máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2

Trang chủ » LỄ RA MẮT Minh Anh Water độc quyền máy lọc nước nano Geyser LB Nga toàn Đông Dương

LỄ RA MẮT Minh Anh Water độc quyền máy lọc nước nano Geyser LB Nga toàn Đông Dương

Ngày 26/2 vừa qua, đại diện Tập đoàn Geyser LB Nga đã thực hiện việc trao chứng nhận Minh Anh Water là nhà phân phối độc quyền máy lọc nước nano Geyser tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. Sự kiện được ngành lọc nước và đông đảo báo giới đặc biệt quan tâm.

Geyser LB Nga và Minh Anh Water mang tới Việt Nam nước giàu ion canxi

Sáng ngày ngày 26 tháng 2 năm 2019 tại Hà Nội: Tập đoàn Geyser Liên Bang Nga ra mắt đại diện phân phối độc quyền sản phẩm Máy lọc nước Geyser tại Việt Nam & khu vực Đông Dương. Hợp tác giữa Minh Anh Water và Geyser Liên Bang Nga sẽ đem đến cho người dân Việt Nam nguồn nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu…

Minh Anh Water nhận giấy chứng nhận phân phối độc quyền máy lọc nước Geyser tại Đông Dương

 

Ông Mr Smirnov Kirill – GĐ Thương mại của tập đoàn Geyser Liên Bang NgaSự quan tâm đến các sản phẩm của Geyser đang tăng lên không ngừng, nhiều hợp đồng hợp tác quốc tế đã được kí kết nhưng song song với đó là tình trạng hàng xách tay  tràn lan. Với đặc điểm nguồn nước đặc thù của mỗi nước, mỗi khu vực là khác nhau nên việc xách tay sản phẩm Geyser từ nước này sang nước khác sẽ không phù hợp và không đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra. Điều đó ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của công ty chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cần phải lựa chọn một đối tác đủ uy tín để đại diện cho Geyser tại thị trường Việt Nam và Đông Dương. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi tin rằng Minh Anh Water với bề dày kinh nghiệm xử  lý nước và phân phối sản phẩm sẽ xử lý tốt các vấn đề về nguồn nước đầu vào. Tôi tin rằng Minh Anh sẽ làm tốt sứ mệnh gìn giữ hình ảnh thương hiệu Geyser tại Việt Nam cũng như mang đến cho người dân Việt một nguồn nước còn khoáng chất và an toàn cho sức khỏe.”.

 

Đại diện LB chia sẻ về công nghệ lọc máy lọc nước nano Geyser

 

GĐ Thương mại Geyser LB Nga chia sẻ trong buổi sự kiện

 

Để tạo nên chỗ đứng trên thị trường lọc nước Việt, Minh Anh Water đã tạo nên sự khác biệt với những đơn vị kinh doanh máy lọc nước khác bởi nguyên tắc: Tập trung nghiên cứu các giải pháp về lọc nước để đem lại các sản phẩm phù hợp với nguồn nước đặc thù của Việt Nam; Chỉ cung cấp các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm; cam kết chất lượng nước sau lọc cho từng sản phẩm bán ra…. Bên cạnh đó Minh Anh Water còn có hệ thông đại lý trên toàn quốc được vận hành ổn định bởi việc quản lý đến từng Series sản phẩm bán ra, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

CEO Minh Anh Water chia sẻ về công ty và những dòng sản phẩm công ty đang phân phối

Buổi ra mắt dưới sự có mặt của đông đảo cơ quan báo đài, quan khách

 

Buổi ra mắt họp báo dưới sự có mặt của của đông đảo báo giới truyền thông

 

 

Lễ ra mắt sự kiện Minh Anh Water độc quyền phân phối Geyser LB Nga

 

Buổi sự kiện trước sự có mặt của đông đảo báo chí, các nhà phân phối, đại lý, khách mời….tới tham dự và chứng kiến việc Minh Anh Water là nhà phân phối chính thức máy lọc nước nano Geyser LB Nga tại Việt Nam và Đông Dương. Điều này giúp người tiêu dùng Việt yên tâm trong việc sử dụng các dòng máy lọc nước nano Geyser tại thị trường Việt Nam, cũng như khẳng định được vị thế của máy lọc nước nano Geyser tại thị trường trong và ngoài nước.

 

Lễ ra mắt sự kiện Minh Anh Water độc quyền phân phối Geyser LB Nga

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ TRONG BUỔI SỰ KIỆN MINH ANH WATER ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LB NGA TẠI ĐÔNG DƯƠNG 

 

 

Đại diện các bên trao đổi với nhau trước buổi sự kiện

 

Ông SMIRNOV KIRILL giám đốc thương mại Geyser LB Nga

 

 

 

 

 

 

Một nguồn nước tốt không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe. Với nhiều mức giá phân khúc khác nhau ( từ 4-8 triệu) người Việt Nam và các quốc gia khác hoàn toàn có thể được sử dụng một chiếc máy lọc nước công nghệ nano, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại được ion canxi khoáng chất tốt cho sức khỏe. Chắc chắn sau sự kiện nay giữa Minh Anh Water và Geyser Việt Nam sẽ có những nghiên cứu, trao đổi….để đưa vào thị trường Việt những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

 

Ông SMIRNOV KIRILL giám đốc Thương mại Geyser Việt Nam
Geyser Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách mời đã tới tham dự buổi sự kiện

Geyser Việt Nam chân thành cảm ơn quý Nhà phân phối, Đại lý, báo giới và khách mời đã tới dự sự kiện Minh Anh Water chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền máy lọc nước nano Geyser tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. 

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0234. 6363. 555.