máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Thanh xuân như 1 ly trà- nếu không cẩn thận mất “à” cái Geyser Ecotar 4

Thanh xuân như 1 ly trà – nếu không cẩn thận mất “à” cái Geyser Ecotar 4; là một câu chuyện Geyser Việt Nam nhận được từ 1 khách hàng. Khi được biết, sự việc thu hút được sự quan tâm và tò mò đặc biệt của hàng ngàn người tiêu dùng.

CÓ THỂ NHỮNG THÔNG TIN SAU SẼ KHIẾN BẠN BẤT NGỜ…..!

 

Geyser Ecotar 4 – máy lọc nước Quốc dân cho người Việt

Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong những năm vừa qua, trong việc mang lại nguồn nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe; nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga; được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt và nhiều ưu điểm khác đã khiến dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 nhận được sự tin tưởng rộng rãi của người tiêu dùng Việt

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4  thừa hưởng những ưu điểm từ công nghệ của các phiên bản trước là lõi lọc Aragon bio, Disruptor New và nâng cấp khả năng lọc từ lõi BS làm mềm lên lõi lọc Ecotar B 5 trong 1. Bên cạnh khả năng làm mềm nước cứng, lõi Ecotar B còn lọc hiệu quả kim loại nặng phổ biến trong nguồn nước Việt Nam như Sắt, mangan, amoni, nitrit, nitrat, hữu cơ. Đây là các thành phần trong nước khó xử lý và hiện nay ngày càng gia tăng trong nguồn nước.

Ngoài ra, Geyser Ecotar 4 cho nước sau lọc là nước ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các khoáng chất, chất dinh dưỡng. 

Sử dụng nước từ máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là cách bạn bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình mỗi ngày; nhất là trẻ em, phụ nữ có thai, người cao tuổi, hay những người thường xuyên vận động cao.

Được dùng cho nguồn nước máy và tương đương đã khiến dòng sản phẩm được tin tưởng trong TOP các dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga hiện nay.

Thanh xuân như 1 ly trà- nếu không cẩn thận mất “à” cái Geyser Ecotar 4

“Gia đình anh từ khi máy lọc nước Geyser Ecotar 4 này của Geyser thì xem như vật báu trong nhà vậy. Sao không xem như thế được em? Nó chăm sóc bảo vệ sức khỏe của cả nhà anh cơ mà. Mua về là anh rèn cái khung sắt này để bảo vệ luôn. Sợ lắm chứ, chẳng may ai vào lấy trộm đi thì sao? Thanh xuân như 1 ly trà – anh không cẩn thận anh mất xừ Ecotar đấy em ơi…”. 

 

Gia đình anh Long cẩn thận bảo quản máy lọc nước Geyser Ecotar 4 của mình

Trên là tâm sự của anh Long – Hưng Yên chia sẻ với Geyser Việt Nam mấy ngày trước. Thật sự khi nghe được những lời của anh, chúng tôi – những người mang giải pháp nước SẠCH – TỐT cho sức khỏe tới người dân Việt cảm thấy vui và hạnh phúc. Vì khách hàng của chúng tôi đã thực sự tin tưởng vào lợi ích của sản phẩm mang lại.  Anh còn chân thành chia sẻ thêm:

“ Hàng xóm của anh cũng có nhiều gia đình cũng đang dùng máy lọc nước của Geyser rồi, nhưng mà model khác. Tôi cũng đang phấn đấu mua cho nội ngoại một chiếc để bảo vệ sức khỏe nữa….”.

Bên cạnh những chia sẻ của anh Long – Hưng Yên còn rất nhiều khách hàng của Geyser Việt Nam đã gửi những hình ảnh, chia sẻ về quá trình sử dụng máy lọc nước của gia đình mình. Geyser Việt Nam chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu

MA TRẬN MÁY LỌC NƯỚC VIỆT NHƯ CON DAO 2 LƯỠI GÂY SÁT THƯƠNG CAO

 

( Nhũng loạn thị trường máy lọc nước Việt)

Một trong những điều khiến người tiêu dùng “mê tít” máy lọc nước nano Geyser LB Nga chính là xuất xứ của sản phẩm. Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc, giúp khách hàng yên tâm trong việc kiểm soát được chất lượng sản phẩm. 

Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar được xử lý tiệt trùng, hút chân không. Điều này đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

 Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất

 Thứ 4: Sản phẩm khẩu nguyên chiếc tại Nga có đầy đủ CO, CQ , trên vỏ hộp có mã QR và mã vạch, có tem nhãn mác để xác nhận (Xem cách xác nhận hàng chính hãng phía dưới)

Thứ 5: Máy lọc nước nano Geyser được kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống. Theo đó, khi khách hàng mua những sản phẩm của chúng tôi sẽ được Geyser Việt Nam chăm sóc trọn đời sản phẩm về việc nhắc lịch thay lõi lọc nước định kỳ, bảo hành bảo trì,…

Nước Ion canxi – thế hệ mới nhất máy lọc nước nano

 

Máy lọc nước Ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga

Không chỉ dừng lại mang tới nguồn nước SẠCH, máy lọc nước nano Geyser còn mang tới nguồn nước TỐT cho sức khỏe từ nước Ion canxi. Mới đây Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước Ion canxi đột phá công nghệ máy lọc nước nano. Được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ, giàu Ion canxi, khoáng chất,…thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. 

Hiện nay, Geyser LB Nga đã cho ra đời 2 model máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 khiến thị trường lọc nước “rộn ràng” trong những năm gần đây.

 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: Máy lọc nước Ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc LB nga.

Đứng đầu thị trường máy lọc nước nano, Thương hiệu Geyser LB Nga đã mang lại giải pháp lọc nước cho trăm ngàn hộ dân Việt. Với những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm, chẳng có lý do nào khiến bạn lại từ chối sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ để được tư vấn ngay bây giờ nhé.!