Máy lọc nước Geyser ra đời như thế nào?

30 năm khám phá và những thành tựu

Vào đầu những năm 1980, một nhiệm vụ vô cùng phức tạp đã được đưa ra cho các nhân viên của Viện Radium Khlopin tại Leningrad (nay là St Petersburg): phát triển một quá trình xử lý nước có độ ô nhiễm phóng xạ cao, thích hợp để sử dụng cho các tàu ngầm nguyên tử của LB Xô Viết thời đó.

Các kết quả nghiên cứu đầu tiên đã thu được vào năm 1986 và đã được thử nghiệm rất thành công trong quá trình xử lý hậu quả của tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina. Các nhà khoa học đã tổng hợp được một vật liệu lọc chưa từng có trên thế giới, ion-exchange microporous polymer Aragon. Chất liệu đặc biệt này có khả năng lọc nước rất cao: không chỉ loại bỏ các chất ô nhiễm phổ biến mà còn loại bỏ cả các loại vi khuẩn, vi rút và hạt nhân phóng xạ. Đặc biệt, Aragon đã trở thành bí kíp công nghệ(know- how)đem lại sự thành công cho công ty Geyser.

Năm 1986, các nhà khoa học của Viện đã quyết định nghiên cứu phát triển Aragon dựa trên nền tảng khoa học đã đạt được, cho ra đời một lõi lọc mới được cải tiến, chuyên xử lý nước uống cho các hộ gia đình. Với nỗ lực của mình, những người thành lập ra công ty Geyser đã bắt đầu phát triển và sản xuất các máy lọc nước gia đình và khu công nghiệp trên dựa trên công nghệ lọc mới nhất của Nga và trên thế giới tại thời điểm đó.

Trong 23 năm tiếp theo, công ty Geyser tiếp tục phát triển và vào năm 2009 nó đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường về dòng máy lọc nước cho hộ gia đình và các hệ thống xử lý nước.

Công ty Geyser đã liên tục cải tiến sản phẩm của mình, Bộ phận nghiên cứu của công ty đã tiếp tục phát triển thành công vật liệu và công nghệ lọc mới.

Thành quả nghiên cứu này đã được công nhận bởi nhiều viện nghiên cứu của Nga và các nước khác như: trường ĐH Vienna State, các chuyên gia của St Petersburg Viện Quân Y, viện lâm sàng và thực nghiệm y học, học viện khoa học y tế Nga, Viện nghiên cứu Pasteur kiểm tra bộ lọc Geyser, tổng công ty Welthy chuyên về nước tinh khiết ở Nhật Bản, Viện Nghiên cứu Pasteur, viện Quốc tế về thẩm mỹ Y khoa,

Những khám phá và phát minh của Công ty Geyser được công nhận bởi hơn 20 bằng sáng chế của Liên bang Nga và được công nhận bởi 28 quốc gia nước ngoài. Hộp mực được sử dụng trong các bộ lọc Geyser đã được thử nghiệm thành công bởi NSF hội (Hoa Kỳ).

Máy lọc nước nano geyser
Cơ chế trao đổi ion của Aragon

Ngày nay, Công ty Geyser đã trở thành một công ty nghiên cứu và sản xuất hiện đại, bao gồm các bộ phận:

–          Bộ phận nghiên cứu, thí nghiệm

–          Bộ phận thiết kế

–          Bộ phận sản xuất các bộ lọc để xử lý nước công ngiệp và nước thải

–          Bộ phận sản xuất vỏ bọc bằng nhựa chất lượng cao

–          Bộ phận lắp ráp các bộ lọc

Các chi nhánh của Công ty Geyser đã được mở tại Moscow, Rostov-on-Don, và Krasnodar.

Một mạng lưới các Chi nhánh của Geyser chuyên về thiết bị xử lý nước được mở tại St Petersburg, Moscow, Rostov-on-Don, và Krasnodar. Các Chi nhánh đều có đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ cao.

Mạng lưới phân phối phát triển của Geyser bao gồm tất cả các khu vực và thành phố lớn của Liên bang Nga (hơn 120 thành phố).

Sản phẩm của Công ty Geyser được cung cấp cho Đức, Bulgaria, Thụy Điển, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Serbia, Montenegro, Romania, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Mông Cổ, Ukraine, Belarus, Kazakhstan, Latvia, Estonia, Lithuania, Azerbaijan, Armenia, Moldova, và nhiều nước khác trong đó có Việt Nam

Máy lọc nước Geyser đang được sử dụng hơn 20 Quốc gia trên thế giới- Uống trực tiếp, vô cùng gọn nhẹ

Tháng 9  năm 2014, Geyser.com.vn chính thức trở thành đại diện độc quyền phân phối và sử dụng thương hiệu Geyser trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây chính là sự ghi nhận những đóng góp vào việc phát triển thương hiệu Geyser cũng như là khởi đầu cho 1 sự phát triển mạnh mẽ hơn nhiều lần của Geyser tại thị trường Việt Nam trong các năm tiếp theo.

