Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Ngày tôi uống hơn 2 lít nước, sao vẫn không khỏe được nhỉ?

Ngày tôi uống hơn 2 lít nước, sao vẫn không khỏe được nhỉ?

Uống đủ hàm lượng nước, thế nhưng cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng thiếu nước, người thiếu sức sống là tình trạng mà rất nhiều người đang gặp phải. Chuyên gia sẽ lý giải điều này như thế nào?

Ngày tôi uống hơn 2 lít nước, sao vẫn không khỏe được nhỉ?

Uống đủ lượng nước mỗi ngày theo quy định, thế nhưng có thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống. Đây không phải là trường hợp chỉ gặp ở một vài người. Điều này thật khó hiểu phải không?

Nước
Uống nước nhiều mà không khỏe, do đâu vậy?

Lắng nghe ý kiến chuyên gia về vấn đề

Để lý giải về điều này, các chuyên gia đầu ngành về sức khỏe cũng có đưa ra một vài giả thuyết cho vấn đề. Bởi hiện nay có rất nhiều người, mặc dù đã uống đủ lượng nước theo quy định. Thế nhưng, cơ thể vẫn trong tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống và khát nước liên tục mặc dù đã uống đủ lượng nước trong ngày rồi.

1. Cố gắng để uống 8 ly nước mỗi ngày

Nhiều người vẫn cứ nghĩ rằng cần phải uống 8 ly nước mỗi ngày mới thực sự đủ. Thế nhưng, họ lại chưa biết được rằng lượng nước cơ thể cơ thể cần phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của mỗi người. Bạn cũng nên trừ hao lượng nước từ các loại thực phẩm giàu nước và trái cây, dù chúng không thể thay thế nước hoàn toàn. Do đó, đôi khi chúng ta đã “nhồi nhét” “” quá tải” một lượng nước cùng lúc để đủ số lượng.Điều này sẽ là phản khoa học đấy nhé.

2. Uống nước vừa mới đun sôi

Bạn nghĩ rằng uống nước ngay khi vừa đun sôi sẽ tiệt trùng, tốt cho sức khỏe? Đây chính là quan niệm hoàn toàn sai lầm, thói quen uống nước ngay khi vừa đun sôi sẽ gây hại cho sức khỏe bạn. Chúng có sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư rất nguy hiểm do lúc này chất clo, dùng để khử trùng nước sẽ kết hợp với những hợp chất hữu cơ có sẵn trong nước và tạo nên hợp chất gây ung thư như halogen hóa hydrocacbon, chloroform, cực kỳ nguy hiểm.

Nước
Uống nước đun sôi để nguội không tốt đâu nhé

>>> Có thể bạn quan tâm: Ngã ngửa trước khi biết sự thật về nước đun sôi để nguội

3. Đợi khi nào khát sẽ uống 1 loạt nước

Bạn vẫn đảm bảo đưa vào cơ thể một lượng nước vừa đủ từ 1,5-2 lít mỗi ngày. Thế nhưng, việc uống nước của bạn thiếu điều độ cũng sẽ gây hại cho sức khỏe. Nhiều người có thói quen chỉ đợi đến khi nào thấy khát mới uống. Mà họ lại không biết rằng lúc ấy cơ thể đã mất đi một lượng nước cần thiết để tham gia vào quá trình trao đổi chất, hô hấp, tuần hoàn trong cơ thể rồi đấy. Ngoài ra, khi khát họ lại uống quá nhiều nước khiến cơ thể từ chỗ mất nước đến quá tải nước cũng gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

4. Uống quá nhiều nước trước khi đi ngủ

Khi chúng ta uống một lượng nước nhỏ không những không khiến bạn mất ngủ mà còn có tác dụng làm nhuận đường hô hấp, máu tuần hoàn tốt hơn từ đó khiến bạn ngủ ngon. Bên cạnh đó, khi bạn ngủ cơ thể sẽ rất dễ bị mất nước khiến các hệ cơ quan hoạt động uể oải, thiếu nhịp nhàng về lâu dài có thể gây hại sức khỏe rất trầm trọng. Do đó,bạn nên uống một vài ngụm nước ấm trước khi đi ngủ, để góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe của chính mình.

5.Uống nước công nghiệp thay cho nước lọc

Rất nhiều người có sở thích uống nước ngọt có gas để giải tỏa cơn khát và cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn đặc biệt trong những ngày tiết trời nắng nóng, thậm chí họ có thể uống thay nước lọc. Thói quen này có thể khiến bạn mắc chứng hồi hộp, tim đập nhanh, tạo cảm giác phấn chấn giả tạo và sau đó bạn sẽ thấy mệt hơn rất nhiều, nó cũng có thể làm cho bạn bị đầy hơi, khó tiêu, khả năng hấp thu dưỡng chất kém, đồng thời lượng đường trong nước ngọt có gas còn làm gia tăng khả năng béo phì của bạn nữa.

Khỏe mạnh hơn với nước khoáng giàu canxi, khoáng chất

Nước
Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar model 2017

Đây là một trong những giải pháp được chuyên gia ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng nước uống và nước sinh hoạt hiện nay. Như chúng ta đã biết, tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện đang là vấn đề nan giải. Cộng thêm vào đó, chính thói quen uống nước vô tội vạ của người dùng, đã gây ra những hậu quả tệ hại.

nước
Đại diện Geyser liên Bang Nga và Minh Anh Water

Thành công từ quá trình nghiên cứu của các chuyên gia tại Liên Bang Nga đã cho ra đời sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar model 2017 thế hệ mới dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

Tích hợp 3 lõi lọc nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc. Nhưng có khả năng xử lý mạnh những tạp chất có hại trong nước và giữ được lượng canxi, khoáng chất trong nguồn nước đầu ra, có lợi cho sức khỏe mà không phải dòng máy lọc nước nào cũng có thể làm được. Hiện nay, đây là dòng máy mang lại sự tin tưởng, uy tín đối với người tiêu dùng trên thị trường nội địa. Kết hợp với chế độ uống nước hợp lý mỗi ngày, chắc chắn rằng máy lọc nước nano Geyser sẽ mang lại sự khác biệt cho bạn và gia đình trong việc cảm nhận dòng sản phẩm mới từ Liên Bang Nga này.

Hãy là người tiêu dùng thông thái làm chủ được sức khỏe bản thân và gia đình mình nhé.