Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Người Việt tự tìm đến “án tử hình” khi dùng nước này mỗi ngày

Người Việt tự tìm đến “án tử hình” khi dùng nước này mỗi ngày

Nước uống có vai trò quan trọng đối với sự hoạt động của cơ thể sống. Thế nhưng, không ít người trong chúng ta lại đang tự hủy hoại sức khỏe của mình từ việc sử dụng nguồn nước kém chất lượng mỗi ngày mà không hề hay biết.

Người Việt đang tìm đến “án tử hình” khi dùng nước này mỗi ngày

Nước chiếm 70% cơ thể sống; chúng chiếm khoảng 60-70% trọng lượng của cơ thể, nước phân phối ở khắp nơi như máu, cơ bắp, não bộ, phổi, xương khớp… Việc không đáp ứng đầy đủ lượng nước mỗi ngày; cũng như lựa chọn nguồn nước chưa bảo đảm chất lượng sẽ là nguyên nhân dẫn đến những mối nguy hại cho sức khỏe. Nhắc đến điều này, một trong những loại nước được cảnh báo sẽ mang lại những mối nguy hại cho sức khỏe đó là nước đóng chai, đóng bình.

Nước
Bạn đang hủy hoại sức khỏe chính mình bởi việc sử dụng nguồn nước kém chất lượng mỗi ngày

1. Nước đóng bình – nguy cơ bệnh tật rình rập

Không ít người trong chúng ta đã nghĩ rằng nước đóng chai, đóng bình là nước sạch, an toàn, có lợi cho sức khỏe và có thể uống trực tiếp. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều đại lý, cơ sở cung cấp nước đóng bình không rõ nguồn gốc và chúng được cung cấp ra thị trường với giá rất rẻ.  Nhưng với những “bằng chứng” sau đây sẽ khiến bạn “ngã ngửa” trước những hậu quả của việc sử dụng các loại nước này mang lại.

2. Chất lượng nước không đảm bảo

Một số nghiên cứu gần đây đã kiểm tra chất lượng của các nước đóng bình, kết quả đã cho thấy rằng nhiều mẫu nước hiện nay không phải là nước tinh khiết. Thế nhưng rất nhiều người tiêu dùng hiện nay lại vẫn nhầm tưởng khi đã được đóng bình thường là nước sạch, tiệt trùng, bảo đảm chất lượng.

3. Không hoàn thành các tiêu chuẩn nước sạch

Ngoại trừ 1 số thương hiệu nổi tiếng, thì đa số những đơn vị sản xuất nước uống đóng bình khác đều không duy trì cam kết đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn y tế tối thiểu. Thậm chí, có cơ sở sử dụng trực tiếp nước giếng, trải qua vài giai đoạn lọc hết sức thô sơ rồi đóng bình và đưa ra thị trường.

Nước
Nước đóng chai được sản xuất tràn lan, kém chất lượng

4. Thành phần nước chứa độc tố

Đã không ít các nghiên cứu cho thấy rằng hiện nay một số nước đóng bình có xuất hiện các độc tố ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Một số bình nhựa được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có thể giải phóng độc tố vào lượng nước đang lưu trữ trong bình. Trong một cuộc thử nghiệm lấy mẫu nước từ 10 nhãn hiệu cho thấy nước đóng bình ẩn chứa một loạt các chất gây ô nhiễm, bao gồm: các sản phẩm phụ khử trùng, nước thải bị ô nhiễm bởi caffeine, dược phẩm (Tylenol), kim loại nặng, khoáng chất asen, các chất đồng vị phóng xạ, dư lượng phân bón (nitrat và ammonia) và một loạt các chất khác được sử dụng làm dung môi công nghiệp

5. Bình nhựa chất lượng kém

Một số cơ sở sản xuất nước uống đóng bình hiện nay đang sử dụng những loại bình nhựa kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng, nhất là khi chúng được để dưới ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao khiến nhựa tan chảy và ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

6. Giá thành quá rẻ

Một khối lượng lớn nước đóng bình hiện nay được bày bán tràn lan, nhưng không có mẫu mã, xuất xứ mà giá thành lại rất rẻ. Một bình 20 lít chỉ có giá từ 10.000 – 15.000 đồng nên vẫn được nhiều người mua dùng mà không hề truy tìm về nguồn gốc cũng như chất lượng của những bình nước mà họ đang uống hằng ngày.

7. Gây tình trạng ngộ độc thực phẩm

Nước
Ngộ độc thực phẩm có thể đến từ nguồn nước đóng chai kém chất lượng

Rất nhiều loại nước đóng bình hiện nay không đạt tiêu chuẩn chất lượng, có thể chứa nhiều mẫu kim loại nặng vượt mức cho phép và vi khuẩn E.coli. Vi khuẩn Ecoli có thể phát triển một cách nhanh chóng. Do đó, nếu quá trình đóng bình nước không đảm bảo vệ sinh có thể làm cho vi khuẩn này nhiễm vào nước. Điều đó dẫn đến trình trạng ngộ độc, đau bụng, tiêu chảy, chóng mặt.

Lời khuyên của chuyên gia

Hiện nay đứng trước vấn đề nguồn nước đang ngày càng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng. Từ mối nguy hại này các chuyên gia đưa ra giải pháp trong việc sử dụng máy lọc nước là lối thoát an toàn nhất cho sức khỏe.

Nước
Máy lọc nước Ecotar công nghệ lọc nước tới từ Liên Bang Nga

Bàn về các loại máy lọc nước gia đình hiện nay, dòng sản phẩm Geyser Ecotar được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, không nước thừa, không dùng điện và nước sau lọc giữ được canxi và khoáng chất. Bên cạnh đó, Geyser Ecotar hoàn toàn loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo,…tăng cường khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước và loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.

Đây là sản phẩm hiện đang được bán chạy nhất trên thị trường Việt và được người tiêu dùng dành sự tin tưởng tuyệt đối hiện nay.

Những hành động của bạn có thể vô tình giết chết sức khỏe bất kì lúc nào. Do đó, hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc bảo vệ sức khỏe của chính gia đình bằng việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.