máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Máy lọc nước nano uống trực tiếp nào tốt cho sức khỏe?

Máy lọc nước nano uống trực tiếp sử dụng công nghệ Nano tiêu diệt  100% vi khuẩn, và các chất độc hại. Máy lọc nước không dùng điện, không nước thải, chất lượng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu- Liên Bang Nga.

NƯỚC SẠCH GIÚP BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI THÂN CỦA BẠN.

Ngày xưa người dân thường bảo vệ sức khỏe bằng việc ăn chín uống sôi và điều này thật sự hữu ích. Tuy nhiên đối với tình trạng bây giờ thì sao? Theo thời gian, chất lượng nguồn nước đã biến đổi không ngừng bởi sự phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa thậm chí là bùng nổ dân số… Nguồn nước ngầm , nguồn nước mặt bị ô nhiễm trầm trọng với các hóa chất độc hại, các hợp chất hữu cơ, hàm lượng kim loại như sắt, mangan, asen… vượt quá ngưỡng an toàn cho phép của Bộ Y Tế.

Khoáng chất có trong nước rất quan trọng

Trong hoàn cảnh trên thì phương pháp truyền thống là đun nước sôi không còn khả thi bởi sự an toàn chất lượng nước không còn nữa. Nguồn nước đun sôi có thể tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn, vi trùng nhưng không thể lọc sạch, không thể loại bỏ các kim loại nặng, các chất ô nhiễm tồn tại có trong nước.

Trong quá trình đun sôi các kim loại nặng hay các chất độc hại vẫn còn tồn tại trong nước, khi chúng ta sử dụng uống vào cơ thể sẽ bị tích tụ lại, và sinh ra bệnh tật. Nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng nước uống đóng chai là nước tinh khiết nhưng nguồn nước đó thiếu hàm lượng khoáng chất và nhân tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của cơ thể đặc biệt là trẻ nhỏ.

Chính vì vậy, việc sử dụng máy lọc nước Nano Geyser để đảm bảo chất lượng nguồn nước an lành, uống trực tiếp mà không cần đun sôi nhưng an toàn tuyệt đối bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER UỐNG TRỰC TIẾP

Máy lọc nước Nano Geyser được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với những ưu điểm nổi bật sau:

♦ Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ Nano. Sản phẩm khắc phục được những sản phẩm hạn chế truyền thống trước đó, và phát huy thế mạnh xử lý nước với công nghệ đặc biệt. Vì vậy hiệu quả lọc nước là tối ưu nhất.

♦ Lõi lọc Aragon là trái tim của máy lọc nước Nano – vật liệu tổng hợp cao phân từ Polime SGS mang đến hiệu quả lọc, chất lượng nước hoàn hảo. Máy có thể loại bỏ các tạp chất các hợp chất hữu cơ, các kim loại nặng, các tạp chất có trong nước, ngay cả vi khuẩn, virus máy cũng xử lý được. Tại Việt Nam, chất lượng nguồn nước sau lọc được các cơ quan kiểm nghiệm của các viện trực thuộc đảm bảo về chất lượng.

Lõi lọc nước Aragon- Trái tim máy lọc nước nano không dùng điện

♦ Nước sau khi lọc không chỉ sạch, mà giữ lại các vi lượng khoáng cần thiết tốt cho cơ thể.

♦ Máy lọc nước hoạt động không dùng điện thích hợp với mọi gia đình ở khắp mọi nơi, ngay cả khi bị mất điện người tiêu dùng không phải lo lắng về nguồn nước sạch, không lãng phí nguồn nước, thiện thiện môi trường

♦ Hiệu suất lọc cao trung bình khoảng 2-3 lít/giờ, tùy vào áp lực nguồn nước. Máy lọc nước hoạt động ổn định, tuổi thọ máy và lõi lọc cao, hạn chế tối đa các chi phí bảo hành.

Với những ưu điểm nổi bật trên, máy lọc nước Nano Geyser đã chiếm trọn lòng tin của người dân Việt. Đây là sản phẩm máy lọc nước nano uống trực tiếp hiện đại nhất hiện nay.