banner geyser ecotar 8

[wpseo_breadcrumb]

NÊN MUA MÁY LỌC LÀM MỀM NƯỚC HÃNG NÀO?

Nước cứng là hiện tượng xuất hiện nhiều ở các khu vực miền núi phía Bắc và miền Trung. Cặn canxi tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại khiến cảm quan không được ngon miệng khi uống nước. Vậy nên mua máy lọc làm mềm nước hãng nào?

NÊN MUA MÁY LỌC LÀM MỀM NƯỚC HÃNG NÀO?

MÁY LỌC NƯỚC ECOSOFT ECO 4

Máy lọc nước Ecosoft là máy lọc nước được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, với chất lượng sản phẩm tuyệt vời đặt chứng nhận chất lượng Châu Âu và có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

Sử dụng lọc cho nước có màu (Nhiễm sắt nặng), mùi tanh dùng cho nước máy, nước mưa bị nhiễm kim loại nặng như: Sắt, mangan, asen,… có màu vàng, nước cứng có chứa thành phần canxi, magie, …cao. Máy lọc nước Ecosoft ECO 4 được thiết kế đặc biệt sử dụng công nghệ sợi ECOMIX độc quyền sáng chế xử lý kim loãng, làm mềm nước mạnh gấp 3 lần so với các máy lọc nước không rõ xuất sứ

CẤU TẠO LÕI LỌC

Lõi lọc PP có kích thước khe hở 5 micron loại bỏ các hạt không hòa tan vượt quá kích thước của 5 micron, bao gồm cát và quá trình oxy hóa sản phẩm của các bề mặt bên trong ống. bộ lọc cơ học này bảo vệ các bộ lọc sau khỏi bị tổn thương

Lõi lọc Ecomix D37 giúp làm giảm độ mặn và độ cứng của nước, làm giảm nồng độ các chất ô nhiễm chủ yếu bao gồm clo, clo và tannin sản phẩm phụ làm cho nước khỏe mạnh

Lõi lọc CTO lọc khối carbon loại bỏ mùi và làm cho nước ngon

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5​

Siêu phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN nhưng vẫn GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT trong nước ( hàm lượng khoáng, có thể đo bằng bút TDS). 

– Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về xử lý hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( bám vào các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, giảm tuổi thọ sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 được sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để mang lại hiệu quả làm sạch cao mà vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Geyser Ecotar 5 được ứng dụng công nghệ đột phá mới nhất thế giới của tập đoàn Geyser LB Nga không chỉ CHỐNG BÁM CẶN mà còn GIỮ LẠI CANXI KHOÁNG CHẤT ở thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình. Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, tăng cường khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần so với các hệ thống làm mềm nước truyền thống.

CẤU TẠO LÕI LỌC

LÕI LỌC AQUASOFT 5: Khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ và vi khuẩn.

Lõi lọc nước Geysser Ecotar 5

LÕI LỌC ARAGON 5: Ngoài việc kế thừa khả năng xử lý của thế hệ lõi lọc Aragon trước đó, lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 còn được hãng tích hợp thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ các kim loại nặng, clo hoạt  tính và hợp chất hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể thông qua công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite. 

Lõi lọc Aragon

LÕI LỌC CBC: Được cấu tạo bởi than hoạt tính dạng khối chất lượng cao và tích hợp nano bạc. Tác dụng cao trong việc loại bỏ hợp chất hữu cơ và cải thiện hương vị nước.

Lõi lọc CBC

3 lõi của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đều đã được nâng cấp trên nền tảng lõi lọc hiện có của Geyser và điều kiện của nguồn nước Việt Nam sau hơn 1 năm hợp tác Minh Anh Water và Geyser Russia. Cho nguồn nước đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ (sự tái tạo). Phù hợp với các đặc điểm nguồn nước Việt Nam.