Banner wweb CTKM Du lịch Nga
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
Banner geyser tháng 6 (Web)
ctkm geyser

Trang chủ » 3 MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG dành cho gia đình thu nhập thấp 2019

3 MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG dành cho gia đình thu nhập thấp 2019

Muốn mua máy lọc nước chính hãng, nhưng với mức giá trung bình luôn là mối băn khoăn của người tiêu dùng. Với mức giá trung bình nhưng mua được máy lọc nước tốt ? Điều hoàn toàn có thể khi đọc được bài viết sau đây. 

Máy lọc nước chính hãng
Lựa chọn máy lọc nước chính hãng dành cho gia đình có thu nhập thấp

Nguyên nhân PHẢI mua máy lọc nước chính hãng?

Theo thống kê trên thị trường hiện nay có tới hơn 450 các thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Các dòng máy lọc nước có giá thành phân khúc theo nhiều mức khác nhau, có những dòng máy chỉ vài triệu đồng nhưng lại có những máy lọc nước lên tới cả trăm triệu. Điều này khiến người tiêu dùng có thu nhập trung bình lo lắng trước việc không mua được máy lọc nước chính hãng.

Máy lọc nước không chính hãng
Máy lọc nước không chính hãng nguồn nước đầu ra không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng

1. Không bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra

Việc mua máy lọc nước không chính hãng người tiêu dùng khó có được cam kết về chất lượng nguồn nước đầu ra. Và việc nguồn nước ảnh hưởng tới sức khỏe là điều khó tránh khỏi.

2. Lõi lọc kém chất lượng

Với máy lọc nước không chính hãng thì việc sử dụng lõi lọc máy lọc nước kém chất lượng, khả năng lọc kém là điều người tiêu dùng thường xuyên gặp phải nếu mua phải máy lọc nước không chính hãng. Lõi lọc nước là “trái tim” của máy lọc nước, việc lõi lọc có khả năng lọc kém, kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nguồn nước đầu ra.

3. Không chế độ bảo hành, bảo trì

Việc mua phải những chiếc máy lọc nước không chính hãng thì các chế độ bảo hành, bảo trì, thông báo lịch thay lõi lọc nước đúng định kỳ thường không được chú ý đến. Mỗi máy lọc nước đều có tuổi thọ riêng, việc thay lõi lọc, bảo hành, bảo trì máy lọc nước bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy lọc nước.

Do đó, tiêu chí hiện nay khi lựa chọn máy lọc nước gia đình chính là mua một chiếc máy lọc nước chính hãng, có giá thành phải chăng phù hợp với thu nhập trung bình của người tiêu dùng.

Máy lọc nước chính hãng nano Geyser

Với những ưu điểm nổi trội so với công nghệ máy lọc nước khác, máy lọc nước công nghệ nano được tin tưởng hiện nay trên thị trường: Không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất giúp bảo vệ sức khỏe. Với sự chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ dưỡng chất nhanh nhất. Bên cạnh đó, máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng.

máy lọc nước nano
Lợi ích của nước dưới dạng Aragonite tử máy lọc nước nano

Máy lọc nước chính hãng dưới 5 triệu

Trước thị trường máy lọc nước hiện nay thì việc mua được một chiếc máy lọc nước dưới 5 triệu không khó. Thế nhưng để mua một chiếc máy lọc nước chính hãng thì lại không dễ dàng chút nào.

Máy lọc nước nano chính hãng
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 số 1 Việt Nam

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 chính hãng LB Nga: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 chính hãng LB Nga, dành riêng cho nguồn nước Việt.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 là dòng máy được sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon New và BAF Ecotar ) và ECOTAR 5 in 1 tạo nên hơn 9 cơ chế lọc chỉ lọc trong 3 lõi lọc.

Hiệu quả của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 được biết đến trong việc tăng cường khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước. Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 được nâng cấp phù hợp với nguồn nước Việt.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 chính hãng có giá: 4490.000 VNĐ

Máy lọc nước chính hãng dưới 6 triệu

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 cũng là dòng sản phẩm có mức giá ở phân khúc thấp dành cho người tiêu dùng có thu nhập trung bình.

Máy lọc nước nano chính hãng Geyser Ecotar 4 có cấu tạo 4 lõi lọc nhưng khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.

Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất (Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1.

Máy lọc nước chính hãng
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng

Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 tăng cường khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được.

Hiện nay máy lọc nước nano chính hãng Geyser Ecotar 4 LB Nga có giá 5.490.000 VNĐ

Máy lọc nước nano chính hãng có giá dưới 7 triệu

Với mức giá máy lọc nước 7 triệu người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn cho một chiếc máy lọc nước. Thế nhưng để mua một chiếc máy lọc nước chính hãng thì không phải điều dễ dàng. Với sự ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội, tăng cường canxi khoáng chất đang là một trong những dòng sản phẩm đón đầu thị trường máy lọc nước nano hiện nay.

Máy lọc nước chính hãng giá trung bình
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chính hãng LB Nga

Nước đun sôi xuất hiện cặn trắng dưới đáy cốc, thiết bị sinh hoạt gia đình xuất hiện cặn trắng: thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí… Việc ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đã giúp người tiêu dùng giải quyết những vấn đề này.

Hiện nay máy lọc nước nano chính hãng Geyser Ecotar 5 LB Nga có giá 6.990.000 VNĐ.

Đánh vào nhu cầu “sính” hàng giá rẻ của người tiêu dùng khiến thị trường máy lọc nước sôi động trong những năm gần đây với nhiều thương hiệu máy lọc nước giá rẻ. Nếu không có sự tư vấn để lựa chọn mua máy lọc nước chính hãng thì việc mua phải máy lọc nước kém chất lượng, máy lọc nước giả “mất tiền mua tật” là điều không tránh khỏi.

TƯ VẤN GÓC LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC NANO LÝ TƯỞNG

  1. Phía dưới gầm chậu rửa

Với những gia đình có diện tích gầm chậu rửa rộng và không sử dụng đến thì đây là vị trí thuận lợi. Lắp máy ở vị trí này rất gọn gàng, hoàn toàn không làm thay đổi gì đến không gian nhà bếp.

  1. Cạnh bếp hoặc góc tường

Lắp máy lọc nước ở góc tường hoặc cạnh bếp sẽ phù hợp với các loại máy có tủ. Bạn nên chọn một vị trí trống gần tường hoặc sát cạnh bếp nhưng gần đường nước để thuận tiện cho việc sử dụng,

  1. Treo tường

Máy lọc nước treo tường có thể tiết kiệm được diện tích không gian gia đình cũng như nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc phù hợp với mọi không gian gia đình thì việc lắp đặt máy lọc nước nano Geyser treo tường cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian gia đình.

 

Máy lọc nước nano chính hãng
Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano chính hãng để gầm tủ
Để tránh mua phải máy lọc nước nano không chính hãng hãy lựa chọn tại https://geyser.com.vn – Đơn vị phân phối ủy quyền máy lọc nước nano Geyser Ecotar duy nhất tại Việt Nam, thông tin nhà sản xuất và nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng tại http://ecotar.geizer.com.