máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn?

Thời gian gần đây, người tiêu dùng xôn xao về sự ra đời của dòng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn sắp ra mắt thị trường Việt Nam. Vậy máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn là gì? Tại sao nên sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn?

“Tất tần tật” về máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn

Đây là máy lọc nước sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn và sau quá trình lọc tạo ra nước ion canxi tốt cho sức khỏe.

1. Công nghệ lõi lọc liên hoàn

Công nghệ lõi lọc liên hoàn hay công nghệ UniTECH là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn, không thể tách rời. Trong quá trình sử dụng và thay thế lõi lọc cần phải thay thế đồng thời cả bộ 3 lõi lọc và không được phép thay rời. Ba lõi lọc được thiết kế thành một khối thống nhất nên việc thay thế riêng lẻ từng lõi là điều không thể.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là công nghệ mới nhất của tập đoàn Geyser LB Nga được ứng dụng vào máy lọc nước nhằm đem lại hiệu quả lọc tốt nhất, tối ưu lợi ích cho người sử dụng. Các chuyên gia và các nhà  nghiên cứu đều chỉ ra rằng, thiết kế hệ thống lõi lọc liên hoàn giúp tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với các công nghệ đơn lẻ. Đây cũng là một bước tiến vô cùng quan trọng của Geyser trong việc cải tiến và tối ưu hóa hệ thống lọc.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn
Công nghệ lõi lọc liên hoàn trong máy lọc nước ion canxi

2. Máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn tạo ra nước ion canxi như thế nào?

Máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn chỉ gồm 3 lõi lọc nhưng được nâng cấp tối đa, ứng dụng những công nghệ chế tạo lõi mới nhất. Tích hợp nhiều cơ chế lọc thông minh trong cùng 1 lõi lọc, máy lọc nước ion canxi không chỉ làm sạch nước mà còn giữ lại được các khoáng chất thiết yếu cho nước sau lọc.

Canxi trong nước sau khi đi qua bộ lọc của máy lọc nước ion canxi sẽ được thay đổi cấu trúc sang thể ion canxi Aragonite. Đây là một dạng tồn tại khác của canxi, có cấu trúc thanh mảnh hơn canxi thông thường. Nhờ vậy mà khi uống nước ion canxi, cơ thể chúng ta sẽ dã dàng hấp thu hơn gấp 8 lần.

Nước ion canxi
Máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn tạo ra nước ion canxi

3. Máy lọc nước thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam

Máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn được sản xuất phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Trên thực tế, nguồn nước Việt Nam có chất lượng thấp hơn nhiều so với các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản và các nước châu Âu. Do vậy, máy lọc nước nguyên bản không thể xử lý triệt để được các chất gây ô nhiễm đối với nguồn nước Việt Nam mà cần phải được nâng cấp trước khi đưa về Việt Nam.

4. Nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga

Máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn sắp ra mắt thị trường Việt thời gian tới đây bao gồm các model máy lọc nước Geyser Ecotar 6, máy lọc nước Geyser Ecotar 8 đều là các dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Điều này đảm bảo sự đồng đều về chất lượng sản phẩm và đảm bảo tuân theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt cũng như sự giám sát của cá chuyên gia từ tập đoàn Geyser LB Nga.

5 lợi ích khi sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn

Máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn là một bước tiến mới trên thị trường lọc nước tại Việt Nam và thế giới. Đây sẽ là mở đầu cho một sự chuyển mình về công nghệ nghệ lọc nước thời gian sắp tới đây.

1. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Công nghệ này yêu cầu người dùng phải thay thế cả ba lõi lọc đồng thời, không thể thay thế riêng biệt từng lõi. Và thời gian thay thế trọn bộ 3 lõi là 12 tháng hoặc 7000l nước, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Khi thay liền một lúc cả 3 lõi như vậy, chẳng khác nào chúng ta được sử dụng một máy lọc nước mới mà chi phí thì chỉ tương đương ⅓ giá tiền đầu tư máy mới.

