Banner wweb CTKM Du lịch Nga
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
Banner geyser tháng 6 (Web)
ctkm geyser

Trang chủ » Nguyên nhân khiến công nghệ lọc nước nano không phải ‘’dạng vừa’’trên Thế giới

Nguyên nhân khiến công nghệ lọc nước nano không phải ‘’dạng vừa’’trên Thế giới

Hiện nay công nghệ lọc nước nano đang nằm trong TOP công nghệ lọc nước dẫn đầu trên thế giới. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước tiêu biểu cho công nghệ lọc nước nano đứng đầu thế giới. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu nguyên nhân khiến công nghệ lọc nước nano không phải ‘’dạng vừa’’đâu.

Nguyên nhân khiến công nghệ lọc nước nano không phải ‘’dạng vừa’’trên Thế giới

Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay để bảo vệ sức khỏe cũng như đối phó với thực trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay ở nước ta. Đứng trước mối lo ngại này, hiện nay việc sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Công nghệ lọc nước nano có những ưu điểm nổi trội so với những dòng công nghệ khác trên thị trường

>>> Xem ngay:Tổng hợp kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước nano cho gia đình

Cơ chế hoạt động của công nghệ lọc nano

Tích hợp công nghệ 4 trong 1, công nghệ lọc nước nano mang lại những tính năng nổi trội trong từng cơ chế lọc.

Lọc cơ học: Thành phần có kích thước lớn bị loại bỏ trong nước

Lọc cơ chế hấp thụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc Nano

Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Quá trình trao đổi ion là 1 điểm mạnh của máy lọc nước Nano nhờ khả năng xử lý nước cứng rất tốt.

Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc- công nghệ tiên tiến đảm bảo diệt 100% vi khuẩn gây hại trong nước, khi qua lọc công nghệ Nano đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng như Mangan, chì….các loại khí hóa lỏng, các loại vi khuẩn(lọc vi sinh) mà vẫn giữ lại khoáng chất trong nước.

Gọi tên ưu điểm của công nghệ lọc nước nano

  1. Công nghệ lọc Nano lọc sạch hoàn toàn các tạp chất, chất độc hại có trong nước, vi khuẩn, nhưng vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên trong nước, rất tốt cho sức khỏe
  2. Công nghệ lọc nước Nano :không dùng điện, không có nước thải. Điều này sẽ tạo ra sự thuận lợi, an toàn, tiết kiệm, và chủ động hơn cho người tiêu dùng
  3. Máy lọc nước công nghệ nano được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, sang trọng, phù hợp với mọi không gian gia đình, không giống như các dòng máy khác cồng kềnh, hay có bình chứa nước như máy lọc nước RO
  4. Công nghệ Nano được lắp ráp theo dây chuyền công nghệ chuẩn, nên rất ít bảo hành, bảo trì, thời gian thay thế lõi lọc khá cao vì vậy mà có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng.
  5. Công suất lọc lớn
  6. Tính ổn định cao trong quá trình sử dụng gần như không có hỏng hóc nên chi phí sửa chữa được coi như bằng 0
  7. Tính chủ động mang tính tuyệt đối, vì ta chỉ cần mở vòi nước ra là có nước dùng bất kì khi nào, ngay cả khi mất điện vẫn có nước sạch để sử dụng
  8. Bảo hành sửa chữa ít gặp sự cố vì khách hàng có thể tự bảo dưỡng, sửa chữa đơn giản.
Công nghệ lọc nước nano trong máy lọc nước Geyser Ecotar đang đứng đầu thế giới

Hiện nay việc sử dụng công nghệ lọc nước nano không những giúp nguồn tiêu dùng đối phó với tình trạng ô nhiễm nguồn nước mà còn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nhờ việc tăng cường hàm lượng canxi trong nước. Sự thay đổi cấu trúc ở thể ion canxi thành dạng Aragonite giúp chuyển hóa nhanh chóng hàm lượng canxi vào cơ thể và giúp cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng.

Được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt, hiện nay máy lọc nước công nghệ nano Geyser Ecotar đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt tin tưởng và là sản phẩm nằm trong TOP 1 các dòng máy lọc nước bán chạy nhất hiện nay. 

>>> Có thể bạn quan tâm :Tại sao máy lọc nước lại không cần dùng điện cũng có thể lọc?