ THAY LÕI LỌC NƯỚC NANO

Máy lọc nước nano không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt hiện nay trong việc mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn tăng cường canxi khoáng chất cho cơ thể. Thế nhưng mối lo về chi phí thay lõi lọc nước cũng là vấn đề khiến người tiêu dùng lo lắng khi quyết định mua một chiếc máy lọc nước nào.

Điều gì sẽ đến nếu không thay lõi lọc nước đúng định kỳ

Gia đình ít người thì không cần thay lõi lọc nước, máy lọc nước càng đắt tiền thì thời gian thay lõi càng lâu… đó là những suy nghĩ của đa số người tiêu dùng hiện nay về vấn đề thay lõi lọc nước. Đây sẽ là lý do gây ảnh hưởng tới sức khỏe và thiết bị lọc nước gia đình.

Hậu quả của việc không thay lõi lọc nước đúng định kỳ

+) Việc không thay lõi lọc nước đúng định kỳ, sẽ là nguyên nhân khiến nước chảy chậm, tắc lõi khiến lượng nước chảy ra không đảm bảo cung cấp cho gia đình mỗi ngày.

+) Giảm tuổi thọ của máy, hỏng hóc: Mỗi lõi có một thời điểm thay thế khác nhau tùy thuộc vào tính năng vật liệu lọc. Nếu không thay lõi lọc đúng định kỳ sẽ khiến máy suy giảm tuổi thọ, thường xuyên hỏng hóc, gây tốn kém chi phí…

+) Chất lượng nước đầu ra không đảm bảo: Mỗi lõi lọc nước đều có tuổi thọ lọc nước khác nhau. Nếu lõi lọc hết hạn sử dụng sẽ không còn tác dụng lọc nữa mà lõi lọc khi đã hết tuổi thọ, không có tác dụng lọc nước nữa. Chất lượng nước sau lọc sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn uống ngay của Bộ Y tế.

Chi phí thay thế lõi lọc nước nano Geyser LB Nga

Không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất là những đặc trưng của công nghệ máy lọc nước nano Geyser LB Nga. Được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, với nhiều model khác nhau giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với gia đình. Trong đó, chi phí thay lõi lọc nước là một trong những tiêu chí của người tiêu dùng khi quyết định mua máy lọc nước. Để giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn được dòng máy phù hợp với gia đình, sau đây sẽ là chi phí thay lõi của các dòng máy nano Geyser LB Nga.

MODEL SẢN PHẨM

CHI PHÍ THAY LÕI

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 3

 

Lõi 1: Ecotar B tuổi thọ 12 tháng (4000 lít) Giá 500.000Vnđ

Lõi 2: Aragon H, tuổi thọ 18-24 tháng (7000 lít) giá 1.500.000 đ, trợ giá 50% nếu thay đúng kỳ

Lõi 3: BAF : tuổi thọ 18-24 tháng (7000 lít)

Tổng 1250.000/1 năm (khoảng)

Trợ giá 50% nếu thay đúng kỳ

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4

Lõi 1: Ecotar A tuổi thọ 12 tháng (4000 lít) Giá 550.000Vnđ
Lõi 2: Aragon BIO, tuổi thọ 18-24 tháng (7000 lít) giá 1.700.000 đ, trợ giá 50% nếu thay đúng kỳ
Lõi 3: Disruptor : tuổi thọ 18-24 tháng (7000 lít) giá 1.900.000 đ, trợ giá 50% nếu thay đúng kỳ.
MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5

Lõi 1 : LÕI LỌC AQUASOFT 5 tuổi thọ 7000l ( 12 tháng)
Lõi 2: LÕI LỌC ARAGON 5 tuổi thọ 7000l ( 12 tháng)
Lõi 3: LÕI LỌC CBC 5 tuổi thọ 7000l ( 12 tháng)
Giá : 5100.000đ/ 3 lõi, hãng trợ giá còn 1.700.000 đ nếu thay đúng kỳ.
MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOLUX

 

Máy ecolux A

Lõi 1: CBC Ecolux tuổi thọ 12 tháng  Giá 6 50.000Vnđ

Lõi 2:Aragon Ecolux , tuổi thọ 18-24 tháng giá 1.900.000 đ, trợ giá 50% nếu thay đúng kỳ

Lõi 3: Catalon Ecolux(Catalux)  : tuổi thọ 18-24 tháng giá 1.900.000 đ.

Tổng : khoảng 1600.000đ/ 1 năm

Trợ giá 50% nếu thay đúng kỳ

Căn cứ thay lõi lọc nước đúng định kỳ

Câu hỏi được đặt ra là dựa vào yếu tố nào để có thể xác định thay lõi lọc nước đúng định kỳ để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ lõi lọc.

– Quy định của nhà sản xuất: Bất kỳ máy lọc nước nào cũng đều có quy định về thời gian thay lõi lọc nước, chúng ta có thể dựa vào những yếu tố này để xác định thời gian thay lõi.

– Tính chất nguồn nước gia đình: Với mỗi nguồn nước khác sẽ có những đặc trưng khác nhau kéo theo đó là thời gian hao tổn vật liệu lọc sẽ khác nhau.

– Nhu cầu sử dụng: Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình ít hay nhiều để làm căn cứ thay lõi lọc nước. Việc gia đình sử dụng khối lượng nước nhiều mỗi ngày sẽ tiêu hao vật liệu lọc so với những gia đình sử dụng ít nước.

Enterbuy Việt Nam
Enterbuy Việt Nam địa chỉ cung cấp máy lọc nước nano chính hãng

Để có thể thay thế lõi lọc nước đúng định kỳ, thì việc lựa chọn được địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín,..là điều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Bởi lẽ những địa chỉ này sẽ thực hiện việc theo dõi, thông báo thời gian thay lõi cho gia đình đúng định kỳ.

ĐỊA CHỈ THAM KHẢO THAY LÕI LỌC NƯỚC UY TÍN – HÀ NỘI

Enterbuy Việt Nam địa chỉ cung cấp máy lọc nước Geyser LB Nga chính hãng tại Hà Nội, là đơn vị đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước đang thực hiện việc giải quyết vấn đề nước sinh hoạt cho hàng chục ngàn hộ dân hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật thực hiện việc theo dõi, thông báo lịch thay lõi lọc nước đúng định kỳ bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy lọc nước.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.