Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Mẹ Việt rần rần rủ nhau bổ sung canxi cho trẻ từ cách này?

Mẹ Việt rần rần rủ nhau bổ sung canxi cho trẻ từ cách này?

Hiện nay rất nhiều gia đình thường có suy nghĩ rằng chỉ cần tăng cường hàm lượng canxi cho trẻ từ lượng thức ăn mỗi ngày là có thể cung cấp cho sự phát triển của trẻ. Thế nhưng, điều này là hoàn toàn sai lầm bởi còn 1 yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ ngoài lượng thức ăn mỗi ngày này.

Mẹ Việt rần rần rủ nhau bổ sung canxi cho trẻ từ cách này?

Canxi rất quan trọng cho sự hình thành và phát triển của trẻ nhỏ, nhất là cho hệ xương, răng, hệ miễn dịch,..Việc lên thực đơn mỗi ngày để bổ sung canxi cho trẻ là cách thường được các gia đình sử dụng. Sau đây là một số loại thực phẩm được xem là cách bổ sung canxi cho trẻ được các mẹ Việt tin dùng hiện nay.

Bổ sung canxi cho trẻ như thế nào mẹ đã biết chưa?

1. Sữa và các thực phẩm chế biến từ sữa

Đây là nguồn cung cấp hàm lượng canxi cho trẻ hiệu quả nhất. Một cốc sữa bò có khoảng 300mg canxi, bằng một cốc sữa chua, 1/9 cốc pho mát nguyên chất và 1/4 cốc pho mát chế biến. Để mang lại những lợi ích cho sức khỏe trẻ thì các mẹ nên lựa chọn những loại sữa nguyên chất cho trẻ.

2. Đậu nành

Thực chất, sữa đậu nành không được bổ sung thêm canxi chỉ chứa khoảng 10 mg trong mỗi cốc và canxi này cơ thể khó hấp thụ. Việc lựa chọn sữa đậu nành cung cấp canxi cho sự phát triển cho trẻ là cách đơn giản của các mẹ Việt hiện nay.

3. Bổ sung nước cam

Nước cam khá giàu canxi. Cách tốt nhất là các mẹ nên lựa chọn việc mua cam tươi, không chưa chất bảo quản để vắt nước cho trẻ uống mỗi ngày.  Với cam tươi, mỗi quả chứa khoảng 50 mg canxi.

Bổ sung canxi cho trẻ từ việc bổ sung nước cam mỗi ngày

4. Các loại đậu phụ

Nguyên nhân từ đầu nên bổ sung đậu phụ cho trẻ?

Đậu phụ làm với men canxi sulfate chứa nhiều canxi hơn đậu phụ làm với magie clorua hay muối nigari.

Chúng ta có thể chế biến nhiều món liên quan tới đậu phụ cho trẻ như rán, chiên, hấp, hay có thể cho trẻ ăn sống cũng rất có lợi.

5. Xương cá hồi

Đây là loại thực phẩm rất tốt cho việc cung cấp canxi cho trẻ. Cá hồi đóng hộp được làm mềm xương, giúp món này dễ tiêu hóa và cung cấp canxi cho cơ thể. Một phần ăn (khoảng 85g) cá hồi hồng cả xương, cung cấp khoảng 180mg canxi, bằng 2/3 lượng canxi trong một cốc sữa.

6. Khoai lang

Một củ khoai lang cung cấp khoảng 55 mg canxi và một bát khoai lang chín có khoảng 76 mg chất này. Khoai lang cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt khác. Để kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn chúng ta có thể sử dụng khoai lang nướng ăn kèm sữa chua ít béo hay pho mát nghiền hoặc thái khoai lang hình que và rán với dầu oliu, nướng trong lò vi sóng và rắc pho mai lên sẽ kích thích trẻ ăn được nhiều hơn.

Bổ sung canxi cho trẻ từ việc uống nước mỗi ngày

Trên chính là một số thực phẩm giúp tăng cường lượng canxi cho trẻ, thế những không phải trẻ nào cũng có thể tiêu thụ được những thực phẩm này. Mặt khác, các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng muốn bổ sung canxi cho trẻ mà chỉ dựa vào việc tăng cường vào thực đơn mỗi ngày thì chưa đủ?

Tăng cường bổ sung canxi, khoáng chất từ Geyser Ecotarr

Với mọi độ tuổi thì việc bổ sung nước mỗi ngày vô cùng quan trọng cho sự hoạt động của tổ chức trong cơ thể. Thế nhưng nhiều khi chúng ta mới chỉ quan tâm tới việc uống đủ lượng nước mỗi ngày mà chưa nghĩ tới phải lựa chọn đúng loại nước.

Cấu trúc ion canxi chuyển thành dạng Aragonite

Đứng trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước là điều cần thiết. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc có thể uống trực tiếp, nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga, với những tính năng nổi trội của hệ thống lõi lọc đã giúp sản phẩm mang lại những lợi ích cho sức khỏe.

Với sự chuyển đổi cấu trúc ở thể ion canxi, thành dạng Aragonite giúp cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng. Geysẻ Ecotar là dòng sản phẩm đứng đầu xu thế nước uống có lợi cho sức khỏe từ việc tăng cường canxi khoáng chất.

Máy lọc nước Geyser Ecotar hiện được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Hãy là người mẹ thông thái ngay từ bây giờ từ nguồn nước khỏe mỗi ngày!

Để được tư vấn hãy liên hệ qua hotline: 0243. 6363. 555.