máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Máy lọc nước nano không dùng điện có tốt không?

Máy lọc nước nano không dùng điện có tốt không ?

Máy lọc nước Nano không dùng điện có tốt không? Máy lọc nước Nano không dùng điện hay còn được gọi là máy lọc nước sử dụng công nghệ nano tiên tiến nhất được sản xuất bởi tập đoàn Geyser- Liên Bang Nga.

Tập đoàn Geyser là tập đoàn đang dẫn đầu thị trường về các sản phẩm máy lọc nước nano từ năm 1986 đến nay dựa trên cơ sở phát triển công nghệ lọc nước bằng phân tử nano tiên tiến nhất tạo ra các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser tốt nhất hiện nay trên thị trường máy lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6

Sự ra đời của vật liệu Aragon đã được ứng dụng trong máy lọc nước Nano Geyser với thiết kế với các cơ chế đặc biệt nhằm giúp hấp phụ tốt nhất các nguồn nước nhiễm phóng xạ hay thậm chí loại bỏ tối đa những chất độc hại có trong nước. Việc tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc lọc của các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện (đó là cơ chế lọc cơ học, cơ chế lọc hấp thụ, cơ chế lọc bằng trao đổi ion,cơ chế lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng trường tĩnh điện tích hợp các nano bạc) giúp làm tăng hiệu quả lọc vượt trội gấp bội lần so với các sản phẩm máy lọc nước khác cùng loại trên thị trường.

Chất lượng nguồn nước sau khi lọc bởi máy lọc nước Nano Geyser đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận bởi các viện nghiên cứu tại Nga hay các nước khác trên thế giới ( như Viện Quân Y; Viện lâm sàng và thực nghiệm y học; Học viện khoa học y tế Nga; Tập đoàn Wealthy chuyên về nước tại Nhật Bản; Viện nghiên cứu Pasteur…). Ở tại Việt Nam, chất lượng nguồn nước lọc sau khi lọc đã được kiểm định và chứng nhận bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước nano không dùng điện

♦ Máy lọc nước Nano không dùng điện là loại máy lọc nước hoàn toàn mới sử dụng lõi lọc tích hợp nhiều cơ chế lọc đa năng hoạt động theo 4 cơ chế lọc ở trên mang đến nguồn nước sạch an toàn. 

Máy không sử dụng điện mà nguyên lý hoạt động của máy là dùng áp lực nước từ trên cao chảy vào các lõi lọc. Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

♦ Máy lọc nước Nano không dùng điện có thể hoạt động ổn định liên tục ngay cả khi mất điện đặc biệt phù hợp với gia đình nguồn điện không ổn định. Điều này sẽ giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí điện năng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối hoặc các vấn đề chập cháy, rò rỉ nguồn điện gây ra.

♦ Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện và không nước thải thân thiện với môi trường trong khi đó, tỷ lệ nước thải của máy RO có thể lên tới 60%-70%, làm gây ra lãng phí nguồn nước và gây ô nhiễm môi trường.

Máy lọc nước nano không dùng điện có tốt không

♦ Máy lọc nước Nano Geyser có tuổi thọ cao hầu như không gặp phát sinh chi phí bảo hành. 

♦ Máy lọc nước Nano Geyser lọc sạch hoàn toàn các tạp chất cặn bẩn, hay các chất độc hại nhưng vẫn giữ được thành phần khoáng chất vi lượng cần thiết và tốt cho cơ thể.