Trang chủ » Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 có gì khác biệt hơn ?

Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 có gì khác biệt hơn ?

Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 là một trong những sản phẩm mới và có thể sẽ được ưa chuộng nhất trong thời gian tới. Vì sao được ưa chuộng thì mọi người cùng mình đi tìm hiểu nhé.

Geyser Ecotar 8 sản phẩm mới trong thế giới lọc nước

Hiện nay với tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm khá trầm trọng thì nhu cầu sử dụng máy lọc nước lại càng tăng. Mà trên thị trường có muôn vàn thương hiệu dòng máy lọc nước, mỗi thương hiệu lại có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, năm 2019 Geyser đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8

Ngoài việc thừa hưởng những nền tảng công nghệ được ứng dụng thành công các model trước đó, máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 được tích hợp công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech cho phép tăng hiệu quả xử lý lên nhiều lần. Ngoài ra, việc thay thế lõi lọc trọn bộ cũng giúp cho chất lượng nước đầu ra được ổn định hơn trong suốt quá trình sử dụng, đây là một điểm rất quan trọng của Geyser Ecotar 8.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 có gì khác biệt hơn ?

Geyser Ecotar 8 được sản xuất để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt. Giữ lại các khoáng chất thiết yếu, tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể và cải thiên hương vị nước.

Sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là công nghệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser Liên Bang Nga được sử dụng trong máy lọc nước ion canxi. Sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn, máy lọc nước ion canxi được đánh giá là mang lại những lợi ích tốt nhất cho người dùng, giúp cho các lõi lọc phát huy tối đa công suất và phối hợp với nhau để cho hiệu quả lọc tốt nhất.

Sử dụng công nghệ Unitech với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc, không được phép thay rời.

Sử dụng công nghệ nano kép

Khác với dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 6 thì máy lọc nước Geyser ecotar 8 vượt trội hơn hẳn về công nghệ Unitech cho phép hệ thống lõi lọc nano kép EANA phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

Công nghệ nano kép
Nền tảng công nghệ MAET (The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 6 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn,… trong nước.
Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology) cho phép không chỉ giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp phụ cho cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể ION CANXI ARAGONITE. 
Nền tảng công nghệ nano MANAT (The most Advance Nano Aluminium Technology) cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s, các tồn dư hóa dược phẩm trong nước, ….tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước

Tạo ra nước Ion canxi

Nước ion canxi là nước chứa hàm lượng canxi đã được chuyển sang thể khác là thể Aragonite. So với canxi thông thường thì canxi ở đây có cấu trúc thanh mảnh hơn rất nhiều. Vì thanh mảnh hơn nên khi uống nước ion canxi thì giúp cơ thể hấp thụ khoáng chất, canxi, chất dinh dưỡng tốt hơn, đặc biệt tốt cho người già, trẻ nhỏ. Ngoài khả năng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, vi khuẩn, virus, kim loại nặng còn giữ lại được khoáng chất tự nhiên cho nước sau lọc nên có thể uống được trực tiếp mà không cần đun sôi. Thích hợp sử dụng cho gia đình, cơ quan, văn phòng.

Nước ion canxi tốt cho cơ thể

Chế độ bảo hành điện tử

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 được yêu thích nhất là bởi vì có sử dụng chế độ bảo hành điện tử. Chế độ bảo hành điện tử được áp dụng cho từng serial sản phẩm khi đến tay khách hàng. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước thì việc thay thế lõi lọc đúng định kỳ rất quan trọng, giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra và đảm bảo máy lọc nước hoạt động ổn định, tuổi thọ cao. Sử dụng chế độ bảo hành điện tử máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8, khách hàng sẽ được nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ tự động từ hệ thống CRM, không cần phải lo lắng về thời gian thay thế lõi. 

Có giấy chứng nhận CO-CQ

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8  áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(CQ) trên từng sản phẩm – số Series trên máy sẽ trùng series trên CO, CQ xác thực hàng chính hãng. Số series trên thân máy của khách hàng sẽ nằm trong dãy series trên CO-CQ theo từng lô hàng.

Nhận biết hàng chính hãng thông qua CO-CQ

Hoặc khách hàng có thể xác minh hàng chính hãng thông qua tin nhắn từ hệ thống trả về điện thoại. Đây cũng là một cách dễ dàng để xác minh máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 chính hãng. Khách hàng nhận sẽ được chế độ chăm sóc khách hàng trực tiếp từ hãng. Điều này đảm bảo các quyền lợi chính đáng khi mua sản phẩm.  

Và tổng hợp tất cả các thông tin bên trên thì chúng ta có thể thấy được sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 8 có rất nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các model của các năm 2010, 2013, 2015,…. Và chắc chắn rằng Geyser Ecotar 8 là một sản phẩm phù hợp nhất tính tới thời điểm hiện tại để bạn lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước có thể tối ưu lợi ích nhất và bảo vệ cho sức khỏe của tất cả thành viên trong  gia đình.

Bên cạnh dòng Geyser Ecotar 8 này thì còn 1 dòng có tính năng gần như là tương đương “kẻ 49 người 50” đó là Geyser Ecotar 6, quý khách có thể tìm hiểu thêm tại geyser.com.vn nhé.