máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Máy lọc nước nano nào đang tạo nên cú Hat-trick lịch sử 2019?

Với những lợi ích mang lại cho người dùng trong quá trình sử dụng, đã khiến máy lọc nước nano được người tiêu dùng “săn lùng” nhất hiện nay. Mới đây, việc ra đời của một dòng máy công nghệ nano đã tạo ra cú Hat-trick cho ngành lọc nước hiện nay.

Nguyên nhân nào khiến máy lọc nước nano HOT trong những năm qua

Trước thị trường lọc nước “trăm hoa đua nở” hiện nay thì công nghệ lọc nước nano vẫn là sự lựa chọn của đa số người dân Việt. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt của dòng máy lọc nước công nghệ nano so với những dòng máy khác.

Bật mí máy lọc nước nano đang LÀM MƯA LÀM GIÓ thị trường Việt

Máy lọc nước nano là dòng máy mới phát minh của những năm đầu thế kỷ 21 và đang có xu thế phát triển mạnh mẽ trên thế giới và Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của công nghệ này là được sử dụng lõi lọc công nghệ vật liệu nano. Các lõi lọc được tích hợp nhiều cơ chế lọc trong 1 lõi (điển hình là Geyser Ecotar)

Lõi lọc Aragon tích hợp cả 4 phương pháp trong 1 lõi lọc(4 in 1) với thiết diện lọc cực lớn(500m2/gram):

+ Lọc bằng cơ học: kích thước lỗ cực nhỏ

+ Lọc bằng hấp thụ

+ Lọc bằng trao đổi ion

+ Lọc-khử khuẩn bằng Bạc(Ag) nguyên tử: tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh.

Máy lọc nước nano
Máy lọc nước nano tích hợp những lợi ích vượt trội so với những dòng công nghệ khác

Điểm mạnh nano là giữ lại khoáng chất, rất phù hợp nguồn nước máy thành phố. Không dùng điện, không nước thải, độ bền của máy ổn định phù hợp với mọi không gian gia đình Việt.

Với những tính năng chung này khiến cho những dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano luôn được người tiêu dùng chào đón. Mới đây, đã xuất hiện một siêu phẩm máy lọc nước công nghệ nano tới từ tập đoàn Geyser LB Nga- thương hiệu máy lọc nước nano hàng đầu thế giới và sản phẩm đã có mặt tại nhiều gia đình Việt.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 – cú Hat-trick lịch sử năm 2019

Được ra mắt vào cuối tháng 7, máy lọc nước nano đã có mặt tại hàng trăm hộ gia đình Việt và có tín hiệu nhận được sự tin tưởng nhiều hơn nữa. Sự ra đời của siêu phẩm này đã chứng minh cho bước đột phá công nghệ lọc nước nano phù hợp với nguồn nước Việt. Điều gì đã làm nên sự khác biệt này?

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội

Siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN nhưng vẫn GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT trong nước ( hàm lượng khoáng, có thể đo bằng bút TDS).

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

– Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

 

>>> Xem thêm:  Review các model máy lọc nước nano Geyser LB Nga

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chống bám cặn vượt trội

Giàu canxi, giữ khoáng chất gấp 6 lần trong máy Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao, nhưng vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon  và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

Sự chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang dạng Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ nhanh chóng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 thực tế lắp đặt
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 được người tiêu dùng tin tưởng rộng rãi hiện nay

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc sang trọng bạn có thể để bàn, treo tường, để gầm tủ…phù hợp với mọi không gian gia đình đã giúp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 “CHÁY HÀNG” mỗi khi về Việt Nam.

 

NHẬN DIỆN MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5 CHÍNH HÃNG

Trước thị trường máy lọc nước được ví như “NỒI LẨU THẬP CẨM” việc lựa chọn được chiếc máy giải quyết được bài toán khó nguồn nước, đón đầu công nghệ hàng đầu thế giới, nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt đã giúp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 khẳng định được vị thế của Geyser trong thị trường máy lọc nước nano hiện nay.

Để được tư vấn thêm những thông tin về sản phẩm và liên quan hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243.6363.555. 

Website: https://www.geyser.com.vn

Hãy nhanh tay tậu về cho gia đình một chiếc máy lọc nước CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI – DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT đang “LÀM MƯA LÀM GIÓ” thị trường Việt hiện nay.