[wpseo_breadcrumb]

Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy lọc nước Nano với các thương hiệu ở khắp nơi trên thế giới nhưng điển hình là dòng sản phẩm máy lọc nước Nano không dùng điện Geyser với tính năng vượt trội được hàng nghìn hộ gia đình Việt tin dùng và sử dụng.

Đặc điểm vượt bậc của máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện

Máy lọc nước Nano Geyser là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ nano  tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng được hội tụ đầy đủ các khả năng xử lý nguồn nước cũng như khắc phục được các nhược điểm mà công nghệ lọc nước truyền thống hiện nay đang gặp phải.

Lõi lọc nước Aragon chính hãng
Lõi lọc nước Aragon chính hãng

Trong máy lọc nước Nano thì lõi lọc Aragon được gọi là trái tim của máy lọc nước Nano Geyser.  Đây  là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp nhiều cơ chế lọc-  4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm:

  1. Cơ chế lọc cơ học : bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ nhằm loại bỏ các tạp chất kích thước lớn lơ lửng trong nước như rong, rêu, gỉ sắt…..
  2. Cơ chế lọc hấp phụ giúp loại bỏ màu, mùi, các hợp chất hữu cơ có trong nước đặc  biệt là mùi Clo được sự dụng khử trùng nhiều trong nước máy.
  3. Cơ chế lọc trao đổi ion giúp loại bỏ các kim loại nặng trong nước như Fe, Mangan, Asen…. làm mềm nước chuyển hóa Cà+, Mg2+ sang dạng khác giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn và tốt hơn, 
  4. Cơ chế lọc diệt khuẩn với cơ chế trường tĩnh điện tích hợp vật liệu Nano bạc giúp loại bỏ 100% vi khuẩn, virus…. ngăn chặn sự chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất đã được loại bỏ trong vật liệu. Điều này giúp nước lọc ra có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, đảm bảo chất lượng nước trong suốt quá trình sử dụng( đảm bảo thay thế lõi lọc nước theo khuyến cáo của nhà sản xuất).

Máy lọc nước Nano Geyser không sử dụng điện, nguyên lý hoạt động của máy chỉ cần áp lực nước từ trên cao, và không có nước thải. Điều này là điểm chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng vừa tiết kiệm năng lượng điện nước tối đa,  vừa không có tiếng ồn động cơ bảo vệ môi trường mà vẫn mang lại nguồn nước sạch cho gia đình, tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu mới nhất

Chất lượng nước sau khi lọc của máy lọc nước Geyser giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại ô nhiễm có trong nguồn nước nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên được khoáng chất tự nhiên có trong nước cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước Nano Geyser không chỉ lọc được các tạp chất bẩn thô, hay các hợp chất kết tủa như sắt, man gan mà còn có thể loại bỏ  được những chất độc hại, thuốc trừ sâu bảo vệ thực vật….  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar đã được kiểm nghiệm thực tế và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg -LB Nga”. Sản phẩm Geyser có nhiều mẫu mã model cùng với nhiều mức giá khác nhau để có thể đáp ứng được nguồn nước sinh hoạt của gia đình cũng như ngân sách đầu tư để đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình. 

Hiện nay, với tình trạng có nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng và nhiều hàng  đang trôi nổi trên thị trường thì máy lọc nước Nano Geyser sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho người tiêu dùng.