máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2

Trang chủ » BẬT TUNG BÍ MẬT máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6

BẬT TUNG BÍ MẬT máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 chưa về hàng, thế nhưng những thông tin về sản phẩm đang khiến thị trường máy lọc nước “tăng nhiệt” trong những ngày vừa qua. Để tìm hiểu, hãy cùng Geyser Việt Nam “BẬT TUNG BÍ MẬT” dòng sản phẩm này ngay sau đây.

Quên gì thì quên đừng quên 2 điều này về máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6

Đột phá công nghệ mới nhất Liên Bang Nga được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt, máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 hiện có giá niêm yết trên thị trường là 5990.000 VNĐ. Cơn sốt dòng sản phẩm này khiến thị trường tò mò về những sự khác biệt, sau đây Geyser Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Lõi lọc liên hoàn

Lõi lọc liên hoàn là gì? Lợi ích lõi lọc liên hoàn?

Công nghệ Uni Tech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Máy lọc nước Ion canxi công nghệ mới nhất LB nga

Lợi ích của công nghệ lõi lọc liên hoàn

1. Tăng hiệu suất làm việc của máy

Với những dòng máy lọc nước công nghệ cũ khi thay rời rạc lõi lọc nước, chúng ta vẫn thường sử dụng những lõi lọc cũ. Thế nhưng khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. Điều này tác dụng tăng hiệu quả lọc của máy lọc nước gia đình bạn nhất lại là khi cùng sử dụng công nghệ liên hoàn.

2. Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

So với việc bạn sử dụng các dòng máy lọc nước thông thường so với sử dụng máy lọc nước bộ lõi lọc liên hoàn giúp bạn tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc Uni TECH 6 là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước theo điều kiện đến trước.

3, Máy lọc nước Ion canxi đảm bảo tiêu chí SẠCH – TỐT

Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

Với những “LỢI THẾ CHẾT NGƯỜI” này của máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 đã

4. Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới những điều này.

5, Dùng máy lọc nước mới giá chỉ 1/3 giá thị trường

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn được thiết kế với hệ thống 3 lõi lọc. Lõi lọc nước được ví như”trái tim” của máy lọc nước, khi sử dụng máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn thay lõi trọn bộ trong 12 tháng hoặc tương đương 7000 lít nước chẳng khác gì bạn được mua máy lọc nước mới mỗi năm.

khiến thị trường Việt thời gian gần đây “SỐT SÌNH SỊCH”. Sau đây, chúng ta hãy cùng Geyser Việt Nam BẬT TUNG vỏ hộp dòng sản phẩm này.

 

LỢI ÍCH CỦA MÁY LỌC NƯỚC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ LÕI LỌC LIÊN HOÀN

 

Lợi ích máy lọc nước công nghệ lõi lọc liên hoàn LB Nga

 

Mở hộp máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 LB Nga

Để quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6, sau đây Chuyên viên của Geyser Việt Nam xin được mở hộp và giới thiệu về dòng sản phẩm này; chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 gồm

 1. Bộ lọc
 2. Cờ lê tháo mở cốc lọc
 3. Cờ lê dành cho Aragon
 4. Vòi nước dành cho nước sạch
 5. Đĩa trang trí
 6. Đệm cao su
 7. Cái rông đen bằng nhựa
 8. Đai ốc vặn chặt với cái rông đen
 9. Pít tông
 10. Đai ốc ống kẹp chặt ống Ø 6
 11. Ống dẫn nước Ø6
 12. Van T và bộ chia nước
 13. Sách hướng dẫn
 14. Hộp sản phẩm

 

VIDEO ĐẬP HỘP MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER ECOTAR 6 

 

Máy lọc nước Ion canxi tự động nhắc lịch thay lõi lọc nước định kỳ

Sau khi quý khách hàng mua sản phẩm và thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử từ hệ thống Geyser Việt Nam, ngoài việc xác minh sản phẩm chính hãng từ Geyser LB Nga, được chăm sóc bởi Geyser Việt Nam thì hệ thống bảo hành điện tử máy lọc nước Ion canxi Geyser còn cho phép tự động nhắc lịch thay lõi tới quý khách hàng.

Theo đó, tới lịch thay lõi lọc nước định kỳ ( 12 tháng/3 lõi) hệ thống bảo hành điện tử của Geyser sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo tới quý khách hàng về việc máy lọc nước gia đình đã đến thời gian thay lõi. Ưu điểm này là điểm cộng lớn của máy lọc nước Ion canxi Geyser giúp người tiêu dùng không lo lắng ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Rất nhiều quý khách hàng hiện nay khi sử dụng máy lọc nước chủ quan hoặc chưa quan tâm tới việc thay lõi lọc nước đúng định kỳ; điều này đã trực tiếp ảnh hưởng tới:

 • Chất lượng nguồn nước đầu ra của máy.
 • Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe
 • Giảm tuổi thọ máy lọc nước
 • Gián đoạn quá trình sử dụng nước của gia đình
 • Hao tổn tài nguyên nước
 • Chi phí sử dụng máy lọc nước tăng

 

Geyser Việt Nam nhắc lịch thay lõi lọc nước tự động cho khách hàng

 

Chính những lý do này cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng, Geyser Việt Nam sử dụng công nghệ bảo hành điện tử trên toàn hệ thống, theo đó khách hàng sẽ được chăm sóc trực tiếp từ hãng Geyser Việt Nam, Geyser Việt Nam sẽ trực tiếp tự động thông báo lịch thay lõi lọc nước đúng định kỳ cho quý khách hàng.

Sau khi quý khách hàng mua sản phẩm và thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử từ hệ thống Geyser Việt Nam, ngoài việc xác minh sản phẩm chính hãng từ Geyser LB Nga, được chăm sóc bởi Geyser Việt Nam thì hệ thống bảo hành điện tử máy lọc nước Ion canxi Geyser còn cho phép tự động nhắc lịch thay lõi tới quý khách hàng.

Theo đó, tới lịch thay lõi lọc nước định kỳ ( 12 tháng/3 lõi) hệ thống bảo hành điện tử của Geyser sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo tới quý khách hàng về việc máy lọc nước gia đình đã đến thời gian thay lõi. Ưu điểm này là điểm cộng lớn của máy lọc nước Ion canxi Geyser giúp người tiêu dùng không lo lắng ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Sự ra đời của máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 LB Nga là một trong những bước đột phá trong công nghệ lọc nước nói chung cũng như máy lọc nước nano Geyser nói riêng. Hy vọng trong thời gian tới, dòng sản phẩm này sẽ có mặt và bảo vệ sức khỏe gia đình Việt.