CTKM E2
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2

Trang chủ » Máy lọc nước nano nào đối phó với thuốc bảo vệ thực vật ?

Máy lọc nước nano nào đối phó với thuốc bảo vệ thực vật ?

Nguyên tắc sử dụng thuốc BVTV “4 đúng” (đúng thuốc, đúng thời gian, đúng liều lượng và đúng cách) gần như không được áp dụng. Người nông dân không hề tuân thủ theo các nguyên tắc đảm bảo an toàn khi sử dụng thuốc BVTV. Điều này đã gây ra gánh nặng cho nguồn nước sinh hoạt và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Gánh nặng thuốc BVTV đối với nguồn nước sinh hoạt

Theo thống kê của Viện Y học lao động và Vệ sinh môi trường Việt Nam hiện có khoảng 17,2 triệu người ( tương đương 21,5% dân số ) đang sử dụng nguồn nước chưa qua kiểm nghiệm xử lý đồng nghĩa với điều này là 17,2 triệu người đang có nguy cơ mắc bệnh do ô  nhiễm nguồn nước, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém và có gần 200.000 người mắc bệnh ung thư mới phát hiện mà một trong những nguyên nhân chính bắt nguồn từ ô nhiễm môi trường nước.

Máy lọc nước nano
Máy lọc nước nano nào xử lý thuốc bảo vệ thực vật?

Theo kết quả thống kê của Bộ Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn toàn quốc có trên 1.560 điểm tồn lưu do hóa chất BVTV trên địa bàn 46 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Trong đó, có khoảng 200 điểm trong số này có mức độ rủi ro cao, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe cộng đồng.

 

Việc dùng nguồn nước này trong tắm giặt cũng vô cùng nguy hiểm. Một số bệnh ngoài da như: ngứa, viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ, đau mắt, mòn móng tay, chân, … cũng đã xuất hiện ở đây. Điều đáng lo ngại là tình trạng bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng có thể bị ngộ độc, nếu sử dụng nguồn nước này lâu dài có thể mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư.

Máy lọc nước nano nào đối phó với thuốc bảo vệ thực vật ?

Để xử lý tốt nhất thuốc bảo vệ thực vật trong nguồn nước, hiện nay Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước nano Geyser Ecolux – loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật hiệu quả.

Đặc biệt: Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A có khả năng loại bỏ lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích, thuốc sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc dấm hoa quả, phân bón đều làm dụng.các tác động của công nghiệp hóa, hiện đại hóa… Đây là thành tựu đáng nể mà những công nghệ thông thường khác chưa là được.

Hệ thống lõi lọc nước của máy Geyser Ecolux LB Nga

Lõi số 1: CBC Ecolux

Gồm các vật liệu lọc dựa trên khả năng hấp thụ của than và vật liệu trao đổi ion. Loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại năng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn. Nano bạc không thể rửa trôi giúp loại bỏ vi khuẩn trong nước hiệu quả.

Lõi  2: Aragon Ecolux

Dựa trên sự nâng cấp của vật liệu Aragon, kết hợp của nhiều cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất như: Hấp thụ, trao đổi ion, lọc cơ học, khử khuẩn bằng công nghệ nano bạc.

Lõi  3 : Catalon Ecolux(Catalux)

Catalux là vật liệu trao đổi ion sợi rỗng khả năng loại bỏ đồng thời các kim loại nặng, đồng, cadimi, chì, tạp chất hữu cơ, nitrit, nitrat, hữu cơ chưa clo, vi khuẩn kết tủa sắt, keo sắt.

Sự kết hợp của 3 lõi lọc máy lọc nước nano Geyser Ecolux đã khiến dòng sản phẩm có tác dụng loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật trong nguồn nước – điều này đã được chuyên gia kiểm chứng.

PHÒNG CHUYÊN GIA NƯỚC ENTERBUY VIỆT NAM (đơn vị bán lẻ Geyser Việt Nam tại Hà Nội) Thực hiện xét nghiệm máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga

 

 

Máy lọc nước Geyser Ecolux khử được màu của dung dịch xanh Methylen.

 

Bước đột phá trong công nghệ tạo máy lọc nước thân thiện với môi trường, “mang hồn dân tộc Việt” khiến máy lọc nước Ecolux tạo ra điểm đột phá so với những dòng sản phẩm cùng loại.

Compact Size”: Làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc, góp phần đáng kể vào tiết kiệm tài nguyên, thân thiện môi trường.

“Catalux”: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc, loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất.

“Aragonite”: Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn 8 lần.

Trước thực trạng nguồn nước bị ảnh hưởng của thuốc bảo vệ thực vật, việc “tậu” ngay cho gia đình một chiếc máy lọc nước nano Geyser Ecolux trước sự tấn công của các mối nguy hại từ nguồn nước là điều chúng ta nên làm.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024. 6363.555.