Banner wweb CTKM Du lịch Nga
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
Banner geyser tháng 6 (Web)
ctkm geyser

Trang chủ » Máy lọc nước nano nào phù hợp với nguồn nước Việt Nam ?

Máy lọc nước nano nào phù hợp với nguồn nước Việt Nam ?

Tại sao nên lựa chọn máy lọc nước Nano ?

Máy lọc nước Nano hiện nay trở nên rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ các yếu tố của một máy lọc nước tốt nhất hiện nay:

Máy lọc nước nano ecotar 4 model 2017
Máy lọc nước nano ecotar 4 model 2017

       Thứ nhất, Máy loại bỏ được những vi rút gây bệnh, vi khuẩn độc hại, Clo có trong nước, lọc sạch được những tạp chất thô bẩn có trong nước, lọc được những kim loại nặng độc hại có trong nước như Trì, Mangan, Sắt, Asen (một loại chất độc hại vô cùng gây bệnh ung thư). Nhưng chất lượng nước đầu ra phải giữ nguyên khoáng chất có lợi, vẫn đảm bảo sức khỏe cho ngươi dùng. Đây mới là yêu cầu cao nhất cho một máy lọc nước chính hãng tốt nhất. Để có thể xử lí được độc tố Asen có trong nước là rất khó, không phải loại máy nào cũng xử lí được, nó đòi hỏi phải sử dụng nguyên liệu đăc biệt tốt.

       Thứ hai, Đáp ứng đủ tất cả các chỉ tiêu về nước sạch của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền.

      Thứ ba, Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, có tem chứng nhận xuất xứ, tem cam kết chất lượng và dịch vụ, toàn bộ phụ kiện kèm theo máy phải đầy đủ.

       Thứ tư, Đảm bảo an toàn, tiết kiệm và máy lọc nước nano không dùng điện, tốn nước thải. Giá cả phù hợp.

      Thứ năm, Chế độ bảo hành và dịch vụ kèm theo tốt: Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng là vô cùng quan trọng với máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước nano, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Hiện nay máy lọc nước Nano có 2 dòng sản phẩm chính trên thị trường là máy lọc nước liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng và giá bán có sự chênh lệch nhau đáng kể. Vậy nên lựa chọn máy lọc nước nano nào phù hợp cho nguồn nước ở Việt Nam.

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước nano Geyser chính hãng ở đâu chất lượng tốt

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar là sản phẩm đáng mua nhất hiện nay

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar là sản phẩm nhập khẩu, chuyên dùng cho nguồn nước tại Việt Nam. Sản phẩm có mặt từ tháng 8/ 2015 và cho tới hiện nay thì Ecotar đã có mặt tại hầu hết các chi nhánh của Geyser Việt Nam trên toàn quốc. Sản phẩm tạo được niềm tin và uy tín đối với người tiêu dùng.

Máy lọc Geyser Ecotar sử dụng công nghệ nano, máy không dùng điện, không nước thừa, giữ lại khoáng chất, đặc biệt là canxi tự nhiên trong nước. Đây là dòng sản phẩm tiên tiến với công nghệ siêu lọc, được nâng cấp thêm khả năng lọc từ những thế hệ sản phẩm trước đó. Ngoài khả năng cân bằng ion canxi và magie như vật liệu trao đổi ion, máy lọc này sử dụng vật liệu Ecotar có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam như mangan, sắt, amoni… Đây là vật liệu siêu lọc có khả năng xử lý tương đương 5 lõi lọc nước chuyên dụng.

Với những vật liệu siêu lọc, mỗi máy lọc nước nano Geyser Ecotar đều được tích hợp 7 đến 10 tính năng lọc (tùy từng model) trong 3 lõi lọc 10 inch chuẩn quốc tế. Chính với sự cải tiến vượt bậc này, Geyser Ecotar đã tiết kiệm tối đa kích thước sản phẩm, có thể phù hợp lắp đặt trong gầm chậu rửa bát, trên mặt kệ tủ bếp hoặc lắp độc lập tại nhiều vị trí khác nhau trong nhà, văn phòng công ty…

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia nước, máy lọc nước nano Geyser Ecotar là sản phẩm đáng mua nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đại diện ủy quyền tại Việt Nam

Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh

Hà Nội: Tầng 10, tòa nhà Suced, số 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm

TP.HCM: Tầng 3, tòa nhà Han, số 301 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Điện thoại: 043.6363.555 I E-mail: info@geyser.com.vn I Website: www.geyser.com.vn – http://atica.vn – máy lọc nước ion kiềm