máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

8 lý do thuyết phục khiến bạn nên mua máy lọc nước ion canxi

Máy lọc nước Ion canxi đột phá công nghệ lọc nước đến từ tập đoàn Geyser LB Nga là dòng sản phẩm đang khiến thị trường lọc nước “rộn ràng” hơn bao giờ hết. Nếu còn đắn đo “TẬU” cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước Ion canxi, thì sau đây sẽ là 5 lý do thuyết phục bạn “PHẢI” mua sản phẩm.

8 lý do thuyết phục khiến bạn nên mua máy lọc nước ion canxi

Đột phá công nghệ máy lọc nước nano Geyser LB Nga, máy lọc nước ion canxi là kết quả của quá trình nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại tối đa lợi ích cho người tiêu dùng. Mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường Việt chỉ vài ngày, thế nhưng máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar đã làm “ĐIÊN ĐẢO” thị trường lọc nước những ngày qua. Đây chính là 5 lý do thuyết phục khiến bạn không thể không SẮM ngay cho gia đình mình một “SIÊU PHẨM” này.

 

 

Chân dung 2 dòng máy lọc nước Ion canxi hiện nay của Geyser LB Nga

1. Nước Ion canxi sau lọc tốt cho sức khỏe

Không chỉ bảo đảm tiêu chí SẠCH đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế QCVN 6-1:2010/BYT mà còn TỐT cho sức khỏe. ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 (Patent số 2286953). Với cấu trúc thanh mảnh giúp nước Ion canxi có khả năng hấp thụ nhanh chóng hàm lượng Canxi, khoáng chất…Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar. 

Hiệu quả của nước ION CANXI Aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg). Việc sử dụng nước Ion canxi mỗi ngày là cách tốt nhất bổ sung khoáng chất và hàm lượng vi khoáng tốt cho sức khỏe từ việc sử dụng máy lọc nước. Điều này tốt cho sức khỏe cho việc bổ sung khoáng chất cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người già cũng như những người thường xuyên vận động và hoạt động ở cường độ cao…

 

Nước Ion canxi tốt cho sức khỏe thành viên trong gia đình bạn

2. Tăng hiệu suất làm việc của máy

Máy lọc nước Ion canxi được thiết kế bởi hệ thống lõi lọc liên hoàn với công nghệ UniTECH. Khi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Lúc này bộ 3 công nghệ máy lọc nước sẽ thực hiện nhiệm vụ cùng nhau tăng giúp tăng hiệu suất làm việc của máy lên tới gấp 2 lần so với những công nghệ thông thường.

Lõi lọc liên hoàn máy lọc nước ion canxi tăng hiệu suất làm việc của máy

3. Bỏ qua lo lắng về thời gian thay lõi lọc

Máy lọc nước Ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn, khi thực hiện thay lõi lọc nước chúng ta sẽ thay trọn bộ 3 lõi trong 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước tùy theo điều kiện nào đến trước. Với việc sử dụng lõi lọc liên hoàn khách hàng không còn phải quan tâm, lo lắng trong việc cần ghi nhớ thời gian thay thế lõi lọc nước để bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

4. Máy lọc nước chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc 

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, việc sử dụng máy lọc nước chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc giúp quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như được bảo vệ quyền lợi từ Geyser Việt Nam. Để tránh việc mua phải hàng giả, hàng không chính hãng, kém chất lượng máy lọc nước Ion canxi được xác minh chính hãng từ việc việc check mã QR trên TEM Model sản phẩm, từ TEM kích hoạt bảo hành điện tử, vỏ thùng cũng như từng hệ thống lõi lọc. Bên cạnh đó, máy lọc nước Ion canxi trên mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO. CQ xác minh máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc. 

