Trang chủ » MUA ECOTAR 2 KHUYẾN MÃI SỐC BỎNG TAY VỚI 700K TIỀN MẶT

MUA ECOTAR 2 KHUYẾN MÃI SỐC BỎNG TAY VỚI 700K TIỀN MẶT

Mang đến một Giáng Sinh ấm áp , an lành cũng như loại bỏ máy lọc nước nano Geyser lắp ráp tại thị trường Việt Nam.Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam mang tới món quà đặc biệt giá trị tới mọi nhà khi mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga.

MUA ECOTAR 2 KHUYẾN MÃI SỐC BỎNG TAY VỚI 700K TIỀN MẶT

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 Model 2019 – thay thế máy lọc nước Geyser lắp ráp; nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga. Dành riêng cho nguồn nước Việt; giữ lại vi khoáng cần thiết tốt cho sức khỏe được người tiêu dùng ưa chuộng rộng rãi trong thời gian gần đây.

Hiện nay, các dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc của tập đoàn Geyser LB Nga luôn nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo người tiêu dùng trên thế giới trong đó có Việt Nam. 

Các dòng máy lắp ráp không sản xuất tại Việt Nam từ tháng 3/2019

Tháng 3/ 2019 – Một dấu mốc quan trọng trong ngành xử lý nước khi tập đoàn Geyser LB Nga quyết định loại bỏ triệt để dòng lắp ráp cụ thể là các model máy lọc nước TK, với mục đích bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Thay vào đó, máy lọc nước nhập khẩu Ecotar 2 là model được thay thế.

Nước sau lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 giàu ION CANXI thể Aragonite tự nhiên tốt cho cơ thể. Aragonite được đặt tên sau khi nó được lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1788 tại làng Aragon – Tây Ban Nha. Sau đó Aragonite được phát hiện tiếp theo tại các hang động tại Slovakia, Hoa Kỳ. Đặc tính cấu trúc tinh thể chính là điểm khác biệt tạo nên các tác dụng với sức khỏe của Aragonite.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với “sứ mệnh” thay thế cho các dòng máy lọc nước Geyser TK lắp ráp. Sử dụng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc để tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng….

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 

Khuyến mãi máy lọc nước Geyser Ecotar 2

Một giáng sinh ấm áp an lành cùng việc loại bỏ máy hoàn toàn máy lọc nước TK lắp ráp tại thị trường Việt. Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam chính thức BÙNG NỔ chương trình khuyến mãi với dòng Geyser Ecotar 2 này như sau:

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua lẻ máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 trên toàn Quốc.

Thời gian áp dụng

15/11/2019 đến hết ngày 15/12/2019

Sản phẩm áp dụng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2.

Khuyến mại khách mua lẻ hàng

Khách mua với giá niêm yết, nhận thẻ tiền mặt 700.000 VNĐ chiết khấu trừ ngay trên đơn hàng

Với khuyến mãi CỰC SỐC này hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình có thể được sử dụng một chiếc máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga với giá ưu đãi nhất. Hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng để sản phẩm có mặt tại gia đình bạn ngay hôm nay nhé.