Banner wweb CTKM Du lịch Nga
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
Banner geyser tháng 6 (Web)
ctkm geyser

Trang chủ » Mẹ Việt MÊ TÍT với máy lọc nước giữ khoáng cho con từ LB Nga

Mẹ Việt MÊ TÍT với máy lọc nước giữ khoáng cho con từ LB Nga

Luôn muốn tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho con từ hàm lượng nước mỗi ngày, nhưng vẫn không tìm ra phương án tối ưu nhất. Mới đây, Mẹ Việt đang rỉ tai nhau với sự xuất hiện của máy lọc nước giữ khoáng đến từ LB Nga.

Vai trò của canxi, khoáng chất đối với sự phát triển của trẻ

Canxi là thành phần rất rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Canxi đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng chiều cao, độ cứng của xương. Trẻ dưới 1 tuổi nếu không được cung cấp đầy đủ canxi, trẻ sẽ hay khóc đêm, rối loạn chức năng vận động, ngủ không ngon giấc hay giật mình.

Theo các chuyên gia đầu ngành thì trẻ cần được đáp ứng đủ nhu cầu canxi hàng ngày như sau: Trẻ từ 0-6 tháng tuổi mỗi ngày cần 300 mg canxi, từ 7-12 tháng là 400mg canxi.

Nếu trẻ được đáp ứng đủ lượng canxi sẽ phát triển chiều cao tối đa và giúp cho hệ xương chắc, khỏe. Ở Việt Nam theo thống kê của viện y học xã hội học thì tình trạng suy dinh dưỡng còi xương ở trẻ em lên đến 29,3% mà nguyên nhân là do thiếu canxi.

Canxi khoáng chất
Tăng cường canxi khoáng chất có vai trò quan trọng với sự hình thành và phát triển của trẻ

Thực tế

Biết rằng hàm lượng canxi, khoáng chất có vai trò quan trọng đối với sự hình thành phát triển của trẻ nhỏ. Các mẹ đã sử dụng rất nhiều biện pháp khác nhau từ lượng thực đơn mỗi ngày, sữa bột,..thế nhưng không phải trẻ nào cũng có thể dễ dàng hấp thụ chúng. Điều này khiến nhiều gia đình Việt lo lắng.

Mẹ Việt MÊ TÍT với máy lọc nước giữ khoáng cho con từ LB Nga

Geyser Ecotar 5
Geyser Ecotar 5 tăng cường canxi khoáng chất cho sự phát triển của trẻ nhỏ

Mới đây, Geyser LB Nga và Minh Anh Water sau nhiều năm nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt đã cho ra đời dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đột phá khả năng chống bám cặn vượt trội, tăng cường canxi, giữ khoáng chất được người tiêu dùng Việt đón đợi.

>>> Bài viết liên quan: Đón đầu nước uống nhiều canxi khoáng chất cho mẹ bầu 2019

1. Lõi lọc số 2 – Lõi lọc Aragon 5

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc thứ 2 – lõi lọc Aragon 5 kế thừa khả năng lọc của Aragon truyền thống, nhưng được thiết kế thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ kim loại nặng, clo hoạt tính và hợp chất hữu cơ. Kết hợp với Ecotar Aquasoft tác dụng tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite, giúp cơ thể trẻ dễ hấp thụ. Chính sự hoạt động của lõi lọc đã giúp máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có khả năng cường hàm lượng canxi, khoáng chất gấp 8 lần so với những dòng máy lọc nước nano cùng loại.

Lõi lọc Aragon 5
Lõi lọc Aragon 5 máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga

Đó chính là nguyên nhân khiến dòng sản phẩm này sẽ là bạn đồng hành của những gia đình có trẻ nhỏ để tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất cũng như bảo vệ sức khỏe, cơ xương, chống lão hóa cho cao tuổi được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay.

2. Hoạt động liên hoàn của hệ thống lõi lọc Geyser Ecotar 5 LB Nga

Ngoài ra, sự hoạt động liên hoàn của lõi lọc số 1 – Lõi lọc Ecotar Aquasoft được sản xuất dựa trên nền tảng và các đặc tính của vật liệu lọc lõi lọc Aquasoft là lõi lọc có khả năng trao đổi ion  tổng hợp giúp gia tăng hiệu quả lọc và tuổi thọ tối ưu so với những thiết bị lọc thông thường khác. Lõi lọc số 3 – Lõi lọc CBC 5: Lõi lọc CBC than hoạt tính dạng khối chất lượng cao, tích hợp nano bạc tăng cường khả năng loại bỏ hợp chất hữu cơ, cải thiện hương vị nước. Kết hợp với lõi lọc 1 và 2 sẽ tăng cường khả năng lọc phù hợp với tính chất nguồn nước Việt.

Geyser Ecotar 5
Geyser Ecotar 5 tăng cường canxi khoáng chất cho sự phát triển của trẻ nhỏ

Sự kết hợp của 3 lõi lọc máy lọc nước nano giữ khoáng chất này đã khiến người tiêu dùng tin tưởng và truyền tai nhau sử dụng rộng rãi, nhất là đối với việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất mỗi ngày đơn giản nhất.

Tại sao bạn chưa lựa chọn một sản phẩm được : Nghiên cứu cho nguồn nước Việt – Bảo vệ lợi ích sức khỏe người tiêu dùng Việt từ tăng cường canxi, khoáng chất – Chống bám cặn vượt trội.

>>> Xem thêm: Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng LB Nga