máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Bất ngờ! Mua máy lọc nước Ion canxi được “TẶNG” tiền mỗi năm

 

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước thường tăng đột biến nhất là mỗi đợt mùa hè đến. “Tiếng lành đồn xa” mới đây thị trường lọc nước đang “rạo rực” với việc mua máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn được “TẶNG” tiền mỗi năm. Thực hư điều này ra sao?

 

Máy lọc nước Ion canxi bộ lõi lọc liên hoàn sawso xuất hiện tại Việt Nam

99% người khi dùng máy lọc nước sợ điều này

Sau khi đã “TẬU” cho gia đình mình được một chiếc máy lọc nước, thế nhưng không dừng lại ở đó để máy lọc nước hoạt động ổn định, chất lượng nguồn nước bảo đảm cũng là điều người tiêu dùng đau đầu.

Đau đầu thời gian – chi phí – công suất khi thay lõi lọc nước

Như chúng ta đã biết, lõi lọc nước thường có tuổi thọ nhất định và cần được thay thế, bảo hành bảo trì đúng định kỳ mới bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ lõi lọc. Điều này là nỗi lo của không ít người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước.

 

Máy lọc nước thì nhiều lõi, không nhớ thời gian thay từng lõi?

Thay từng lõi lọc nước mất nhiều chi phí, làm sao để tiết kiệm?

Muốn tăng cường hiệu suất làm việc của máy từ thay lõi lọc nước phải làm sao?

 

Để giải quyết những mối lo này của người tiêu dùng Việt, sắp tới đây Geyser LB Nga sẽ cho ra đời dòng máy lọc nước sử dụng lõi lọc liên hoàn – công nghệ mới nhất không những giải quyết được những nỗi sợ hãi trên mà còn tăng cơ hội làm giàu từ nguồn nước mỗi ngày.

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn là thế nào?

Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Công nghệ Bộ lõi lọc liên hoàn Ecotar 6

Công nghệ Bộ lõi lọc liên hoàn Uni TECH của máy lọc nước Geyser Ecotar 6 sắp được Geyser LB Nga cũng như Geyser LB Nga sắp ra mắt người tiêu dùng Việt trong thời gian tới. Đây chắc chắn sẽ là bước đột phá người điều hướng hành vi lựa chọn và sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng. Bộ lõi lọc Ecotar 6 là sự kết hợp của 3 công nghệ lọc EAB mang lại hiệu quả lọc vượt trội để đối phó với nguồn nước Việt.

Công nghệ bộ lõi lọc liên hoàn Ecotar 8

Kết hợp công nghệ Bộ lõi lọc liên hoàn Uni TECH và công nghệ Nano kép tích hợp trong máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 đang được thị trường Việt hào hứng đón đợi. Với sự kết hợp 3 công nghệ lọc EANA-NANO KÉP tăng công suất lọc, tiết kiệm được chi phí khi sử dụng cho người tiêu dùng.

Bộ lõi lọc liên hoàn của máy lọc nước Ion canxi

Lợi ích từ việc sử dụng máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn

1, Tiết kiệm chi phí hơn 30%

So với việc bạn sử dụng các dòng máy lọc nước thông thường so với sử dụng máy lọc nước bộ lõi lọc liên hoàn giúp bạn tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc Uni TECH 6 là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước theo điều kiện đến trước. Việc thay thế bộ lõi lọc liên hoàn chẳng khác gì 1 năm gia đình bạn được sử dụng bộ máy mới hoàn toàn 1 lần mà chi phí lại thấp chỉ bằng ⅓ so với việc mua máy mới.

2, Công suất lọc cao gấp 2 lần

Với những dòng máy lọc nước công nghệ cũ khi thay rời rạc lõi lọc nước, chúng ta vẫn thường sử dụng những lõi lọc cũ. Thế nhưng khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. Điều này tác dụng tăng hiệu quả lọc của máy lọc nước gia đình bạn nhất lại là khi cùng sử dụng công nghệ liên hoàn.

3, Loại bỏ lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc nước

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới những điều này.

4, Dùng máy lọc nước mới giá chỉ 1/3 giá thị trường

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn được thiết kế với hệ thống 3 lõi lọc. Lõi lọc nước được ví như”trái tim” của máy lọc nước, khi sử dụng máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn thay lõi trọn bộ trong 12 tháng hoặc tương đương 7000 lít nước chẳng khác gì bạn được mua máy lọc nước mới mỗi năm. 

5, Máy lọc nước Ion canxi đảm bảo tiêu chí SẠCH – TỐT

Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

 

 

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Geyser Ecotar 6 (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường. Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).

Sự tạo thành cấu trúc ION CANXI Aragonite khi nước qua bộ lõi lọc UniTECH đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ trên kính hiển vi. Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar.

Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg). Sử dụng nước Ion canxi giúp mỗi ngày là cách Geyser đang bảo vệ sức khỏe các thành viên gia đình bạn mỗi ngày.

Thông tin thêm về công nghệ UniTECH máy lọc nước Ion canxi 

Bộ lõi lọc liên hoàn UniTech 6

Nền tảng công nghệ MAET(The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ,… trong nước.

Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology) : Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử lý vi khuẩn bằng nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu lọc.

Nền tảng công nghệ MACT(The most Advance Catalon Technology): Công nghệ Catalon được nghiên cứu từ thời LB Xô Viết, trải qua hơn 30 năm, công nghệ Catalone đã được cải tiến vượt bậc, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí. Công nghệ Catalon cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn, tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước.

Bộ lõi lọc liên hoàn UiniTECH 6

Bộ lõi lọc liên hoàn UniTech 8

Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology): Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử vi khuẩn, virus bằng nano bạc và trường tĩnh điện – virus bị tiêu diệt ngay cả khi chưa tiếp xúc với vật liệu lọc. Công nghệ MAAT cho phép không chỉ giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp phụ cho cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể ION CANXI ARAGONITE. 

Nền tảng công nghệ nano MANAT (The most Advance Nano Aluminium Technology) Công nghệ Nano Aluminium được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, đã ứng dụng trên tàu vũ trụ Nasa của Hoa Kỳ, đến nay công nghệ Nano. Aluminium đã được cải tiến vượt bậc và chuyển giao sản xuất tại LB Nga, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí.

Công nghệ Nano Aluminium cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s, các tồn dư hóa dược phẩm trong nước, ….tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước.

 

Bộ lõi lọc liên hoàn UiniTECH 8

 

Việc cho ra đời máy lọc nước Ion canxi công nghệ Unitech là bước đột phá của Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam trong việc sử lý tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại cho khách hàng tối đa lợi ích có được nhất. 

 

Với Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn – bạn không phải là tỷ phú bạn vẫn có thể đầu tư cho sức khỏe của mình.” Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243. 6363. 555.