banner geyser ecotar 8

[wpseo_breadcrumb]

Máy lọc nước Geyser, bí mật công nghệ diệt khuẩn

Máy lọc nước Geyser, bí mật công nghệ diệt khuẩn là gì? Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 8 là dòng máy lọc thông minh, phiên bản mới nhất, bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay. Máy lọc này sở hữu nhiều tính năng vượt trội hoàn toàn:

Máy lọc nước Geyser, bí mật công nghệ diệt khuẩn

LỌC SẠCH 100% CÁC LOẠI VI KHUẨN TRONG NƯỚC

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 8 sử dụng cơ chế diệt khuẩn bằng NANO BẠC KÉP trong 2 lõi lọc: Aragon Bio Ecotar và Disruptor. Lõi lọc nước Aragon Bio Ecotar là thành tựu lớn được nghiên cứu bởi Viện phóng xạ chuyên dụng để xử lý nguồn nước trong các tàu ngầm nguyên tử của Nga. Công nghệ Ion Canxi được tập đoàn Geyser độc quyền phát triển và ứng dụng trong dòng máy lọc đặc biệt Ion Canxi Geyser Ecotar.

Công nghệ kháng khuẩn Nano bạc trên máy nước nóng năng lượng mặt trời

Lõi lọc số 3 Disruptor không ngừng được nghiên cứu nâng cấp, mang đến những tính năng vượt bậc trong việc lọc nước. Khác với các lõi lọc sử dụng vật liệu lọc bằng than dạng nén (CTO), hoặc than hoạt tính (GAC), lõi lọc Disruptor được cấu tạo theo dạng Polyme sợi dài đặc biệt có khả năng nâng cao bề mặt tiếp xúc, tăng hiệu quả lọc, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, các kim loại, clo tồn dư… trong nước. Đặc biệt, tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn trong nước.

Kết quả kiểm định chất lượng nước đã cho thấy khả năng lọc tuyệt vời:

– 100% vi khuẩn, virus, vi khuẩn E.Coli

– 100% virus gây viêm gan, các bệnh đường ruột, tiêu chảy

– 100% các tạp chất lơ lửng trong nước (gồm: cát, tảo, rỉ sét… kích cỡ lớn hơn 5 micron)

– 99% các kim loại nặng, đặc biệt chất phóng xạ: cadmium, stronti-90, cesium, đồng, chì….

– Hấp thụ đến 96% lượng clo dư

– 92% các hợp chất hữu cơ được loại khỏi nguồn nước

– Khử cứng: 85%

LOẠI BỎ KIM LOẠI NẶNG ASEN, CHÌ, SẮT, Pb, THỦY NGÂN… HIỆU QUẢ

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 8 nổi bật ở đặc điểm không chỉ kế thừa mà còn phát huy các tính năng vượt trội của các hệ thống máy lọc nước thế hệ trước và đặc biệt được nâng cấp, ứng dụng công nghệ vật liệu đa năng Ecotar 8 “5 in 1” đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga.

Do đó, ngoài khả năng cân bằng các ion Canxi, Magie thì vật liệu thông minh này còn có khả năng xử lý tốt hơn gấp nhiều lần các tạp chất, kim loại nặng phổ biến trong nguồn nước Việt Nam như là: Sắt, Mangan, Amoni, Nitrit…

Với vật liệu Ecotar 8 đa năng, khả năng xử lý tương đương 5  lõi lọc chuyên dụng khác. Nhờ đó, nguồn nước được lọc qua máy lọc Ion Canxi Geyser Ecotar 8 đảm bảo sạch mọi thành phần độc tố, kim loại nặng, nguồn nước an toàn tuyệt đối.

Có thể kiểm chứng điều này khi sử dụng nước lọc pha trà, nước trà giữ màu vàng xanh đăc trưng, giữ nguyên được hương vị, không có hiện trượng ngả màu đen sánh, kết tủa và bám vào dụng cụ ấm chén như khi sử dụng nước trước khi lọc.

LỌC THÔNG MINH, SẠCH TẠP CHẤT VẪN GIỮ LẠI KHOÁNG TỰ NHIÊN

Đây được coi là một trong những ưu điểm lớn nhất, vượt trội nhất của công nghệ lọc nước NANO: máy có thể lọc loại bỏ các chất bẩn, chất độc hại, vi khuẩn… nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể con người như: Canxi, Magie, Kẽm…

Tổng hợp thông tin về máy lọc nước canxi GEYSER ECOTAR 8 của Nga

Thực tế, điều này chính là hạn chế của máy lọc công nghệ lọc Ro, nếu sử dụng lâu dài nguồn nước này sẽ dẫn đến tình trạng thiếu vi chất, ảnh hưởng không tốt đến cơ thể. Nhờ công nghệ lọc Nano tình trạng này đã được khắc phục, cho nguồn nước chất lượng, giàu khoáng tự nhiên.

Nước sau bộ lọc Geyser Ecotar 8 không chỉ giữ lại những khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ độc quyền tạo ra ION CANXI trong nước.

Nhờ thế mà có thể giữ lại và tăng cường hấp thụ Ioncanxi, Magie…

Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng đã chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar.

Ở phụ nữ có thai, canxi đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hình thành xương và răng cho thai nhi. Khi có thai, nhu cầu canxi tăng lên như sau: Trong 3 tháng đầu, nhu cầu là 800mg, 3 tháng giữa là 1.000mg, 3 tháng cuối và khi cho con bú là 1.500mg. Bổ sung Canxi thể Aragonite mỗi ngày chính là cách giúp Bé khỏe từ trong bụng mẹ.