máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8

[wpseo_breadcrumb]

{SỰ THẬT} Máy lọc nước Ion canxi kèm CO, CQ trên từng máy

Mùa khô đang đến gần, nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân cũng từ đó tăng không kịp hãm. Lợi dụng cơ hội này nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước giả, kém chất lượng trà trộn vào thị trường nhằm mục đích chuộc lợi đánh lừa người tiêu dùng. Việc ra đời của máy lọc nước Ion canxi có CO, CQ theo từng máy là phương án “cứu nguy” cho việc mua máy lọc nước hiện nay.

Mùa khô – mùa máy lọc nước “lên ngôi”

Đến hẹn lại lên – mùa khô khiến người tiêu dùng lo lắng trong việc thiếu nước sinh hoạt, nước sinh hoạt kém chất lượng. Giải quyết mối lo này, người tiêu dùng đã tìm đến với giải pháp lọc nước sinh hoạt gia đình. Các thiết bị nước sinh hoạt gia đình có vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng BYT. Theo thống kê trên thị trường hiện nay có hơn 200 các dòng máy lọc nước với các thương hiệu khác nhau. Trong đó không tránh khỏi những sản phẩm không chính hãng, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Việc người tiêu dùng có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, chính hãng không phải dễ dàng; có khi lại “MẤT TIỀN MUA TẬT” lúc nào không hay.

 

Thiếu nước sinh hoạt mùa khô khiến người dân lo lắng

CO- CQ là gì? Vì sao máy lọc nước cần phải có CO- CQ?

Nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn thường nghe nhiều tới CO – CQ khi mua một số sản phẩm, nhất là các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về. Vậy CO-CQ là gì?

Giấy chứng nhận CO, CQ lf gì?

+) C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại CO ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…). Do đó mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu (nói nôm na là không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng).

+)  C/Q (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Theo đó, việc máy lọc nước cung cấp được giấy chứng nhận CO, CQ là cơ sở giúp chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó và chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn.

Việc mua máy lọc nước có giấy CO, CQ kèm theo sản phẩm là cách người tiêu dùng có thể tự kiểm soát được chất lượng hàng hóa của mình, tránh việc mua phải hàng không chính hãng, kém chất lượng.

{SỰ THẬT} Máy lọc nước Ion canxi kèm CO, CQ trên từng máy

Trải qua 1 thời gian nghiên cứu về tính chất nguồn nước Việt cũng như tối đa được lợi ích của người tiêu dùng trong việc sử dụng máy lọc nước từ Geyser LB Nga. Sắp tới đây Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam sẽ chính thức ra mắt thị trường máy lọc nước Ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn ( Theo đó khách hàng sẽ thực hiện việc thay lõi lọc nước định kỳ 12 tháng/ 3 lõi giúp tăng hiệu suất làm việc của máy và tiết kiệm chi phí khi sử dụng từ thông báo tự động của Geyser Việt Nam. Bên cạnh đó nguồn nước sau lọc giàu Ion canxi, khoáng chất cần thiết cho sức khỏe).

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 có giấy CO, CQ theo từng máy

 

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 có giấy CO, CQ theo từng máy

 

  Nhằm bảo vệ lợi ích tối đa người tiêu dùng cũng như loại bỏ, phát hiện máy lọc nước Ion canxi không chính hãng; máy lọc nước Ion canxi trên mỗi máy đều có giấy chứng nhận CO, CQ theo từng sản phẩm. Theo đó số Serial trên máy sẽ trùng serial trên CO, CO xác thực hàng chính hãng. ( Theo đó số serial trên thân máy của khách hàng sẽ nằm trong khoảng { Form….to….} trùng với CO, CQ đi theo máy). Theo đó, việc ra đời máy lọc nước Ion canxi xác minh chính hãng từ giấy chứng nhận CO, CQ trên từng sản phẩm như “phát súng” cảnh báo và loại bỏ máy lọc nước không chính hãng trên thị trường Việt.

“MẤT TIỀN MUA TẬT” từ máy lọc nước không chính hãng

Thứ nhất, máy lọc nước không chính hãng kèm theo đó là các lõi lọc rẻ tiền, chất lượng kém, tuổi thọ thấp lọc chỉ vài tháng hoặc vài nghìn lít nước là phải thay mới, quá trình hoạt động sẽ phát sinh nhiều hư hỏng.

Thứ hai: máy lọc nước không chính hãng, hàng giả sẽ dẫn đến nguy cơ tái nhiễm khuẩn cao, phát sinh nhiều chất độc hại trong quá trình sản xuất như bình áp, đường dẫn nước nếu để lâu sẽ dễ dẫn đến vi rút xâm nhập trở lại gây bệnh trong nước, độc hại khôn lường.

Thứ ba, khi mua các máy lọc nước không chính hãng các đại lý bán máy xong là mất tích không dấu vết vì họ bán hàng lởm, các chính sách và dịch vụ về sau không có.

Thứ tư, Sử dụng máy lọc nước không chính hãng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

NHẬN BIẾT MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LB NGA CHÍNH HÃNG

 

 

Geyser Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua và qua đây chúng tôi cũng lấy làm tiếc khi nhiều quý khách hàng gọi điện về chúng tôi về việc đã mua phải hàng giả, hàng không chính hãng từ Geyser. Qua những thông tin này, mong rằng quý khách hàng sẽ có cho mình những kiến thức trong việc mua máy lọc nước chính hãng từ Geyser Liên Bang Nga. Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243. 6363. 555.