banner geyser ecotar 8

[wpseo_breadcrumb]

Máy lọc nước ion canxi: Nước uống đạt chuẩn và tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước ion canxi: Nước uống đạt chuẩn và tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga mang đến nguồn nước uống tốt cho sức khỏe. Đây là dòng máy lọc nước đang rất nóng trên thị trường và được rất nhiều người tiêu dùng “săn đón” số 1 hiện nay.

Máy lọc nước ion canxi – giải pháp nước uống tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đứng trước thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm, con người phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ bệnh tật do nguồn nước gây ra. Máy lọc nước gia đình là giải pháp tuyệt vời để giải quyết tình trạng trên. Không chỉ dừng lại ở nước sạch sử dụng uống trực tiếp mà, người dùng cần nhiều hơn nữa đó là một nguồn nước tốt cho sức khỏe và các sản phẩm máy lọc nước tốt cho sức khỏe. Hiểu được nhu cầu này của người dùng, tập đoàn Geyser LB Nga đã nghiên cứu và phát triển dòng máy lọc nước Ion canxi với khả năng tạo ra nước Ion canxi tốt cho sức khỏe.

Nước uống sau lọc từ máy lọc nước ion canxi đạt tiêu chuẩn nước uống BYT

Máy lọc nước ion canxi Ecotar 6

Máy lọc nước ion canxi với công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp gia tăng hiệu quả lọc gấp 2-3 lần so với các công nghệ lọc đơn lẻ truyền thống trước đó. Với hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn, máy lọc nước ion canxi loại bỏ hoàn toàn các loại tạp chất, và các chất bẩn,nguồn nước nhiễm kim loại nặng, các khí hóa lỏng như clo dư… Nước sau lọc của máy lọc nước ion canxi đảm bảo đạt quy chuẩn nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y tế. Nước đầu ra có thể uống trực tiếp sau mà không cần đun sôi để sử dụng.

Máy lọc nước ion canxi cung cấp nước ion canxi rất tốt cho sức khỏe

Bên cạnh việc không chỉ lọc sạch, máy lọc nước ion canxi còn giữ lại được các vi lượng khoáng chất ở nước đầu ra tốt cho sức khỏe. Bộ lọc của máy với công nghệ chuyển đổi cấu trúc các khoáng chất canxi từ thể thông thường sang thể ion canxi Aragonite cho cơ thể hấp thụ trực tiếp. Khi ở thể này thì canxi có cấu trúc thanh mảnh, dễ hấp thụ hơn canxi thông thường, giúp cơ thể hấp thu khoảng 7-8 lần so với dòng canxi thông thường. 

Lợi ích của nước ion canxi aragonite đối với cơ thể  giúp tăng cường hấp thụ khoáng chất canxi, cải thiện được các chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa, gan, hay giảm tải cho thận và nguy cơ mắc các bệnh sỏi thận. 

Máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn.

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar LB Nga sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn. Đây chính là công nghệ lọc mới nhất và tiên tiến nhất của thương hiệu Geyser LB Nga. Công nghệ lọc này giúp tối đa hiệu suất lợi ích khi sử dụng.

Máy lọc nước ion canxi Ecotar 8

Gia tăng hiệu quả lọc

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar bạn sẽ được thay thế lõi lọc mới chỉ trong 1 năm bởi thay thế trọn bộ 3 lõi lọc trong 1 lần. Và điều hiển nhiên này sẽ làm cho hiệu quả lọc được gia tăng rất nhiều lần so với việc phải thay thế từng lõi riêng lẻ ở các model trước đó.

Bạn không cần phải băn khoăn về thời gian thay thế lõi lọc.

Ai cũng nhận thấy được vai trò của việc không thay thế lõi lọc cũng như những hậu quả trong việc không thay thế lõi lọc đúng định kỳ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tuổi thọ máy lọc nước. Nếu sử dụng máy lọc nước ion canxi với cấu trúc lõi lọc liên hoàn thì việc ghi nhớ thời gian thay lõi ở dòng ion canxi này không còn là vấn đề đáng lo. Khi thay thế, bạn chỉ mất 1 lần thay thế cho cả 3 lõi lọc rất thuận tiện, không mất thời gian và yên tâm khi sử dụng, không mất thời gian và công sức cho việc theo dõi này.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Với việc bạn đã và đang sử dụng các dòng máy lọc nước thông thường so với việc bạn sử dụng máy lọc nước trọn bộ lõi lọc liên hoàn giúp bạn tiết kiệm lên tới hơn 30% kinh phí khi chúng ta sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc ion canxi là 12 tháng hoặc 7000 lít nước tùy theo điều kiện nào đến trước.