Trang chủ » Máy lọc nước Ion canxi Geyser có thật sự tốt ?

Máy lọc nước Ion canxi Geyser có thật sự tốt ?

Bạn đang phân vân không biết máy lọc nước ion canxi có thật sự tốt không ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về máy lọc nước ion canxi Geyser này nhé. 

Máy lọc nước Ion canxi Geyser có thật sự tốt không ?

Máy lọc nước Geyser ion canxi là dòng máy lọc nước thế hệ mới nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn. Sử dụng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Các máy lọc nước nhập khẩu được sản xuất đồng đều theo quy định nghiêm ngặt của tập đoàn Geyser.

Các đặc tính mà máy lọc nước Geyser mang lại:

– Không sử dụng điện

– Không nước thải sau lọc 

– Máy lọc có công suất cao

– Có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi

Bộ 2 máy lọc nước ion canxi Geyser

Ưu điểm của máy lọc nước ion canxi là gì ?

Máy lọc nước ion canxi lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm mới và có thể sẽ dẫn đầu trong xu thế hiện nay. 

1.Nước ion canxi tinh thể Aragonite

Máy lọc nước ion canxi với công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp tạo ra nước ion canxi tốt cho sức khỏe. Không giống với canxi thông thường, canxi sau khi đi qua bộ lọc máy lọc nước ion canxi Geyser có cấu trúc thanh mảnh hơn, giúp cơ thể có thể hấp thu tối đa canxi khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Nước ion canxi là nước có hàm lượng canxi trong đó đã được chuyển sang thể Aragonite. Đây là một dạng tồn tại khác của canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn canxi thông thường. Nhờ vậy mà khi uống nước ion canxi cơ thể chúng ta sẽ dễ dàng hấp thụ hơn gấp nhiều lần so với canxi thông thường. Và uống nước ion canxi là cách đơn giản, hiệu quả để bổ sung canxi cho cơ thể nhất là đối với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai.

Nước ion canxi tốt cho sức khỏe của mọi lứa tuổi

Một số tác dụng chính của nước ion canxi đối với cơ thể như:

– Giúp tăng cường hấp thu canxi

– Phát triển chiều cao của trẻ nhỏ

– Tăng cường hệ thống miễn dịch

– Cải thiện chức năng đường tiêu hóa và gan

– Giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận

2.Tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn là công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Công nghệ này sử dụng để thiết kế các lõi lọc với cấu trúc liên hoàn, không thể tách rời. Trong quá trình sử dụng, người dùng cần thay thế trọn bộ lõi lọc và không được phép thay thế riêng lẻ.

Máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn

Các chuyên gia đánh giá rằng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp bổ trợ và tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với công nghệ so với các công nghệ lõi lọc được thiết kế đơn lẻ trước đây. Đây cũng là một bước tiến quan trọng của Geyser trong việc cải tiến và tối ưu hóa hệ thống lọc.

Công nghệ này giúp tăng hiệu quả lọc so với thông thường, tiết kiệm chi phí. Mỗi năm thay trọn bộ lõi lọc một lần giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá tốt so với những dòng máy lọc nước khác.

3.Tăng hiệu quả lọc và không lo lắng về thời gian thay thế lõi

So với các công nghệ lõi lọc đơn lẻ trước đây thì công nghệ lõi lọc liên hoàn sẽ giúp cho 3 lõi phối hợp với nhau tốt hơn và cho hiệu quả lọc vượt trội hơn hẳn. Đối với máy lọc nước ion canxi thì bạn cần phải thay cùng một lúc 3 lõi , chứ không thay từng lõi riêng biệt. Điều này giúp cho hiệu quả lọc tăng hơn đáng kể. 

Nếu sử dụng máy lọc nước thì việc thay thế các lõi lọc đúng định kỳ là rất quan trọng. Nhưng việc nhớ và theo dõi cụ thể thời gian thay thế cho từng lõi lại làm bạn thấy khó khăn. Nếu sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn thì việc ghi nhớ thời gian thay lõi không còn là vấn đề đáng lo. Khi thay thế, bạn chỉ mất 1 lần thay thế cho cả 3 lõi, vừa tiện lợi, đỡ mất thời gian lại yên tâm không phải theo dõi từng lõi lọc.

4.Chế độ bảo hành điện tử

Máy lọc nước ion canxi sử dụng hoàn toàn chế độ bảo hành điện tử thay thế cho bảo hành giấy. Mỗi series sản phẩm khi đến tay khách hàng đều có tem kích hoạt bảo hành điện tử để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Sau khi kích hoạt bảo hành điện tử là khách hàng có thể xác thực hàng chính hãng, nhận được các chế độ chăm sóc khách hàng từ hãng, bảo hành từ công nghệ 4.0.Ngoài ra, thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống nhất quán, khách hàng được theo dõi và nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ từ động từ hệ thống theo dõi của Geyser Việt Nam.

Qua bài viết này, chắc hẳn đã giải đáp được cho các bạn câu hỏi “Máy lọc nước ion canxi có tốt không” và hi vọng rằng đây sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho nguồn nước nhà bạn.