banner geyser ecotar 8

[wpseo_breadcrumb]

Máy lọc nước ion canxi giải pháp tiên tiến nhất đến từ châu Âu

Trong thời gian gần đây, người dân đang xôn xao về dòng máy lọc nước mới của Geyser.  Geyser cho ra mắt thị trường Việt Nam dòng máy lọc nước ion canxi đột phá công nghệ mới nhất của tập đoàn Geyser LB Nga nhập khẩu Châu Âu với các model Geyser ion canxi Ecotar 6 và Ecotar 8.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn tiên tiến nhất đến từ Châu Âu.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là công nghệ lọc tiên tiến nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Công nghệ lọc này được sử dụng để thiết kế các lõi lọc với cấu trúc liên hoàn tạo thành thể thống nhất không thể tách rời. Trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng cần thay thế trọn bộ lõi lọc và không được phép thay thế riêng lẻ từng lõi lọc một.

Theo nhận định của các chuyên gia đánh giá thì công nghệ lõi lọc liên hoàn có thể giúp bổ trợ tăng cường khả năng lọc gấp 2-3 lần so với các công nghệ lọc nước truyền thống trước đó là các công nghệ lõi lọc được thiết kế đơn lẻ trước đây. Và đây cũng là một bước tiến quan trọng trong việc cải tiến và tối ưu hóa hệ thống lọc của thương hiệu Geyser.

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar

Đối với công nghệ lọc liên hoàn sẽ giúp gia tăng hiệu quả lọc so với công nghệ lọc thông thường, tiết kiệm chi phí. Hàng năm việc thay thế trọn bộ lõi lọc một lần thì chẳng khác nào gia đình được sử dụng máy lọc nước mới giá mức giá chỉ bằng ⅓ so với mua máy mới để, chất lượng nước luôn được đảm bảo.

Mang đến nguồn nước không chỉ sạch mà tốt cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp sinh ra nguồn nước ion canxi tốt cho sức khỏe. Không giống với cấu trúc canxi thông thường,
Canxi sau khi qua máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar sẽ có cấu trúc thanh mảnh hơn để cơ thể có thể hấp thụ được tối đa hàm lượng khoáng chất này nhờ cấu trúc chuyển đổi canxi từ thể thông thường sang Aragonite có lợi cho sức khỏe. 

Máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn
Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn

Chúng ta có thể kể đến một số những tác dụng chính của ion canxi đối với cơ thể  như hỗ trợ tốt cho hệ xương nhất là đối với người già và trẻ nhỏ, cải thiện chức năng đường tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh về sỏi thận, cải thiện chức năng gan…… Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh tại Viện Y Tế.

Chế độ bảo hành điện tử máy lọc nước ion canxi.

Để đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho khách hàng thay vì sử dụng phiếu bảo hành thẻ giấy như trước kia được thay thế bởi hình thức bảo hành điện tử. Để bảo hành, quý khách hàng sẽ cào tem mã xác thực rồi gửi về tổng đài 8137 với thao tác đơn giản đã được hướng dẫn cụ thể dán trên thân máy. 

Mua máy lọc nước ion canxi sau khi kích hoạt bảo hành điện tử sẽ được nhắc nhở lịch thay thế lõi lọc định kỳ từ hãng Geyser Việt Nam. Việc sử dụng thay thế lõi lọc là điều rất quan trọng của mọi gia đình. Bởi lõi lọc đến hạn mà bạn không thay thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước và điều này sẽ gây ra đối với sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình bạn.

Được nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ tự động từ Hãng Geyser là ưu điểm của máy lọc nước Geyser khác biệt so với các dòng máy lọc nước khác hiện nay trên thị trường.