máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có gì vượt trội trên thị trường?

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có rất nhiều ưu điểm vượt trội và đang là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm nhất mùa hè này. Chúng ta cùng phân tích điều gì đã tạo nên sự thành công đó?

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có gì vượt trội trên thị trường?

Nước có vai trò đặc biệt quan trọng đối với đời sống con người. Đứng trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động, thì nhu cầu sử dụng thiết vị máy lọc nước đang dành được sự quan tâm của nhiều người.

Máy lọc nước nano geyser eoctar 4 model 2017

Tình trạng máy lọc nước bùng nổ trên thị trường Việt

Đứng trước “ma trận” các loại máy lọc nước xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng đã lo lắng trước việc làm sao để lựa chọn được một sản phẩm thực sự tốt cho gia đình. Bởi việc sử dụng thiết bị máy lọc nước không đúng tiêu chuẩn, sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường cho sức khỏe.

Lo lắng khi sử dụng máy lọc nước kém chất lượng

Với những chiêu bài PR của các sản phẩm máy lọc nước giả trên thị trường, đã khiến một khối lượng lớn các loại máy lọc nước không đúng tiêu chuẩn chất lượng trôi nổi trên thị trường Việt. Điều này khiến người tiêu dùng phải “ mất tiền oan” không phải ít. Bên cạnh đó, việc sử dụng lâu dài các loại máy này đã mang lại những lợi bất cập hại cho người dân.

Việc sử dụng nguồn nước chưa được lọc khuẩn đã khiến tình trạng nhiễm Asen trong nước không được ngăn chặn. Mặc dù chỉ một liều lượng nhỏ nhưng qua thời gian sử dụng lâu dài sẽ gây ra các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn, giảm hồng cầu, bạch cầu, da sạm, rụng tóc, giảm trí nhớ, rối loạn nhịp tim, đau mắt, viêm dạ dày, ung thư,.. Nồng độ quá lớn thậm chí có thể khiến mạch đập yếu, mặt nhợt nhạt, thâm tím và gây tử vong.

Điều làm nên sự tin tưởng của máy lọc nước Geyser Ecotar 4?

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có những ưu thế của mình để xứng đáng với sự tin cậy của những người tiêu dùng thông thái. Những ưu điểm vượt trội cụ thể là:

Tính năng kháng khuẩn vượt trổi
Tính năng kháng khuẩn vượt trổi
  • Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 phiên bản 2017 được các kỹ sư hàng đầu của tập đoàn Geyser Liên bang Nga nghiên cứu, sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam.
  • Khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 Geyser Ecotar 4 chỉ với 3 lõi lọc.  Nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8,9 lõi hiện nay trên thị trường.
  • Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1.
  • Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng khác.
  • Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng…. loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli; loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Từ đó, hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước. Điểm nổi trội phải được kể đến đó là chúng ta có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
  • Sử dụng công nghệ nano, nên máy lọc nước nano không dùng điện, không nước thừa, và lọc nước đầu ra giàu canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nhờ những ưu điểm này của dòng máy đã khiến máy lọc nước Geyser Ecotar 4 đang là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm không những được bán chạy trên thị trường Việt mà ở các nước trên thế giới nhất là các nước phát triển thì việc sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là điều không thể thiếu.

Cảnh báo:

Lợi dụng những tính năng nổi trội này là việc xuất hiện hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng làm giả nhãn mác của Geyser Ecotar 4 xuất hiện ngày càng nhiều.

Để được các chuyên gia tư vấn các mua đúng sản phẩm của Geyser Ecotar 4 bạn hãy gọi ngay cho các chuyên gia để được hỗ trợ một cách nhanh chóng chính xác nhất thông qua hotline: 043. 6363.555 hoặc tham khảo các bài viết trong website để được hỗ trợ các thông tin cần thiết.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!