máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2

Trang chủ » Và cuối cùng…Điều gì sẽ đến với máy lọc nước Geyser liên doanh 2019?

Và cuối cùng…Điều gì sẽ đến với máy lọc nước Geyser liên doanh 2019?

Máy lọc nước Geyser liên doanh những năm vừa qua đã được người tiêu dùng Việt đặc biệt quan tâm và tín nhiệm. Thế nhưng từ tháng 3/2019 này Geyser LB Nga có sự thay đổi lớn trong việc sản xuất các dòng sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Bạn có là người đã biết về điều này?

ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LIÊN DOANH 2019

 

Điều bạn cần biết về máy lọc nước Geyser lắp ráp 2019

Geyser LB Nga hiện đứng số 1 thế giới về công nghệ máy lọc nước nano. Hiện nay Geyser LB Nga sản xuất 2 dòng sản phẩm chính : máy lọc nước nano Geyser nguyên chiếc và máy lọc nước nano Geyser lắp ráp. Nhằm nâng cấp và thay thế các model máy lọc nước Geyser lắp ráp, từ tháng 3/ 2019 Geyser LB Nga chính thức có những thay đổi mà người tiêu dùng cần lưu ý như sau. 

 

Chuyện gì sẽ xảy ra với máy lọc nước Geyser liên doanh 2019….???

 

1. Máy lọc nước nano Geyser liên doanh ngừng sản xuất tháng 3/2019

Nhằm nâng cấp chất lượng cũng như bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng Việt, Geyser LB Nga chính thức ngừng sản xuất các model máy lọc nước liên doanh.

 

máy lọc nước Geyser liên doanh
Thông báo Geyser Việt Nam ngừng sản xuất máy lọc nước Geyser liên doanh

Những dòng máy lọc nước nano Geyser liên doanh ( 5, 6,7,8…) lõi đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Để cải tiến những công nghệ lọc nước này, Geyser Việt Nam từ năm 2019 đã ngừng sản xuất các dòng máy lọc nước lắp ráp, điển hình là các máy lọc nước TK. Để bảo đảm lợi ích tối đa cho người tiêu dùng và nâng cấp các model máy lọc nước nano Geyser lắp ráp Geyser LB nga quyết định làm một “ cuộc sách mạng máy lọc nước” năm 2019.

Các model máy lọc nước nano Geyser TK 4 lõi, Geyser TK 5, máy lọc nước Geyser TK 6, máy lọc nước Geyser TK 7, máy lọc nước Geyser TK 8 lõi…những năm vừa qua đã hầu như chiếm lĩnh thị trường Việt trong việc cung cấp nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất. Bên cạnh đó những dòng máy lọc nước nano TK không dùng điện, không nước thải,…tối ưu được chi phí trong quá trình sử dụng và an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước Geyser lắp ráp ngừng sản xuất từ Tháng 3/ 2019

 

Máy lọc nước Geyser liên doanh ngừng sản xuất từ tháng 3/ 2019

 

Minh Anh Water là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser tạo thị trường Việt Nam cũng ra thông báo trong việc ngừng phân phối dòng sản phẩm này tại thị trường Việt từ tháng 3/2019 này. 

2. Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 thay thế máy lọc nước Geyser lắp ráp 

 

SO SÁNH MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 2 VÀ MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LẮP RÁP

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 là dòng sản phẩm thay thế máy lọc nước nano Geyser liên doanh. Với những ưu điểm nâng cấp hơn để thay thế cho các dòng máy lọc nước nano Geyser liên doanh, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 đang là dòng sản phẩm nhận được tín hiệu tốt từ thị trường lọc nước trong thời gian gần đây.

 

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 2 THAY THẾ MÁY

LỌC NƯỚC GEYSER LIÊN DOANH

 

TIÊU CHÍ GEYSER ECOTAR 2
TIẾT KIỆM

 

 

 

Chi phí ban đầu

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2, hiện có giá niêm yết trên thị trường là 3490.000 VNĐ. Với mức chi phí này hiện nay sản phẩm được người tiêu dùng vô cùng mong đợi bởi phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt.

