Banner wweb CTKM Du lịch Nga
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
Banner geyser tháng 6 (Web)
ctkm geyser

Trang chủ » Lật mặt kế “Hô biến” giả thành thật của các ông trùm máy lọc nước

Lật mặt kế “Hô biến” giả thành thật của các ông trùm máy lọc nước

“Biết rồi nói mãi” nhưng vẫn mua phải máy lọc nước không chính hãng chính là mối lo của người tiêu dùng hiện nay. Để phát hiện được những chiêu trò của cơ sở bán máy lọc nước giả, sau đây là những điều chúng ta cần ghim lại ngay. 

Dân hoang mang trước việc RỘN RÀNG thị trường máy lọc nước giả

Nhu cầu mua máy lọc nước của người dân hiện nay ngày tăng cao là điều không phải bàn cãi. Thế nhưng không ít người tiêu dùng hoang mang trong việc làm cách nào mua được máy lọc nước chính hãng để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của mình.

Sau đây là những cách của thương gia hay sử dụng để hô biến máy lọc nước giả thành máy lọc nước thật. 

Thời gian qua, trên thị trường xuất hiện tình trạng nhiều cơ sở sản xuất mua lõi lọc không rõ nguồn gốc về lắp ráp. Bước tiếp theo là dán tem nhái các sản phẩm có thương hiệu để bán giá cao. Người mua mất tiền nhưng lại phải nhận sản phẩm kém chất lượng.

Bát nháo thị trường máy lọc nước giả tại Việt Nam

Được quảng cáo là xuất xứ, nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia như Nhật Bản, LB Nga, Hàn Quốc….có thể loại bỏ hoàn toàn nhiều chất gây hại có trong nước, nhưng trên thực tế, những chiếc máy này lại có vô số tem mác ghi nhãn hiệu của nhiều thương hiệu lớn. Thậm chí, một số thương hiệu còn chưa sản xuất máy lọc nước bán ra thị trường. Tại đây, còn có cả tem chống hàng giả, hàng nhập khẩu nguyên chiếc. 

ĐIỀU TRA THỊ TRƯỜNG MÁY LỌC NƯỚC GIẢ TẠI VIỆT NAM

Theo cơ quan chức năng, hành vi giả mạo của cơ sở này không chỉ là chiêu thức đánh lừa người tiêu dùng, mà đáng lo ngại hơn là nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, khi không được cơ quan nào kiểm định chất lượng. 

Những cơ sở sản xuất này chỉ bỏ ra chút thời gian là có thể thu về khoản hời lớn từ việc qua mặt người tiêu dùng. 

Geyser LB Nga hoàn thành “sứ mệnh” mang máy lọc nước chính hãng tới tay người tiêu dùng. 

Giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt tránh khỏi việc “ mất tiền mua tật”, máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã hoàn thành “sứ mệnh” mang sản phẩm chính hãng, chất lượng tới tay người tiêu dùng từ việc xác minh hàng chính hãng qua các việc xác thực. 

NHẬN DIỆN MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LB NGA CHÍNH HÃNG

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model ghi rõ ràng, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ sản phẩm.

Thứ 2: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài. ( Máy lọc nước Ecotar 5, máy lọc nước Ecolux). 

Thứ 3: Máy lọc nước Geyser Ecotar được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.  

Thứ 4: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp. 

Thứ 5:  RIÊNG máy lọc nước Geyser Ecotar 5 lần đầu tiên áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm (theo số series trên từng máy – Series trùng series trên tem xác thực hàng chính hãng).

Hãy chia sẻ những thông tin này cho những ai đang cần nó như bạn được biết để tự bảo vệ quyền lợi và sức khỏe bản thân, gia đình. 

Mọi thông tin để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.