máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 made in Russia 2016(NGỪNG SẢN XUẤT)

Geyser Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 model 2016 của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm mang lại sản phẩm máy lọc nước áp dụng khoa học công nghệ tiến tiến phục vụ nhu cầu của gia đình. Hiện nay, tập đoàn Geyser Ecotar đã nâng cấp sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar phiên bản 2016 sang phiên bản 2017 thế hệ mới.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2017 kế thừa tính năng model 2016

Máy lọc nước nano Geyser 2017 kế thừa những ưu điểm của máy lọc nước nano Geyser 2016 với những tính năng lọc như:

Loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo,..).

– Không dùng điện – không nước thải – không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.

– Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

–  Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.

– Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

– Có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

– Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triển và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.

 

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 phiên bản mới 2017

Sau quá trình nghiên cứu, Geyser LB Nga đã đưa ra dòng sản phẩm Geyser Ecotar phiên bản 2017 với những tính năng nổi trội hơn, đáp ứng nhu cầu giải quyết nguồn nước phức tạp hơn cho nguồn nước Việt.

Thông tin ngừng cung cấp máy lọc nước Geyser Ecotar model 2016 

Thị hiếu mua sắm các thiết bị máy lọc nước của người tiêu dùng ngày càng gia tăng. Điều này được minh chứng bởi mỗi ngày trên hệ thống cung cấp chính hãng thiết bị máy lọc nước Geyser Ecotar đã nhận được nhu cầu của người tiêu dùng về việc muốn mua sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar model 2016 nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga. Đồng nghĩa với điều này đó là vẫn đang còn rất nhiều người tiêu dùng còn chưa biết về việc tập đoàn Geyser Ecotar đã ngừng cung cấp sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar phiên bản 2016 kể từ tháng 5/2017. 

Qua đây, đại diện nhà phân phối sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar độc quyền tại Việt Nam – Minh Anh Warter ra thông báo chính thức tới tất cả đại lý, nhà phân phối chính và người tiêu dùng:

Từ tháng 5/2017 hệ thống Geyser Ecotar trên toàn quốc sẽ ngừng cung cấp máy lọc nước Geyser Ecotar model 2016 và thay thế bằng model 2017.  Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn được nâng cấp từ model 2016, từ đó để đáp ứng nhu cầu phục vụ đắc lực cho việc sử dụng nước sinh hoạt ngày càng cao hiện nay.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 2016 ngừng sản xuất

Chuyên gia đưa ra cách nhận biết sản phẩm Geysert Ecotar model 2017

Từ việc kế thừa và phát huy những ưu điểm của model 2016, Geyser Eoctar model 2017 đã thực sự làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất từ những ưu điểm vượt trội trong việc sử lý nguồn nước. Để tránh việc người tiêu dùng mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng,..sau đây các chuyên gia sẽ cho chúng ta biết được những cách để nhận biết sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar model 2017.

Model 2017 vẫn giữ nguyên tinh thần của phiên bản gốc 2016 là tập trung xử lý tạp chất kim loại nặng và độ cứng trong nước. Nhưng so với cấu hình máy 2016 thì Ecotar 4 năm 2017 có sự thay đổi như sau : 

 Model máy  Ecotar 4 ( 2016)  Ecotar 4 ( 2017)
 Hình ảnh máy Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4  
 Cấu hình lõi lọc  Aragon bio – Ecotar b- Disruptor  Ecotar b – Aragon bio – disruptor
 giá bán  5.490.000đ  5.490.000
Tình trạng hàng hóa  Hết hàng  Có sẵn

Nhận diện thương hiệu rõ ràng hơn: Tem máy ghi rõ model Ecotar 4 và có mã code trên thân máy để check hàng thật – giả

Cấu hình máy Ecotar 4 năm 2017 với thứ tự là : Ecotar A- Aragon bio – Disruptor thay vì Aragon bio – Ecotar B – Disruptor như phiên bản cũ. Sự thay đổi này giúp cho các lõi lọc phát huy được hết hiệu suất lọc và xử lý các tạp chất tốt nhất.

