Banner wweb CTKM Du lịch Nga
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
Banner geyser tháng 6 (Web)
ctkm geyser

Trang chủ » Thỏa thuận hợp tác 3 năm của Geyser Russia và Minh Anh water 11.2016

Thỏa thuận hợp tác 3 năm của Geyser Russia và Minh Anh water 11.2016

Minh Anh water –  đơn vị tiên phong đưa dòng máy lọc nước nano Ecotar về Việt Nam

Máy lọc nước nước nano Ecotar là dòng máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc tốt nhất của LB Nga đã được đưa về Việt Nam. Trước Ecotar, đa số các dòng máy lọc nước thương hiệu Geyser là dòng sản phẩm lắp ráp trong nước.

Việc đưa máy lọc nước nano Ecotar về Việt Nam đánh dấu 1 bước tiến lớn trong quan hệ hợp tác Minh Anh water và Geyser LB Nga cũng như mang lại 1 giải pháp lọc nước chất lượng cho người dân Việt Nam trong 2 năm qua.

Minh Anh water trình bày kế hoạch phát triển máy lọc nước nano Ecotar
Minh Anh water trình bày kế hoạch phát triển máy lọc nước nano Ecotar

Ghi nhận thành công và đánh giá những bước tiến của Minh Anh water về việc phát triển dòng sản phẩm máy lọc nước nano Ecotar – đại diện Geyser LB Nga bao gồm Mr Sergey Pnev và Mr Alexander Blindiaev( trưởng bộ phận kinh doanh phụ trách xuất khẩu và giám đốc kinh doanh của tập đoàn Geyser) được lãnh đạo tập đoàn Geyser cử sang làm việc nhằm hỗ trợ Minh Anh tốt hơn, thúc đẩy hợp tác toàn diện trong kế hoạch 3 năm tiếp theo tại Việt Nam

Thỏa thuận hợp tác Geyser Russia và Minh Anh water

Ngày 13.11.2016 tại văn phòng Minh Anh water tại tầng 10, Suced tower, số 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra lễ đón tiếp long trọng của Minh Anh water đối với đại diện của Geyser Russia.

Buổi làm việc diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng rất cởi mở giúp 2 bên hiểu về nhau sâu hơn. Trong buổi làm việc, Minh Anh water đã trình bảy kế hoạch 3 năm tới phát triển thị trường máy lọc nước nano Ecotar tại Việt Nam, những tồn tại cũng như thẳng thắn yêu cầu phối hợp chặt chẽ từ phía Geyser LB Nga về các vấn đề như: Kiểm soát về việc sử dụng thương hiệu, hàng xách tay,…..cải tiến chất lượng sản phẩm dựa trên các đặc điểm mới nhất của nguồn nước Việt Nam.

Geyser-minh-anh-hop-tai-ha-noi
Cuộc họp giữa Minh Anh water và đại diện Geyser LB Nga tại Hà Nội
geyser-nga-tham-minh-anh7
Buổi làm việc đạt được bước tiến lớn phát triển hợp tác Minh Anh water và Geyser Russia

Geyser LB Nga đánh giá rất cao kế hoạch và cam kết sẽ đồng hành cùng Minh Anh water như cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, kiểm soát hệ thống và nhiều hỗ trợ khác trong 3 năm tiếp theo.

geyser-nga-tham-va-lam-viec-tai-minh-anh-water
Minh Anh và Geyser Russia chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi làm việc

Buổi làm việc kết thúc trong 1 bầu không khí thoải mái, thân thiện. Cam kết từ 2 bên hứa hẹn 3 năm hợp tác đầy thành công giữa Minh Anh water và Geyser Russia trong tương lai.

Để hợp tác với Minh Anh water phát triển thị trường máy lọc nước nano Ecotar tại Việt Nam, vui lòng truy cập https://geyser.com.vn/dang-ky-lam-dai-ly/

Ecotar là dòng máy lọc nước nano tốt nhất do Geyser sản xuất riêng phù hợp xử lý nguồn nước tại Việt Nam. Máy lọc nước nano Ecotar là thành quả hợp tác giữa Minh Anh water và Geyser Russia nhằm mang lại 1 giải pháp lọc nước tốt, đó là: Chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, xử lý tốt nguồn nước Việt Nam và giữ lại Canxi cho cơ thể hấp thụ.