banner geyser ecotar 8

[wpseo_breadcrumb]

Mua máy lọc nước gia đình cần lưu ý điều gì?

Máy lọc nước phải phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình đang sử dụng

Mua máy lọc nước gia đình có công nghệ lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình sử dụng là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định sử dụng máy lọc nước gia đình. Bạn cần nên am hiểu về nguồn nước gia đình mình sử dụng. Một máy lọc nước không thể phù hợp với mọi nguồn nước. Sản phẩm không bao giờ có lỗi, khi lỗi thuộc về việc sử dụng không đúng nguồn nước. Vì vậy trước tiên chúng ta cần phải xem nguồn nước gia đình mình có điểm gì đặc biệt không?

Tuy nhiên hiện nay đối với nguồn nước sinh hoạt của người dân là sử dụng nguồn nước máy và nguồn nước giếng khoan. Đối với nguồn nước giếng khoan khá phức tạp thường bị nhiễm kim loại nặng trong nước và được khuyên ưu tiên sử dụng máy lọc nước công nghệ RO. Còn đối với nguồn nước máy được cung cấp bởi các nhà máy nước thì nên lựa chọn máy lọc nước Nano. Dù lựa chọn dòng công nghệ lọc nào đi chăng nữa, thì nước sinh hoạt của gia đình cũng phải đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt theo Quy chuẩn Bộ Y Tế: QCVN 01:2009-BYT.

Nên mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng đang bày bán ngang nhiên. Nếu như bạn không tinh ý thì sẽ rất dễ bị đánh lừa mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng. Đối với các dòng sản phẩm máy lọc nước hiện nay trên thị trường có thể sử dụng thương hiệu Geyser., máy lọc nước Bluefilters, máy lọc nước Kinetico, máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica….Hãy lựa chọn những dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Châu u để đảm bảo về quy trình sản xuất cũng như giá trị lợi ích mà chúng mang lại.

Tại sao mua máy lọc nước phải có NGUỒN GỐC XUẤT XỨ rõ ràng

Lõi lọc là trái tim của máy lọc nước, việc làm giả lõi lọc là thường được làm giả nhiều nhất, và khách hàng thường khó có thể phân biệt được. Vì trên thực tế hiện nay các lõi lọc được làm giả rất tinh vi về kích thước, hình dáng, màu sắc cụ thể. Chính vì thế mà việc nhận biết được điều này là điều mà nhiều người quan tâm vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Bạn nên lựa chọn những đối tác, đơn vị uy tín là đại lý chính thức của hãng, của công ty để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau quá trình bán hàng, không nên ham rẻ mà mua hàng trôi nổi để tránh việc tiền mất tật mang.

Chất lượng nước sau khi lọc không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

Đối với mỗi dòng công nghệ Nano hay công nghệ lọc nước RO thường cho ra nguồn nước đảm bảo đạt quy chuẩn nước ăn uống trực tiếp của BYT theo QCVN 06-1:2010/BYT. Tuy nhiên nước sạch không thì không đủ, phải đảm bảo tốt cho sức khỏe. Công nghệ lọc nước Nano thì nước sau khi lọc vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên của nước. Công nghệ lọc nước RO thì nước sau khi lọc là nước tinh khiết, nước mất hết hàm lượng khoáng cần thiết cho cơ thể. Nếu hàm lượng TDS và độ cứng càng cao thì tỷ lệ ung thư và tim mạch giảm. Vì vậy cần lựa chọn chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước còn khoáng nhất là nước ion canxi khoáng đa lượng mà mọi độ tuổi đều cần.

Mua máy lọc nước gia đình cần lưu ý điều gì

Dịch vụ tin nhắn SMS định kỳ nhắc nhở thay thế lõi lọc

Vì đối với cuộc sống bộn bề hiện nay có rất nhiều mối bận tâm, trong đó việc thay thế lõi lọc nước là điều mà nhiều Khách hàng bỏ qua. Thường khi gặp vấn đề về nước như nước có mùi, máy bị tắc, hay bị hỏng thì mới liên hệ với bên hãng qua kiểm tra để có thể khắc phục. Nên lựa chọn các hãng máy lọc nước có dịch vụ kích hoạt hệ thống bảo hành điện tử để tránh trường hợp thẻ giấy bảo hành bị mất, hay để quên đâu đó. Hãy lựa chọn máy lọc nước Geyser có dịch vụ nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ 6 tháng một lần để cho bạn biết được máy lọc nước nhà mình cần được chăm sóc. Điều đó góp phần đảm bảo chất lượng nước luôn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thể lưu ý những điều tối thiểu khi lựa chọn mua máy lọc nước gia đình. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn như thế nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 02477706686 để được hỗ trợ.