máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Máy lọc nước Nano Aquastar AS8000 công nghệ Nhật Bản

Máy lọc nước Nano Aquastar AS 8000 là sản phẩm máy lọc được sản xuất bằng công nghệ Nano Bạc cao cấp đến từ Nhật Bản. Với các vật liệu là các khoáng thạch tự nhiên, thiết kế hoàn hảo, nhỏ gọn với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Máy lọc nước Nano Aquastar không chỉ lọc sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước chất lượng Nhật Bản có thể chia nhỏ các phân thử nước để tế bào rất dễ hấp thụ, nước sau khi lọc vẫn giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, trung hòa tính axit dư thừa trong cơ thể, vệ sinh diệt được 99,9% vi khuẩn và mầm bệnh, các chỉ tiêu trong nước đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước Nano Aquastar

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước Nano Aquastar AS8000

Khi sử dụng không có nước thải trong quá trình làm việc, hiệu suất lọc cao, tiết kiệm chi phí, và bảo vệ môi trường.

  • Máy lọc nước nano Aquastar không sử dụng điện,hoàn toàn giúp tiết kiệm chi phí hàng tháng khi sử dụng, an toàn tuyệt đối cho mọi gia đình nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ.
  • Máy có tính năng loại bỏ kim loại nặng và các hóa chất có trong nước, làm mềm nước và ổn định độ pH, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các tất cả cặn bẩn, gỉ sét mà mắt thường không nhìn thấy được.
  • Tạo ra các ion âm và giữ lại khoáng chất cần thiết tốt cho cơ thể, tăng oxi và chuyển hóa năng lượng trong nước.
  • Diệt khuẩn có hại trong nước qua nhiều cấp lọc bằng công nghệ Nano Bạc.

Cấu tạo máy lọc nước Nano Aquastar AS 8000- Made in Malaysia

Cấu tạo lõi lọc nước Aquastar

Lõi lọc 1: Lõi lọc gốm Ceramic Nano cao cấp.

Với công nghệ Nhật Bản đẳng cấp số 1 Nhật Bản, lọc gốm Ceramic giúp loại bỏ các tạp chất mà kích thước có thể nhìn thấy được như các cặn, rong rêu, gỉ sắt… trong nước .…

Lõi lọc 2: Lõi cacbon hoạt tính.

Lõi lọc Cation Resin convertor( cacbon hoạt tính công nghệ Nano Nhật Bản) có tính năng khử màu, khử mùi, các hợp chất hữu cơ trong nước như  loại bỏ clo và các chất hóa học gây bệnh phát triển có ở trong nước.

Lõi lọc 3: Lỗi KDF-55 Titanium Alloy FIR

Đối với vật liệu này có khả năng xử lý các ion kim loại nặng có hại trong nước như Chì, Asen, Fe, Mangan… sau khi thẩm thấu và oxi hóa, thì nước trở về trạng thái ban đầu. Vật liệu Titanium kết hợp với các tia hồng ngoại sẽ tạo nên sự cổng hưởng mạnh, từ đó giúp làm tăng lượng oxi trong nước, giúp chống oxi hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

Lõi lọc 4: Energy converter alkaline FIR Ball

Trong 30 năm nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản thì đã phát minh ra kĩ thuật chuyển hóa năng lượng mới. Theo công nghệ kĩ thuật mới này, năng lượng có thể phóng thích gấp 2 lần nguyên tố năng lượng bình thường, và cho phép tốc độ của tổ hợp phân tử tự sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước để cho cơ thể hấp thụ dễ dàng nhất đồng thời cũng thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Lõi lọc 5: Tourmaline Filter- Đá điện khí Tourmalin

Chứa khoáng thạch tự nhiên Cell-Gen ẩn sâu dưới đáy biển trên 2.000 năm điện khí Tourmaline. Tác dụng của quả lọc này là sản sinh ion âm, khử mùi trong nước tác dụng làm giảm mệt mỏi, nâng cao tinh thần. Tác dụng này được 22 bác sĩ và các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu trong vòng 9 năm hao tốn trên 9TR Mỹ Kim

Lõi lọc 6: Nano Silver

Như các bạn đã biết nguyên tố Bạc đã được sử dụng rất lâu để chống độc và diệt khuẩn nay được hoạt tính bằng công nghệ Nano Bạc được xem như vật liệu tự nhiên tốt nhất loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước và loại bỏ các chất độc hóa học và hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác.