máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2

[wpseo_breadcrumb]

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER CÓ TỐT KHÔNG?

Hầu hết người dân hiện nay đều biết được tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe như thế nào. Bởi vì hơn 70% cơ thể chúng ta là nước. Khi họ quan tâm đến sức khỏe thì cũng là lúc họ quan tâm đến một máy lọc nước sử dụng cho gia đình. Việc lựa chọn máy lọc nước để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra  phù hợp với nguồn nước đầu vào, cũng như  ngân sách đầu tư ban đầu của gia đình là vấn đề mà người tiêu dùng rất quan tâm. Khi chúng tôi ra mắt thị trường dòng máy nano Geyser để có thể thay thế dòng máy RO thế hệ cũ truyền thống cồng kềnh trước đó thì đã có không ít người tiêu dùng e ngại rằng liệu máy lọc nước nano Geyser có tốt không?

Máy lọc nước nano Geyser- Công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar là thành tựu nghiên cứu khoa học vĩ đại của Liên Bang Nga đã được hội tụ đầy đủ các tính năng tối ưu xử lý tốt nguồn nước cũng như có thể khắc phục được nhược điểm của  các dòng máy lọc nước thế hệ cũ. Các dòng sản phẩm của Geyser đã được tin dùng ở rất nhiều các quốc gia trên toàn thế giới như Anh, Đức, Mỹ… và có mặt tại Việt Nam 10 năm qua được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Lõi lọc nước Aragon- Trái tim của máy lọc nước Nano Geyser

Ưu điểm nổi bật máy lọc nước nano Geyser so với các sản phẩm cùng loại?

Lõi lọc aragon là trái tim của máy lọc nước Geyser và là lõi lọc đầu tiên và duy nhất trên thế giới với cấu trúc rất đặc biệt tích hợp với công nghệ 4 trong 1 chỉ trong 1 lõi lọc với các cơ chế lọc cơ học, cơ chế lọc hấp phụ, cơ chế lọc trao đổi ion và lọc khử khuẩn bằng cơ chế trường tĩnh điện tích hợp nano Bạc cho nguồn nước đầu ra uống trực tiếp không cần đun sôi. 

Máy lọc nước nano Geyser không dùng điện, và không nước thải giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho gia đình. Và điều này có thể thay thế công nghệ RO cũ có nước thải và dùng điện không thân thiện với môi trường. Ngoài ra chúng tôi cũng khuyến cáo các gia đình nên uống nước phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế giữ lại hàm lượng khoáng chất cần thiết tốt cho cơ thể. 

Nước ion canxi
Nước ion canxi qua máy lọc nước Nano Geyser giúp ngăn chặn tình trạng loãng xương ở người cao tuổi

Máy lọc nano Geyser Ecotar thế hệ mới có khả năng xử lý tiêu diệt hoàn toàn 100% các virus, vi khuẩn và các độc tố gây hại mà vẫn đảm bảo giữ những khoáng chất, chuyển đổi cấu trúc Canxi từ thể thông thường sang khoáng canxi Aragonit làm cơ thể dễ hấp thụ hơn. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu và chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.

Để bảo vệ tốt sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình hãy sử dụng Máy lọc nước nano Geyser ngay hôm nay. Sức khỏe của bạn luôn là tiêu chí hàng đầu khi làm việc của chúng tôi.Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu và thích ứng với mọi nguồn nước vô cùng phức tạp của nước chúng ta. Điều này sẽ mang đến cho người dân sự yên tâm và hài lòng về nguồn nước sạch để có thể sử dụng Nano Geyser thực sự là chuyên gia hàng đầu để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. 

Chúng tôi luôn mong muốn người dân trên mọi miền tổ quốc đều được sử dụng. Đại diện hãng nano Geyser Việt Nam Địa chỉ: 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 02477706686.