Lợi ích lõi lọc liên hoàn
Công nghệ lọc liên hoàn giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy lọc nước

2. Tăng hiệu quả lọc

Đối với máy lọc nước nano Geyser Ecotar khi bạn thay thế lõi lọc cũng đồng nghĩa với việc cả 3 lõi được thay mới. Và tất nhiên điều này sẽ làm cho hiệu quả lọc được gia tăng gấp nhiều lần so với việc thay thế từng lõi riêng lẻ.

3. Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc

Sử dụng máy lọc nước mà không thay thế lõi đúng định kỳ thì chính là bạn đang mang sức khỏe của mình ra đùa giỡn. Nhưng việc nhớ và theo dõi cụ thể thời gian thay thế cho từng lõi lại làm bạn thấy khó khăn. Nếu sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn thì việc ghi nhớ thời gian thay lõi không còn là vấn đề đáng lo. Khi thay thế, bạn chỉ mất 1 lần thay thế cho cả 3 lõi, vừa tiện lợi, đỡ mất thời gian lại yên tâm không phải theo dõi từng lõi lọc.

4. Bảo hành điện tử theo từng series sản phẩm

Máy lọc nước ion canxi sắp ra mắt thị trường thời gian tới đây sẽ sử dụng hoàn toàn chế độ bảo hành điện tử thay thế cho bảo hành giấy trước đây. Mỗi series sản phẩm khi đến tay khách hàng đều có tem kích hoạt bảo hành điện tử để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Khách hàng sau khi kích hoạt bảo hành điện tử là có thể xác thực hàng chính hãng, nhận được các chế độ chăm sóc khách hàng từ hãng, bảo hành từ công nghệ 4.0. Đặc biệt hơn, khi sử dụng bảo hành điện tử, thông tin của khách hàng được lưu trữ trên hệ thống nhất quán, khách hàng được theo dõi và nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ từ động từ hệ thống theo dõi của Geyser Việt Nam.

Bảo hành điện tử
Máy lọc nước sử dụng bảo hành điện tử theo từng series sản phẩm

5. Lợi ích của nước ion canxi – nước tốt cho sức khỏe 2019

Vai trò của canxi chắc chắn không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Canxi cần thiết cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già và cả người trưởng thành.

Nước ion canxi giữ được các khoáng chất canxi tự nhiên trong nước và đặc biệt là sau khi được chuyển sang thể ion canxi, nó giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn. Sự tạo thành cấu trúc ion canxi Aragonite khi nước qua lõi lọc liên hoàn đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ trên kính hiển vi. Nước ion canxi được nghiên cứu tốt cho sức khỏe của trẻ em, người già, phụ nữ mang thai…

Hướng dẫn nhận biết máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn chính hãng

Để mua máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo những quyền lợi trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số thông tin để bạn nhận biết máy lọc nước chính hãng.

1. Xác minh máy lọc nước chính hãng từ check mã QR vỏ hộp

Khi mua máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, khách hàng có thể check mã QR trên vỏ hộp. Nếu là máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, mã QR sẽ dẫn đến trang chủ của Geyser LB Nga.

Xác minh máy lọc nước chính hãng
Xác minh máy lọc nước chính hãng thông qua check mã QR trên vỏ hộp

2. Kích hoạt bảo hành điện tử máy lọc nước ion canxi

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga lõi lọc liên hoàn sử dụng chế độ bảo hành điện tử đối với từng series sản phẩm. Khi kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn in trên thân máy, khách hàng cũng có thể xác nhận hàng chính hãng thông qua tin nhắn trả về điện thoại. Nếu số series trong tin nhắn trùng với số series trên thân máy, chứng tỏ quá khách đã mua đúng hàng chính hãng.

3. Xác minh chính hãng từ giấy CO, CQ trên từng sản phẩm

Máy lọc nước nhập khẩu LB Nga chính hãng đều kèm theo giấy tờ CO, CQ trên từng sản phẩm để xác minh máy lọc nước chính hãng. Đồng thời, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm. Đây là cách đơn giản nhất để nhận biết máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga.

Nhu cầu máy lọc nước những ngày này tăng cao, vì thế sự ra đời của máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mới chất lượng hơn, tiện ích hơn khi sử dụng.