 Máy lọc nước Geyser có gì khác biệt so với các dòng khác?

Cũng là máy lọc nước uống cho gia đình, Geyser có hiều ưu điểm đặc biệt mà không có dòng máy nào có được:

1. Khả năng diệt khuẩn: Với Aragon và đặc biệt là Aragon BIO, Geyser không có đối thủ trong khả năng xử lý khuẩn trong nguồn nước. Điểm mạnh của Aragon BIO – thế hệ mới đó là:

Cơ chế diệt khuẩn độc đáo của Geyser chưa từng có – Nano Bạc không bao giờ bị rửa trôi theo nước và mất đi theo thời gian như các lõi nano silver thông thường

– Cấu trúc đặc biệt của Aragon taon nên 1 đường rối đặc biệt đảm bảo cho vi khuẩn, vi rút bị tiêu diệt hoàn toàn bằng nano Bạc khi tiếp xúc với vật liệu lọc

– Geyser lọc và diệt khuẩn 100% – tức là vi khuẩn không có cơ hội tái sinh sôi phá triển hoặc sống sót trong lõi lọc – Đây là điểm khác biệt lớn so với công nghệ RO – chỉ giữ lại chứ không tiêu diệt vi khuẩn do đó có cơ hội phát triển và xâm nhập vào nước sau lọc của màng lọc máy RO thông thường. Đây chính là điểm yếu lớn nhất không thể khắc phục của máy lọc nước RO.

Công nghệ độc đáo mang lại sự khác biệt của Geyser với công nghệ chỉ lọc chứ không diệt khuẩn

2. Cơ chế hấp phụ và trao đổi ION mạnh mẽ giúp cho Geyser có khả năng không chỉ loại bỏ kim loại mà còn hập phụ hiệu quả các thành phần độc hại dạng khí hóa lỏng( dạng vô định hình) như Amoni, Nitrit, Nitrat, Asen,… với các công nghệ lọc cơ học( Vi dụ như màng lọc RO) sẽ không có khả năng loại bỏ các thành phần này.

3.  Nhờ khả năng tổng hợp nhiều tính năng trong 1 lõi lọc( 4 trong 1), Geyser thế hệ mới không cần

Máy lọc nước nano
Cấu trúc tinh thể Canxi trước và sau khi qua Aragon thể hệ mới

sử dụng các lõi lọc T33 bổ sung như các máy lọc nước khác trên thị trường, giúp cho máy hoạt động an toàn, giảm chi phí thay lõi và đặc biệt vi khuẩn không thể tái xâm nhập vào nguồn nước sau lọc.

4. Sự khác biệt lớn của Geyser thế hệ mới  so với tất cả các công nghệ lọc nước khác: Không chỉ lọc sạch mà tốt hơn cho sức khỏe. Tốt hơn như thế nào? Đó là khả năng làm thay đổi cấu trúc tính thể khoáng Canxi từ dạng thông thường khó hấp thụ( calcit) sang dạng ARAGONITE – một dạng cấu trúc tính thể mà cớ thể hấp thụ 100%, không gây bám cặn và đào thải qua các bộ phận của cơ thể

5. Geyser ECOTAR – Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc duy nhất thế giới kết hợp 2 công nghệ lọc nước mới nhất của NGA và HOA KỲ SẢN XUẤT RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC TẠI VIỆT NAM

11845973-1154663851216723-154950615-n.jp

Lõi lọc Aragon BIO đã vượt qua các kiểm nghiệm tại Pháp, Thụy Điển, các nước châu Âu và Mỹ

 

 

Lõi lọc nước Disruptor được sử dụng trong tàu vũ trụ của NASA được sử dụng trong GEYSER ULTRA BIO

Đối với máy lọc nước RO Geyser, sự khác biệt nằm ở các điểm sau:

1. Sử dụng công nghệ tạo Canxi được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga có khả năng tạo đến 40mg/l khoáng Canxi cho cơ thể hấp thụ
. Đây là công nghệ tạo khoáng THỰC SỰ, khác với các loại lõi tạo khoáng thông thường

2. Sử dụng kết hợp lõi Aragon 4 in 1 giúp cải thiện chất lượng lọc, khắc phục tối đa các nhược điểm máy lọc RO thông thường hiện nay.

Trên đây là những khác biệt lớn về măt CÔNG NGHỆ – TÍNH NĂNG -LỢI ÍCH  của Geyser thế hệ mới đối với người sử dụng.

Cần tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập hoặc liên hệ trực tiếp với Geyser tại LB Nga theo địa chỉ:

Main office

69, Revolyutsii Highway, Saint-Petersburg, Russia. +7 (812) 605-00-55 (multichannel); e-mail: [email protected] geizer.com

may loc nuoc nano nhap khau nguyen chiec
Dòng máy nano chất lượng tốt nhất và duy nhật tại Việt Nam NK từ Nga