Chi phí lâu dài

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 hiện nay có chi phí thay lõi tương đương với hệ thống thay các lõi lọc máy lọc nước nano Geyser TK. Khi sử dụng máy Geyser TK thì chúng ta cần phải thực hiện thay thế lõi lọc thường xuyên, trung bình khoảng 3-5 tháng / lần (1700.000 – 1900.000/năm) .Nhưng với máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 thời gian thay lõi dao động ở 12-24 tháng. ( 1.900.000/ năm VNĐ)

 

 

 

AN TOÀN  

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 được thiết kế với đầu bịt hút chân không và hệ thống bát lọc nguyên khối có tác dụng tránh tái nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng nhất là trong quá trình thay thế lõi lọc nước.

 

 

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THIẾT KẾ GỌN NHẸ

 

Việc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 sử dụng chế độ bảo hành điện tử giúp bảo vệ tối đa nhất quyền lợi của người tiêu dùng. Đảm bảo hàng chính hãng, thông báo lịch thay lõi định kỳ, tự động. Khách hàng được chăm sóc trực tiếp từ hãng, bảo hành từ công nghệ 4.0.

Bảo hành điện tử máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

 

 

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 được thiết kế với hệ thống 3 lõi lọc. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm không gian gia đình Việt so với những dòng máy lọc nước nano TK thông thường. Bên cạnh đó Geyser Ecotar 2 thiết kế với màu sắc sang trọng, tinh tế, lịch sự phù hợp với mọi không gian gia đình.

LINH KIỆN ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU Việc sử dụng những máy lọc nước lắp ráp TK thông thường, những lõi lọc lắp ráp có thể là những lõi lọc không đạt tiêu chuẩn, kém chất lượng từ đó gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước. Thế nhưng với máy lọc nước nano Geyser Ecotar các lõi lọc đều đạt tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Lõi lọc PP: dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng.

Lõi lọc Aragon: Công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của Geyser. 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn. Anti-Bacteria & viruses.

Lõi lọc CBC : Lọc hấp thụ đa năng được nâng cấp cho dòng Ecotar. Anti-Bacteria & viruses. lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại…và tăng cường diệt khuẩn.

 

 

 

 

Việc nâng cấp và thay thế máy lọc nước nano Geyser LB Nga liên doanh bởi máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 giúp bảo vệ lợi ích người tiêu dùng cũng như mang lại dòng sản phẩm ưu Việt tới người tiêu dùng.

 

Những điều bạn cần làm để mua được máy lọc nước tốt?…

 

Thị trường máy lọc nước – đến thời của nước tốt?

Trước thị trường máy lọc nước đang bảo hòa hiện nay, việc lựa chọn máy lọc nước không chỉ cho ra nước đảm bảo tiêu chí nước sạch mà còn phải tốt cho sức khỏe.

Nước ION canxi từ máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Từ kết quả xét nghiệm này, chúng ta thấy được nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

Kết quả xét nghiệm nguồn nước đầu ra máy lọc nước Geyser Ecotar

Bên cạnh đó, máy lọc nước nano Geyser Ecotar LB Nga còn giúp cơ thể hấp thụ canxi, khoáng chất gấp 8 lần từ nước ION canxi dạng Aragonite. Thực chất nước ion canxi chính là nước có hàm lượng canxi đã được chuyển hóa sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.  

Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên.

Những nghiên cứu của các nhà khoa học nhất là nhà khoa học Ai Cập đã sử dụng Aragonite để chữa các bệnh về xương và răng, để giải quyết vấn đề tiêu hóa, làm giảm ớn lạnh do sốt hoặc hạ thân nhiệt, hoặc để khôi phục lại cơ thể để tình trạng lành mạnh của nó. Việc nước ION canxi thể Aragonite thanh mảnh có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ các khoáng chất hơn so với những loại nước thông thường khác.