Ecotar A được thay thế cho Ecotar B giúp xử lý kim loại nặng trong nước tốt hơn. Đồng thời Ecotar A còn được tăng cường thêm 2 tầng nano bạc giúp diệt khuẩn tốt nhất cho nước sau lọc uống trực tiếp. 

Những ưu điểm nổi trội của Geyser Ecotar model 2017 là kết quả của quá trình nghiên cứu, sản xuất và làm việc không ngừng nghỉ của các chuyên gia tập đoàn Geyser Liên Bang Nga để mang đến sản phẩm máy lọc nước thông minh phù hợp riêng với nguồn nước của Việt Nam. 

Hi vọng rằng với những thông tin từ bài viết này đã giúp chúng ta nắm các nhận biết sản phẩm Geyser Ecotar model 2017 thế hệ mới và việc ngừng cung cấp Geyser Ecotar model 2016.

Máy lọc nước ion canxi thế hệ mới nhất công nghệ nano

 

Máy lọc nước ion canxi thế hệ mới nhất máy lọc nước nano Geyser, kế thừa và phát triển mang lại những lợi ích, tính năng khác cho người tiêu dùng đây hiện là dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng hiện nay. Với những đặc điểm kế thừa các dòng máy Geyser trước đó như:

 

1. Nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga(giấy chứng nhận CO-CQ/SP, check QR/ lõi lọc/ thân máy.

2. Thương hiệu máy lọc nước nano số 1 trên Thế giới hiện nay

3. Có những đặc điểm chung của công nghệ nano; không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại canxi, được nghiên cứu phù hợp với tính chất nguồn nước Việt.

4. Khả năng xử lý nước: Sản phẩm có khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước hiện nay.

5. Nước sau lọc nước ion canxi thể Aragonite được cấp bằng Patent số 2286953

6. Bảo hành điện tử: Tự động nhắc lịch thay lõi nước định kỳ qua hệ thống CRM.

7. Lắp đặt: Dễ dàng lắp đặt bàn bếp, âm tủ,…

Bên cạnh đó, máy lọc nước Ion canxi mang tới thêm những lợi ích khác biệt bạn khó có thể tìm thấy ở bất kì sản phẩm khác:

An toàn cho người dùng 

Máy lọc nước ion canxi thay lõi lọc trọn bộ UniTech 12 tháng/ trọn bộ 3 lõi lọc.

+) Khách hàng không phải lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc. Các lõi được thay thế 1 lần/ 12 tháng, như việc bạn được sử dụng máy mới mỗi năm. Lõi lọc được thay thế định kỳ 1 lần không lo lắng về lõi lọc không được thay thế định kỳ, quên thay thế,…gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước , khiến nước không chỉ không sạch mà còn bẩn, độc hại hơn nước đầu vào. Suy giảm tuổi thọ máy lọc nước. Khi sử dụng chúng ta sẽ yên tâm, an toàn hơn việc sử dụng máy lọc nước thay lõi lọc rời rạc.

Tăng cường khả năng lọc

+) Tăng khả năng lọc gấp 2 lần so với phiên bản trước đó. Sử dụng máy lọc nước nano thông thường với việc thay lõi rời rạc thì chúng ta vẫn sử dụng những lõi lọc cũ. Việc sử dụng lõi lọc UniTech 3 lõi lọc được hoạt động cùng lúc, giúp gia tăng công suất cải thiện chất lượng nguồn nước và gia tăng tuổi thọ máy lọc nước.

Gia tăng hàm lượng ion canxi, khoáng chất

+) Với sự hoạt động cùng lúc của lõi lọc UniTECH giúp gia tăng hàm lượng ion canxi, khoáng chất hơn so với những công nghệ trước đó.

 

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6