máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2

Trang chủ » NHẬN MẶT máy lọc nước nano Geyser chính hãng trong NHÁY MẮT

NHẬN MẶT máy lọc nước nano Geyser chính hãng trong NHÁY MẮT

Không ai trong chúng ta muốn rước về một chiếc máy lọc nước không chính hãng để rồi cứ nơm nớp lo sợ về nguồn nước uống hàng ngày của gia đình mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách “nhận mặt” máy lọc nước nano Geyser chính hãng trong chớp mắt.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước chính hãng?

Mua máy lọc nước không chính hãng chẳng khác nào bạn đang đi “mua bệnh”, “mua cục tức” vào người. Do đó, việc chọn máy lọc nước chính hãng là điều mà bạn không thể bỏ qua khi mua.

Geyser Ecotar 2 chính hãng
Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chính hãng

1. Đảm bảo chất lượng nguồn nước

Việc sử dụng máy lọc nước chính hãng giúp gia đình bạn có được nguồn nước đảm bảo chất lượng nước đầu ra theo quy chuẩn của Bộ Y tế và các quy định khác của các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền trong và ngoài nước. Đối với các máy lọc nước không chính hãng, không có gì đảm bảo là chất lượng nước đầu ra đáp ứng các yêu cầu trên. Và nếu uống phải nguồn nước này thì chính bạn đang rước bệnh vào người mà không biết.

2. Tuổi thọ máy lọc nước cao

Sử dụng máy lọc nước chính hãng từ các thương hiệu uy tín sẽ giúp người dùng yên tâm hơn về chất lượng thiết bị. Máy được lắp ráp từ các linh kiện đạt chuẩn, quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt để đảm  bảo chất lượng máy đồng đều, tuổi thọ cao.

Còn đối với máy lọc nước không chính hãng, các nhà sản xuất có thể sử dụng các lõi lọc rẻ tiền hay đánh tráo các lõi lọc để kiếm lời nên tuổi thọ máy thường thấp và thường xuyên xảy ra những sự cố không mong muốn, làm gián đoạn quá trình sử dụng nước của gia đình. Bên cạnh đó, máy lọc nước không chính hãng có nguy cơ nhiễm khuẩn cao, sinh ra nhiều chất độc hại trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.

3. Được hưởng chính sách hậu mãi tốt

Sử dụng máy lọc nước chính hãng, khách hàng sẽ được đảm bảo các chính sách chăm sóc khách hàng, thay thế lõi lọc, bảo hành, bảo trì nhanh chóng, hiệu quả. Còn khi mua máy lọc nước không chính hãng sẽ không có các chính sách sau bán hàng. Khi sản phẩm gặp sự cố, đại lý cũng không chịu trách nhiệm mà mất tích luôn, khiến cho người tiêu dùng không biết xử lý như thế nào.

Máy lọc nước chính hãng
Mua máy lọc nước chính hãng để nhận được chế độ hậu mãi tốt

“Xác minh” máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng trong “nháy mắt”

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn còn lộng hành trên thị trường, người tiêu dùng hoang mang làm sao để chọn mua được máy lọc nước chính hãng. Geyser Việt Nam sẽ hướng dẫn người dùng cách xác minh máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB chính hãng chỉ trong “nháy mắt”.

1. Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc phải có CO, CQ rõ ràng

+ C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại CO ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…). Do đó mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu.

+ C/Q (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Theo đó, có thể hiểu CO là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa và CQ là giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Đối với máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc thì bắt buộc phải có CO, CQ theo từng sản phẩm để chứng nhận hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga và giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết hàng chính hãng. 

CO, CQ từng máy lọc nước
Máy lọc nước nhập nhập khẩu nguyên chiếc phải có CO, CQ theo từng sản phẩm

2. Máy lọc nước nano Geyser sử dụng chế độ bảo hành điện tử

Chế độ bảo hành điện tử được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser hiện nay. Khi khách hàng mua sản phẩm sẽ thấy hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử ngay trên tem kích hoạt bảo hành điện tử. Theo đó, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp XT_số series gửi 8137 là đã kích hoạt thành công bảo hành điện tử. Đồng thời với đó, khách hàng cũng đã xác thực được hàng chính hãng.

Việc sử dụng chế độ bảo hành điện tử là lợi ích khách hàng chỉ có được khi mua máy lọc nước nano Geyser. Quan trọng nhất là khách hàng được theo dõi lịch thay thế lõi lọc định kỳ TỰ ĐỘNG để đảm bảo thời gian thay thế chính xác nhất, tránh quên hay nhầm để ảnh hưởng đến chất lượng máy và chất lượng nước đầu ra. Bên cạnh đó, kích hoạt bảo hành điện tử khách hàng sẽ nhận được chế độ chăm sóc khách hàng từ hãng và bảo hành từ công nghệ 4.0.