Tiêu chí khi mua máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Trước thị trường máy lọc nước đang bảo hòa hiện nay, thì việc lựa chọn một thiết bị lọc nước không chỉ bảo đảm tiêu chí sạch mà còn tốt cho sức khỏe là điều người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Việc ra đời của các model máy lọc nước nano Geyser LB Nga nhập khẩu nguyên chiếc đã giải quyết nhu cầu này của người tiêu dùng hiện nay.

1. Hiệu quả lọc máy lọc nước nano

Máy lọc truyền thống lọc tạp chất, vi khuẩn, chất độc hại.. kiêm luôn việc loại bỏ những khoáng chất tốt cho sức khỏe ra khỏi nước; từ đó mà biến nước thành nước trơ và khó hấp thụ vào cơ thể người. Ngược lại, máy lọc nước Nano giữ lại hoàn toàn các dưỡng chất tốt như Canxi, Magie, Kiềm.. Nước qua máy lọc đảm bảo giàu khoáng chất – dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể; có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua đun nấu.

2. Chi phí

Máy lọc nước nano không dùng điện, không nước thừa…do đó tiết kiệm được chi phí cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng về mặt chi phí điện và nguồn nước đầu vào.

3. Công suất lọc lớn

Loại máy lọc truyền thống thông thường có công suất khoảng 10 lít/giờ trong khi máy lọc Nano có thể lên tới vài chục tới vài trăm lít/giờ tùy thuộc áp lực nước.

4. Tiết kiệm không gia đình

Máy lọc truyền thống cồng kềnh, có khối lượng nặng khó di chuyển; trong khi máy lọc Nano nhỏ gọn, chiếm diện tích chỉ bằng 20% so với máy RO khi lắp đặt. Với máy lọc nước nano Geyser LB Nga cấu tạo với hệ thống 3 lõi lọc, do đó tiết kiệm được tối đa diện tích gia đình, tránh cồng kềnh.

 

Và cuối cùng…. Lời khuyên của chúng tôi!!!!……….

 

Lời khuyên trước khi mua máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga

Trước thị trường lọc nước Việt hiện nay khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp với gia đình mình. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn mua được một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất với gia đình.

  • Bắt bệnh tính chất nguồn nước: Không máy lọc nước nào vạn năng có thể sử lý được tất cả tính chất nguồn nước. Do đó cần phải “bắt bệnh” được tính chất nguồn nước gia đình mình để có thể lựa chọn được thiết bị lọc nước phù hợp.
  • Lựa chọn máy lọc nước phù hợp: Sau khi bắt bệnh được nguồn nước thì chúng ta cần phải lựa chọn được thiết bị lọc nước có thể giải quyết được tính chất nguồn nước đó của gia đình theo từng model phù hợp.
  • Sau đó là dựa vào các yếu tố như nhu cầu sử dụng gia đình, kinh phí đầu tư… để có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243. 6363. 555. 

 

Sau nhiều năm nghiên cứu, tháng 3.2019 Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhằm giúp thêm hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu với giá chỉ 3.490.000 đồng – Thay thế 100% dòng lắp ráp trước đó.
Đồng thời với việc ra mắt Ecotar 2, từ 3.2019, Geyser cấm việc lắp ráp nano Geyser tại Việt Nam, chỉ cho phép cung cấp sản phẩm nano nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga tại thị trường Việt Nam.
Chi tiết Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng xem tại http://ecotar.geizer.com
Thông tin nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam xem tại: https://thongtin.geyser.com.vn/

 

“NẾU BẠN CHƯA THỰC SỰ CẦN THÔNG TIN NÀY – HÃY CHIA SẺ NÓ CHO

NHỮNG AI CẦN NÓ HƠN BẠN ”