 

XÁC MINH MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER LB NGA CHÍNH HÃNG

 

5. Khách hàng được trực tiếp chăm sóc từ Geyser Việt Nam

Máy lọc nước Ion canxi được kích hoạt bảo hành điện tử trên từng sản phẩm, theo đó khi thực hiện mua máy lọc nước quý khách hàng sẽ thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống theo hướng dẫn:

Tem kích hoạt bảo hành điện tử được dán trên thân máy (phía trước bên trái). Soạn tin nhắn với nội dung: “XT Mã số hiện ra trong ô cào tem màu xám” gửi 8137. Sau khi thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử, khách hàng sẽ được trực tiếp chăm sóc từ Geyser Việt Nam, Geyser Việt Nam sẽ thông báo tới quý khách hàng lịch thay lõi định kỳ cũng như bảo hành bảo trì….

 

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER ECOTAR 6

 

6. Check mã QR bộ lõi lọc UniTECH

Để bảo vệ lợi ích người tiêu dùng trong việc thay thế lõi lọc, chắc chắn được chất lượng của lõi lọc; Theo đó trên lõi lõi lọc của bộ lõi lọc UniTECH đều có mã QR code. Khi mua cũng như thực hiện thay lõi lọc nước khách hàng có thể kiểm tra chất lượng của từng lõi lọc từ việc check mã QR này. 

 

HƯỚNG DẪN VIỆC CHECK LÕI LỌC UNITECH CHÍNH HÃNG

 

7. Máy lọc nước Ion canxi đứng đầu công nghệ máy lọc nước nano

Máy lọc nước Ion canxi đột phá công nghệ lọc nước nano Geyser LB Nga, hiện nay máy lọc nước nano Geyser LB Nga đang dẫn đầu thế giới về công nghệ lọc nước nano. Việc “TẬU” cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước Ion canxi chính là việc gia đình bạn đã lựa chọn một dòng sản phẩm đứng đầu công nghệ nano trên thế giới hiện nay rồi đó.

8. An toàn , tiết kiệm cho người tiêu dùng

Máy lọc nước Ion canxi kế thừa những ưu điểm của công nghệ máy lọc nước nano Geyser: Không dùng điện, không nước thải…điều này giúp tiết kiệm được điện năng, tài nguyên nước cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó việc không dùng điện khiến máy lọc nước Ion canxi an toàn cho người sử dụng nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

 

 

Máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga đột phá công nghệ lọc nước nano, sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn ( công nghệ UniTECH) cho nguồn nước đầu ra nước Ion canxi tốt cho sức khỏe, tăng cường hiệu suất làm việc của máy, tiết kiệm chi phí khi sử dụng cũng như giúp người tiêu dùng thoát khỏi nỗi ám ảnh về thời gian thay thế lõi lọc. Hiện Geyser LB Nga đã cho ra đời máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8.

 

Phát hoảng với thị trường máy lọc nước Việt

Sau một số sự việc xảy ra khi một số cơ sở sản xuất máy lọc nước lậu bị cơ quan chức năng kiểm tra và thu giữ khiến thị trường máy lọc nước vốn đã nóng, nay lại tăng thêm nhiệt. Những xôn xao đó đã đánh thức được người tiêu dùng cần lựa chọn máy lọc nước gia đình chất lượng. Nếu không sẽ đối mặt với nguy cơ “tiền mất, tật mang”. Theo thống kê sơ qua cuối năm 2018, hiện nay thị trường máy lọc nước đang có tới hơn 400 các thương hiệu máy lọc nước tới từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với gia đình.

Để không phải ‘mất tiền mua tật” quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một thương hiệu máy lọc nước uy tín, chất lượng trên thị trường. Những dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc, được xác minh hàng chính hãng từ giấy chứng nhận Co, CQ. Hay việc check mã QR trên từng lõi lọc, trên vỏ thùng. Kích hoạt bảo hành điện tử từ hãng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn được một thương hiệu máy lọc nước chất lượng.

 

BẠN CÓ THẺ BỎ RẤT NHIỀU TIỀN ĐỂ ĐẦU TƯ CHO SỨC KHỎE

THẾ NHƯNG, NẾU KHÔNG ĐẦU TƯ ĐÚNG CÁCH MỌI THỨ SẼ VỀ SỐ 0. HÃY CÙNG GEYSER LÀM GIÀU SỨC KHỎE NGAY HÔM NAY.