[wpseo_breadcrumb]

Máy lọc nước Nano chính hãng tại thị trường Việt Nam

Máy lọc nước Nano chính hãng tại Việt Nam

Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể tra cứu được rất nhiều những thông tin về máy lọc nước Nano. Tuy nhiên,để  tìm được đúng nguồn cung cấp máy lọc nước Nano chính hãng là điều không hề đơn giản. Chỉ với một vài từ khóa liên quan đến máy lọc nước Nano mà khách hàng có thể tự tìm kiếm cho về kết quả hàng nghìn, thậm chí hàng triệu trang Web khác nhau. Chính điều này sẽ làm nhiễu loạn thông tin tìm kiếm của khách hàng và tạo ra một sự hoang mang mua phải hàng giả – hàng nhái  và hàng kém chất lượng.

Máy lọc nước Nano chính hãng

 

Thay vì chúng ta tìm kiếm từ khóa chung chung về máy lọc nước Nano, người tiêu dùng sẽ tập trung phạm vi tìm kiếm của mình lại bằng các cách tìm kiếm máy lọc nước Nano của một hãng, thương hiệu cụ thể như : máy lọc nước Nano Geyser,máy lọc nước Nano Bluefilters, Máy lọc nước Nano Kinetico,..là những thương hiệu mà khách hàng chúng ta có thể tin dùng, và để không mua phải hàng giả – hàng nhái.

Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng tại Việt Nam

Geyser là một thương hiệu máy lọc nước uy tín và thành lập từ năm 1986 tại LB Nga. Các sản phẩm máy lọc nước của Geyser hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như như Châu Âu, Châu Á,… và thậm chí là ở Việt Nam.

Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chính hãng thì từ T6.2015 máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ Nga đã sử dụng tem xác thực hàng chính hãng qua cổng thông tin điện tử chính phủ Vtrue, Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc Gia, và chi cục Quản lý Thị trường.

Đối với người tiêu dùng khi mua máy lọc nước geyser nhập khẩu thì cần phải có  tem xác thực Vtrue. Chỉ với thao tác cào tem mã số xác thực trên tem Vtrue và sử dụng hình thức tra cứu, hoặc nhắn tin SMS về tổng đài 8137 sẽ dễ dàng xác minh được là hàng nhập khẩu chính hãng từ LB Nga.

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 có giấy CO, CQ theo từng máy

Bên cạnh việc xác minh máy lọc nước Nano geyser là sản phẩm chính hãng qua tin nhắn xác thực Vtrue, thì người mua hàng cần phải lưu ý thêm những cách sau đây để mua được sản phẩm máy lọc nước Nano chính hãng.

  1. Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga có đầy đủ những giấy tờ kèm theo để có thể  chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và các giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm (CO,CQ) theo từng số seri sản phẩm. Khách hàng sẽ không phải băn khoăn về những tình trạng hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.
  2. Trên vỏ hộp của các dòng máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu đều có tem mã vạch, có mã QR để check trực tiếp trên điện thoại di động.
  3. Máy được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại,  đầu vào và đầu ra đều được bịt kín và hút chân không, cấu trúc ren chuẩn, đảm bảo hoàn toàn tránh hiện tượng  rò rỉ trong quá trình lắp đặt.
  4. Khách hàng nên lựa chọn mua sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser tại các đại lý trực thuộc hệ thống của Geyser Việt Nam để bạn chắc chắn rằng mua được hàng chính hãng và được hưởng các dịch vụ sau bán hàng, chế độ bảo hành của hãng Geyser.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia  thì hơn 70% cơ thể người là nước. Nước là nhân tố tác động trực tiếp đến hầu hết các hoạt động hàng ngày của con người. Nếu sử dụng nguồn nước ô nhiễm thì sức khỏe người dùng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, việc sử dụng máy lọc nước là rất cần thiết, người tiêu dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn mua máy lọc nước để tránh mất tiền oan.