máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2

Trang chủ » Máy lọc nước ion canxi “ĐỘ” ai?

Máy lọc nước ion canxi “ĐỘ” ai?

Máy lọc nước ion canxi nhập khẩu từ Nga đã “ĐỘ” người tiêu dùng thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ai sẽ là đối tượng được dòng sản phẩm này tìm tới?

 

Máy lọc nước Ion canxi “ĐỘ” ai?

Nhu cầu máy lọc nước tăng không kịp hãm

Những tháng gần đây, mua máy lọc nước trong mùa lọc nước đang là tiêu điểm của thị trường Việt. Thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng tăng, việc mua máy lọc nước không chỉ đảm bảo về chất lượng – nước đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của BYT mà còn tốt cho sức khỏe. Để đáp ứng nhu cầu này, mới đây thị trường máy lọc nước đã đón chào dòng sản phẩm máy lọc nước ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu. Với mức tiêu thụ của dòng sản phẩm cũng như dựa trên sự tin cậy của người tiêu dùng về dòng sản phẩm thì minh chứng sản phẩm đã “ĐỘ” được cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

 

Khan hiếm nước sạch diễn ra chu kì vào những ngày nắng nóng

Ai là mục đích của máy lọc nước Ion canxi?

1. Máy lọc nước Ion canxi “ĐỘ” khách hàng muốn dùng nước tốt cho sức khỏe

Sản phẩm không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực yêu cầu theo QCVN 01:2009/BYT về chất lượng nước ăn uống được ban hành kèm theo Thông tư số 04/2009/TT-BYT ngày 17/6/2009 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Bên cạnh đó, nước đầu ra máy lọc nước Ion canxi còn tăng cường ion canxi, khoáng chất ở dạng tinh thể Aragonite tốt cho sức khỏe. Khi nước Ion canxi ở dạng Aragonite thanh mảnh, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể một cách nhanh chóng, tốt nhất. Hiệu quả đã được kiểm chứng và cấp bằng Paten số 2286953. Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).  

Chính vì thế máy lọc nước Ion canxi sẽ “ĐỘ” những ai đang cần nguồn nước tốt cho sức khỏe. 

Nước Ion canxi dưới dạng tinh thể Aragonite tốt cho sức khỏe

2. Máy lọc nước Ion canxi “ĐỘ” những ai muốn tăng hiệu quả lọc của máy

Sản phẩm sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn (công nghệ UniTECH). Khi hoạt động hệ thống 3 lõi lọc sẽ cùng lúc hoạt động với nhau để tăng hiệu quả lọc của máy. Theo đó, khi thực hiện thay lõi lọc chúng ta sẽ thay trọn bộ 3 lõi lọc không tách rời để tăng hiệu quả làm việc của máy. Chính điều này đã khiến máy lọc nước Ion canxi có khả năng tăng hiệu quả lọc lên tới 3 lần so với những dòng máy khác cùng loại.

3. Máy lọc nước Ion canxi “ĐỘ” khách hàng muốn sử dụng máy mới giá rẻ mỗi năm

Mỗi năm chúng ta sẽ thực hiện việc thay lõi 1 lần toàn bộ 3 lõi lọc để bảo đảm hiệu quả lọc của máy. Như chúng ta biết, máy lọc nước như trái tim máy lọc nước. Việc chúng ta thay toàn bộ 3 lõi lọc cùng 1 thời điểm chẳng khác gì chúng ta đang được sử dụng máy lọc nước mới mỗi năm với giá rẻ chỉ bằng ⅓.

4. Máy ion canxi của Nga “ĐỘ” ai muốn mua máy chính hãng

Máy lọc nước Ion canxi ngoài việc xác minh chính hãng từ Tên Model của sản phẩm, đầu bịt hút chân không, hay hình dáng, phụ kiện; mà sản phẩm còn có giấy chứng nhận CO, CQ theo từng sản phẩm. Xác minh máy lọc nước chính hãng từ việc check mã QR ở mỗi TEM sản phẩm, trên từng lõi locjhay ở thân máy và cào số Serial gửi về hệ thống tổng đài 8137.

 

XÁC MINH MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI CHÍNH HÃNG

 

5. Máy lọc nước Ion canxi”  ĐỘ”  ai muốn chăm sóc, bảo hành từ hãng

Việc kích hoạt bảo hành điện tử trên từng máy, khách hàng sẽ được chế độ chăm sóc, bảo hành điện tử trực tiếp từ Geyser LB Nga. Bảo hành điện tử  quý khách hàng sẽ được chăm sóc từ hãng Geyser Việt Nam với việc tự động nhắc lịch thay lõi định kỳ, chăm sóc, bảo hành, bảo dưỡng…để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc.

 Bên cạnh đó, với giá thành phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt;  sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng hơn nữa. Với giá niêm yết trên thị trường hiện nay của máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 là 5490.000 VNĐ, giá niêm yết máy lọc nước ion canxi Geyser Ecote 8 là 6490.000 VNĐ

Bạn là những người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn cho mình và gia đình một sản phẩm để bảo sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình từ máy lọc nước Ion canxi. Bây giờ thì bạn đã hiểu tại sao? 

Bí quyết giữ nước bảo vệ cơ thể khi trời nắng nóng

Bổ sung nước ngày nắng giúp bảo vệ sức khỏe tránh bệnh tật và đột quỵ bất ngờ

 

Những ngày gần đây, thời tiết Hà Nội nắng nóng khiến người dân Hà Nội đôi khi “phát điên”. Việc không giữ cho cơ thể mình một thân nhiệt tốt, sẽ là nguyên nhân khiến cơ thể “rước” thêm bệnh tật.

Nước rất quan trọng cho cơ thể của bạn giúp tránh tình trạng mất nước. Trong mùa hè bạn hãy uống ít nhất 12-15 ly nước một ngày để lấy được sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể mang theo một chai nước ở khắp mọi nơi bạn đi. Nước có thể giữ cho cơ thể bạn luôn khỏe mạnh

Bạn nên uống nước nhiệt độ không quá nóng cũng không quá lạnh, thích hợp nhất là 10-30 độ C. Cần phải uống từ từ, uống nước càng chậm càng tốt. Uống nước nhiều trong một thời gian ngắn sẽ nhanh chóng làm máu loãng ra, làm tăng gánh nặng cho tim sẽ rất nguy hiểm nếu lại vừa tập thể dục, chạy hay làm việc nặng.

Tùy vào cơ địa, thể trạng và tính chất công việc của từng người mà có sự bổ sung hợp lý. Người bình thường không phải vận động nhiều chỉ cần uống nhỉnh hơn bình thường chút ít là được. Các vận động viên, hay những người lao động tay chân, cơ thể đào thải, bài tiết nhiều mồ hôi, có thể uống bù thêm từ 0,5 – 1 lít mỗi ngày.

Nên nhớ, khi uống cần chậm rãi, từ từ để cơ thể tiếp nhận lượng nước bạn đang bù vào. Cần hạn chế nước uống quá lạnh vào mùa nóng vì nước lạnh sẽ làm hạ nhiệt trong cơ thể và làm chậm lại quá trình trao đổi chất, mặt khác uống lạnh nhiều cũng dễ gây viêm họng.

 

Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và đón nhận những thông tin này.

Hãy chia sẻ cho những ai cần nó hơn bạn nhé.!