Bảo hành điện tử
Chế độ bảo hành điện tử máy lọc nước nano Geyser

3. Tem model trên mỗi sản phẩm

Tính đến thời điểm hiện tại, Geyser đang phân phối các model máy lọc nước nano Geyser trên thị trường Việt Nam gồm có: máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, máy lọc nước nano Geyser Ecolux, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2. Tất cả các model này khi được cung cấp đến tay khách hàng đều có tem model trên mỗi sản phẩm tùy từng model như: ECOTAR 3, ECOTAR 4, ECOTAR 5… Do đó, khi mua máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc, người mua cũng cần để ý đến tem model của sản phẩm để đảm bảo mua hàng chính hãng.

Tem model máy lọc nước Geyser chính hãng
Máy lọc nước nano Geyser chính hãng có tem model từng sản phẩm

Những điểm cộng của máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Trước sự sôi động của thị trường máy lọc nước hiện nay với rất nhiều các thương hiệu máy lọc nước đa dạng về giá cả, mẫu mã, tính năng. Máy lọc nước nano Geyser vẫn được đánh giá là dòng máy lọc nước đứng đầu hiện nay.

1. Hiệu quả lọc vượt trội

Máy lọc nước nano Geyser với hệ thống gồm 3 lõi lọc nhưng được tích hợp hơn 10 cơ chế lọc giúp máy có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, virus. Nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế, uống được luôn mà không cần đun sôi. Máy lọc nước nano Geyser ứng dụng những công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay, cho khả năng lọc vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường, kể cả các dòng máy 8, 9 lõi trước đây.

2. Tạo ra nước ion canxi tốt cho sức khỏe

Bên cạnh việc lọc sạch hoàn toàn các chất bẩn, chất độc trong nước, các dòng máy lọc nước nano Geyser hiện nay đều có khả năng giữ lại được các khoáng chất cho nước sau lọc ở thể ion canxi. Ion canxi trong nước sau khi lọc có cấu trúc thanh mảnh hơn. Khi đi vào cơ thể, nó sẽ được hấp thụ tối đa và dễ dàng hơn canxi khi ở cấu trúc thông thường.

Canxi đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển xương, duy trì các hoạt động của cơ bắp, kích thích máu lưu thông, phát tín hiệu cho các tế bào thần kinh và đồng thời điều tiết các hooc môn trong cơ thể.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước nano Geyser tạo ra nước ion canxi tốt cho sức khỏe

3. Không dùng điện, không nước thải

Máy lọc nước nano Geyser không sử dụng điện, không có nước thải giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng và chi phí nước. Nhất là mới đây, khi giá điện tăng lên hơn 8% thì việc sử dụng máy lọc nước không dùng điện là một lựa chọn giúp gia đình bạn tiết kiệm hơn.

Trong trường hợp ở những nơi không có điện hoặc nguồn điện không ổn định máy đều có thể lắp đặt và hoạt động ổn định mà vẫn đảm bảo an toàn do không dùng điện.

4. Thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc nước nano Geyser chỉ gồm 3 lõi lọc có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Máy có thể lắp đặt ở  bất kỳ vị trí nào trong nhà mà người dùng mong muốn như: gầm chậu rửa, tủ bếp, treo tường. Khi lắp đặt hay vận chuyển máy cũng vô cùng dễ dàng và không cồng kềnh như các dòng máy nhiều lõi.

Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar có thể lắp đặt được ở mọi không gian

Địa chỉ bán máy lọc nước nano Geyser Ecotar chính hãng

Máy lọc nước nano Geyser được phân phối độc quyền bởi Minh Anh Water trên toàn lãnh thổ Đông Dương. Do đó để đảm bảo mua hàng chính hãng, khách hàng nên mua sản phẩm tại hệ thống các đại lý ủy quyền chính thức của Geyser Việt Nam tại từng khu vực. Máy lọc nước nano Geyser đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Để nhận được sự tư vấn miễn phí và mua hàng chính hãng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Geyser Việt Nam để được hỗ trợ tìm đại lý chính thức tại khu vực đó. Khi mua máy lọc nước tại các đại lý chính thức của Geyser Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích như:

Thứ nhất, tư vấn máy lọc nước phù hợp với đặc điểm nguồn nước. Máy lọc nước cần được sử dụng phù hợp với nguồn nước khuyến cáo từ nhà sản xuất để đem lại hiệu quả lọc tốt nhất. Điều này cần sự tư vấn từ những đơn vị bán hàng am hiểu, chuyên nghiệp và kinh nghiệm.

Thứ hai, máy lọc nước đầu tư một lần dùng lâu dài nhưng vẫn cần thay thế lõi lọc, bảo hành, bảo trì đúng định kỳ để cho chất lượng nước đầu ra tốt nhất. Do đó, khi mua hàng tại các đại lý chính thức của Geyser khách hàng sẽ được nhận các dịch vụ này tốt nhất.  

Thứ ba, chỉ có các đại lý chính thức của Geyser Việt Nam mới đảm bảo chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của BYT cũng như các chỉ tiêu khác từ nhà sản xuất.

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích để bạn có thể dễ dàng nhận diện máy lọc nước chính hãng, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

 “MAW là NPP độc quyền Geyser toàn lãnh thổ Đông Dương căn cứ theo hợp đồng số DA14-1/18/GEJZER ký ngày 12.12.2018 giữa Minh Anh Water và Geyser LB Nga”

Nếu cần tư vấn thêm các thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243.6363.555.