máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

Nhận “quà ngon” từ khuyến mãi của Geyser Ecotar trong tháng 8

Đến hẹn lại lên, nhằm tri ân khách hàng mỗi tháng Geyser Ecotar đều có những chương trình khuyến mãi hàng khi lựa chọn mua sản phẩm. Hãy cùng đoán xem trong tháng này Geyser Ecotar sẽ mang cho chúng ta điều bất ngờ gì vậy?

Nhận “quà ngon” từ khuyến mãi của Geyser Ecotar trong tháng 8

Trước hết, Geyser Ecotar Việt Nam xin chân thành gửi lời cảm ơn người tiêu dùng đã tin tưởng và tạo động lực giúp Geyser Ecotar ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Geyser Ecotar
Máy lọc nước Geyser Ecotar đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng trên cả nước

Dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar được sản xuất tại Liên Bang Nga, nghiên cứu dùng riêng cho nguồn nước máy Việt Nam là dòng máy lọc nước không dùng điện, không nước thải, nước sau khi lọc có thể giữ lại được hàm lượng canxi, khoáng chất tốt cho sức khỏe. Đây là một trong những những ưu điểm nổi trội của Geyser mà bạn khó có thể tìm thấy ở các dòng sản phẩm máy lọc nước nào khác. Giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của người dùng Việt. Điều này khiến dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng và bán chạy nhất thị trường Việt hiện nay.

Khách hàng Thành phố Hồ Chí Minh “rung rinh” nhận quà từ Geyser Ecotar

Thành Phố Hồ Chí Minh có thể được gọi là một trong những “điểm đen” minh chứng cho tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay. Trước sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội, văn hóa,…tạo điều kiện xuất hiện hàng ngàn nhà máy, xí nghiệp,…to nhỏ mọc khắp nơi. Chính điều này đã kéo theo tình trạng ô nhiễm nguồn nước đạt ở mức cao, đe dọa tới nguồn nước sinh hoạt của người dân. Giải pháp dùng máy lọc nước Geyser Ecotar – Liên Bang Nga là sự lựa chọn khôn ngoan của người tiêu dùng hiện nay tại các tỉnh, thành phố, huyện lị.

Theo đó, dưới đây là chương trình riêng, nhằm gửi lời tri ân tới quý khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 8 khi chọn mua máy lọc nước Geyser Ecotar từ các đại lý, nhà phân phối chính hãng của Geyser sẽ nhận được những phần quà giá trị. Thời gian áp dụng chương trình được bắt đầu từ ngày 01/8 – hết ngày 31/08/2017.

 Geyser Ecotar
Chào đón chương trình khuyến mãi của Geyser Ecotar tháng 8

>>> Xem thêm: Đại lý máy lọc nước geyser ecotar tại HCM

Khi mua một sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar chúng ta sẽ  được tặng 2 phần quà:

 Tặng bộ lọc thô trị giá 500.000 VNĐ

Geyser Ecota
Khi mua Geyser Ecotar sẽ nhận được một bộ lọc thô

 1 chảo Ecotar trị giá 150.000 VNĐ

Geyser Ecotar
Khách hàng sẽ nhận được 1 chảo Ecotar trị giá 150.000 VNĐ

 Tổng trị giá của 2 phần quà lên tới 650.000 đồng.

Đây là cơ hội hiếm có của Geyser Ecotar trong tháng 8 này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình một chiếc máy lọc nước thế hệ mới để giải quyết bài toán khó về nguồn nước đang ô nhiễm nghiêm trọng hiện nay?

Để được hỗ trợ những thông tin về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia theo hotline: 096.515. 3606 / 090.463.2848 để được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.