Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Làm gì khi thị trường máy lọc nước nano “vàng thau lẫn lộn”?

Làm gì khi thị trường máy lọc nước nano “vàng thau lẫn lộn”?

Đứng trước thị trường máy lọc nước nano “ vàng thau lẫn lộn” hiện nay, khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn và xác minh máy lọc nước nano chính hãng. Điều này có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe và lợi ích người tiêu dùng. 

Thị trường máy lọc nước nano trăm hoa đua nở-“vàng lau lẫn lộn”!

Công nghệ máy lọc nước nano là một trong những dòng máy được người tiêu dùng ưa chuộng trên thế giới. Với những tính năng khác biệt so với những dòng công nghệ khác trên thị trường: không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại hàm lượng canxi khoáng chất sau lọc.

Với thiết kế nhỏ gọn, có thể để gầm tủ, treo tường hay để bàn, những chiếc máy công nghệ lọc nước nano luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Thế nhưng đứng trước thị trường máy lọc nước nano hiện nay thì việc người tiêu dùng lựa chọn cho mình dòng máy lọc nước nano chính hãng là điều không hề dễ dàng.

Thị trường máy lọc nước nano
Thị trường máy lọc nước nano thật giả lẫn lộn

Máy lọc nước nano “giả biến thật” không khó

Chính những tính năng nổi trội của máy lọc nước công nghệ nano này, khiến trên thị trường việc làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không chính hãng máy lọc nước nano đã khiến người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được thiết bị lọc nước phù hợp.

Từ các cửa hàng bán lẻ tới các trung tâm thương mại, sản phẩm máy lọc nước nano rất đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại, xuất xứ, đồng thời giá cả cũng chênh lệch từ vài triệu đến cả chục triệu đồng

Nhiều cơ sở còn làm nhái nhãn mác gần giống với những thương hiệu nổi tiếng khiến người tiêu dùng lầm tưởng, nhưng thực tế các hãng này không hề có sản phẩm máy lọc nước.

Xem thêm: Cẩn thận khi mua máy lọc nước nano Geyser giá rẻ

Geyser Liên Bang Nga – Thương hiệu số 1 thế giới máy lọc nước nano

Máy lọc nước nano Geyser hiện là thương hiệu số 1 thế giới với công nghệ chế tạo máy lọc nước. Geyser LB Nga đã làm việc một thời gian cho viện nghiên cứu V. G. Khlopin và chuyên về tổng hợp vật liệu để lọc chất thải phóng xạ từ các quá trình hạt nhân.Trải qua quá trình nghiên cứu thì Geyser đã tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực tổng hợp vật liệu lọc Aragon.

 

Geyser LB Nga đứng số 1 thế giới về công nghệ lọc nước nano 

Hiện nay Geyser Liên Bang Nga có 2 công ty với 4 dây chuyền sản xuất

+) Các sản phẩm do Geyser sản xuất dựa trên công nghệ Aragon

+) Nhà máy số 2 chuyên sản xuất lõi chứa vật liệu trao đổi Catalon và các lõi thay thế cho hệ lọc nước gia đình

+) Đội sản xuất của Geyser có hơn 200 người

+) Mỗi tháng sản xuất hơn 5 nghìn sản phẩm.

Xác minh máy lọc nước nano Geyser LB Nga chính hãng

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong việc sử dụng máy lọc nước công nghệ nano LB Nga, hiện nay Geyser đã cho ra đời 4 model máy lọc nước với những tính năng, lợi ích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và với những nguồn nước khác nhau.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecotar  và máy lọc nước Geyser Ecolux. Nhằm đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, Geyser LB Nga có những cách nhận diện, xác minh máy lọc nước chính hãng tới người tiêu dùng Việt để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model GHI RÕ ECOTAR 5 và model, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ sản phẩm.

Máy lọc nước nano Geyser chính hãng
Máy lọc nước nano Geyser chính hãng có team model trên sản phẩm

Thứ 2: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài. ( Máy lọc nước Ecotar 5, máy lọc nước Ecolux).

Xác minh máy lọc nước nano Geyser chính hãng
Xác minh máy lọc nước nano Geyser chính hãng qua từng lõi lọc

Thứ 3: Máy lọc nước Geyser Ecotar được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Xác minh máy lọc nước nano Geyser chính hãng
Xác minh máy lọc nước nano Geyser chính hãng qua đầu bịt hút chân không

Thứ 4: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Xác minh máy lọc nước nano Geyser chính hãng
Xác minh máy lọc nước nano Geyser chính hãng qua CO, CQ

Thứ 5: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 6:  RIÊNG máy lọc nước Geyser Ecotar 5 lần đầu tiên áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm (theo số series trên từng máy – Series trùng series trên tem xác thực hàng chính hãng).

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng
Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng từ CO, CQ trên từng Seris máy

Để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mình, hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách “bỏ túi” những cách xác minh máy lọc nước nano Geyser chính hãng từ LB Nga này.

Mọi thông tin thắc mắc, liên hệ : 0243. 6363. 555.