banner geyser ecotar 8

[wpseo_breadcrumb]

2019 Geyser Việt Nam ngừng phân phối máy lọc nước nano Geyser Ecotar Max

Geyser Việt Nam xin thông báo, từ ngày 01/1/2019 Geyser Việt Nam ngừng phân phối máy lọc nước nano Geyser Ecotar Max LB Nga. Thông báo này để tránh việc người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng không phải do Geyser cung cấp.

Geyser Việt Nam thông báo ngừng phân phối máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar Max ra mắt thị trường Việt vào đầu năm 2018 trong việc đáp ứng và cung cấp tới thị trường Việt sản phẩm làm mềm nước, chống bám cặn, giữ được canxi khoáng chất. Sản phẩm sau khi ra mắt được đông đảo người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Thế nhưng trong thời gian nghiên cứu những vật liệu lọc, sản phẩm mới Tập đoàn Geyser LB Nga cũng như Geyser Việt Nam đã tạo ra dòng sản phẩm mới, đột phá công nghệ chống bám cặn 2018 thay thế cho máy lọc nước nano Geyser Ecotar Max.

 

máy lọc nước nano Geyser Ecotar Max LB Nga
Geyser Việt Nam ngừng cung cấp máy lọc nước nano Geyser Ecotar Max LB Nga

Do đó, Kể từ ngày 01-1-2019 Geyser Việt Nam ngừng phân phối và cung cấp ra thị trường máy lọc nước Geyser Ecotar Max nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga.

Với thông báo này, để tránh nhầm lẫn cho quý khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm cũng như tránh việc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.  Bên cạnh đó để người tiêu dùng biết tới dòng máy thay thế, nâng cấp của máy lọc nước nano Geyser Ecotar Max.

Geyser Việt Nam ngừng cung cấp máy lọc nước nano Geyser Ecotar Max LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 thay thế Geyser Ecotar Max

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 Model 2019 phiên bản đầu tiên được nâng cấp không chỉ khả năng lọc phù hợp nguồn nước Việt Nam như các thế hệ trước đó mà hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp mang lại KHẢ NĂNG CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI, giàu canxi, giữ lại khoáng chất.

Geyser Ecotar 5 ứng dụng công nghệ đột phá mới nhất thế giới của tập đoàn Geyser LB Nga CHỐNG BÁM CẶN – GIỮ LẠI CANXI KHOÁNG CHẤT ở thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình. Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, tăng cường khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần so với các hệ thống làm mềm nước truyền thống.

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 5 thay thế Geyser Ecotar Max

( ** ) 3 lõi máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đều đã được nâng cấp trên nền tảng lõi lọc hiện có của Geyser và điều kiện nguồn nước Việt Nam sau hơn 1 năm hợp tác Minh Anh Water và Geyser Russia. Cho nguồn nước đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ (sự tái tạo). Phù hợp với điều kiện nguồn nước Việt Nam.

Thông báo này để đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng nếu như có đang muốn lựa chọn máy lọc nước nano Geyser Ecotar Max cho gia đình. Bên cạnh đó, nhằm lợi dụng việc tin tưởng cũng như uy tín của thương hiệu Geyser LB Nga, nhiều đơn vị bán máy lọc nước đã làm giả danh thương hiệu và vẫn cung cấp dòng sản phẩm này trên thị trường. Mọi trường hợp này nếu phát hiện sẽ bị Geyser Việt Nam xử lý theo vi phạm Pháp Luật.

Để được cung cấp thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243. 6363. 555.